xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ระมัดระวังคำพูดจะเป็นเจ้านายหลังเอ่ยวาจา วันนี้เรื่องลุ้นๆอาจเป็นตัวสำรองหรือเป็นฝ่ายแพ้พ่าย ส่วนเรื่องที่ไม่ใส่ใจอาจได้โอกาสแบบ งงๆ การเดินทางอาจทำให้อึดอัดเพราะใจมันไม่อยากจะไป การเปลี่ยนแปลงจะทำให้ปรับตัวยาก การงานวันนี้อยู่นิ่งๆ เงียบๆ ทำหน้าที่ตนเองไปจะสำเร็จผล
ความรักต้องรอเวลา การพบเจอกัน ชอบพอกันไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เวลานี้ ยังไม่เหมาะที่จะคบหาจริงจังหรือเปิดเผย คนเตรียมงานมงคลวันนี้เหมาะสมจะชักชวนเพื่อนไปร่วมงาน ไปช่วยงานด้วยปากเปล่า

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเครียดๆ กำลังจะจบลง เรื่องที่กังวลจะมีทางออกที่สวยงามแต่คุณต้องรอเวลาสักพัก วันนี้ลาภลอยอยู่กับสัตว์สองเท้า การงานที่ติดขัดผู้ใหญ่จะช่วยเบิกทางที่ดีให้และยื่นโอกาสที่เหมาะสม คนลงทุนวันนี้เพลาๆ มือบ้างจะซื้อขายอะไรคิดให้นาน คุณอาจเสียมันไปโดยง่าย อสังหาริมทรัพย์จะให้ลาภลอย
คนที่เคยแอบชอบ แอบหลงรัก วันนี้อาจเข้ามาหาคุณเองโดยไม่ต้องออกแรง คู่ไหนทะเลาะกันใจเย็นๆ เพราะเป็นเรื่องมโนไปเองมากกว่าข้อเท็จจริง

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้งานราชการสดใส ใครอยากติดต่ออะไรเจ้านายลูกน้องรับไม้ต่อได้ค่อนข้างดี แต่สุขภาพอาจบั่นทอนกำลังตนเองในการทำงานและเรียนหนังสือ นัดหมายสิ่งใดเผื่อเวลาเยอะๆ ยังมีโอกาสช้า พลาดนัดหมายสำคัญ คนว่างงานโอกาสทองยังไม่มี วันนี้พักผ่อนจะดีกว่า ของหายจะได้คืน แต่ในสภาพไม่สมบูรณ์นัก
ความรักต้องการตัวช่วยกันบ้าง คู่ไหนง้องอนกันมานานกำลังจะมีทางออกสวยๆ หรืออาจคืนดีกันเพราะมีมือที่สามอยากจะเข้ามาตีสนิท ถือเสียว่าเป็นตัวช่วยที่ดีไม่น้อย

คนเกิดวันพุธ
วันนี้คนเรียนหนังสือจะได้วางแผนใหม่กับชีวิต อาจเปลี่ยนแผนการเรียน เปลี่ยนที่เรียน มีการปรับเปลี่ยนระบบการเรียนของคุณเล็กน้อย ความตั้งใจในเรื่องที่ทำมานานจะสำเร็จผล ระวังการโดยหลอกจากคนสนิทแบบหน้าซื่อๆ อย่าลงทุนกับครอบครัวในวันนี้จะเสียเปรียบและเหนื่อยมากกว่าได้
คนไกลบ้านจะมีคนรักใหม่ เป็นข่าวดีถ้าคุณอยู่ในสเตตัสโสด แต่ออกจะมีปัญหาบ้างถ้าคุณอยู่ในสถานะมีคนจูงมือ บรรยากาศจะทำให้หวั่นไหวกันง่ายๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อะไรเดิมๆ บางครั้งมันก็ดีอยู่แล้วไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากก็ได้ โดยเฉพาะเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ใครวางแผนเปลี่ยนแปลงบ้านที่อยู่อาศัย เน้นโครงเดิมหรือการตกแต่งแบบเดิมๆ เอาไว้ จะเหมาะสมกับดวงผู้อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงเพียงข้องเสียหายหรือแตกร้าวจะดีมากๆ มนุษย์เงินเดือนจะมีโชคด้านการเงิน
เช่นเดียวกับเรื่องหัวใจ ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองมากมายเพื่อความรัก เป็นตัวเองให้คนรักเห็น หากยอมรับกันได้พวกคุณจะได้ไปต่อ แม่ม่ายพ่อม่ายมีดวงจะได้แต่งงานใหม่

คนเกิดวันศุกร์
จะได้มุมมองใหม่ๆ จากการพูดคุยเสวนากับคนไม่สนิท คนแปลกหน้า พวกเขาจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี ตรงไปตรงมามากกว่าคนสนิท คนหาเช้ากินค่ำจะรับงานสิ่งใดพิจารณานานๆ อย่ารีบร้อนแม้เงินจะดี จะมีคนชวนคุยเรื่องรถรา ยานพาหนะ ถ้าจะเปลี่ยนจะซื้อขาย ต้นเดือนหน้าจะเหมาะสมมากกว่า
คู่ที่เลิกราจะติดต่อกันเพราะลูกหลาน คู่ไหนเพิ่งคบหาต้องใจเย็นๆ เปิดใจกว้างๆ ยังมีคนไม่เห็นด้วยกับพวกคุณ เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการสร้างทาง สร้างถนน ทำประโยชน์สาธารณะ ดวงความรักจะชัดเจนมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
จะมีคนลังเลในการทำงานกับคุณ เพื่อนร่วมงานจะเปลี่ยนหน้า เพื่อนสนิทจะตีจาก วันนี้ทำอะไรอารมณ์ดีเข้าไว้จะสำเร็จ โดยเฉพาะคนคุยกับลูกค้า จะดีลงานสำเร็จหรือไม่นั้น หัวเราะเข้าไว้ ยิ้มเข้าไว้ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ และมุ่งเน้นการนำเสนอข้อมูลล้วนๆ เสริมชีวิตให้สดใสด้วยการทำทานกับเด็กอายุน้อยๆ หรือจ่ายค่ารักษาพยาบาล
ความรักจะมีเรื่องสับสนเล็กน้อย อย่าคิดนาน อาจเสียรถขบวนสำคัญ วันนี้คนที่ผู้ใหญ่แนะนำค่อนข้างมาแรงดูแพงกว่าเพื่อนๆ คู่ไหนโดนคุกเข่าขอแต่งงานรับคำได้เลยอย่ารอช้า
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...