xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

คนเข้าตาจะมีเรื่องต้องทำความเข้าใจ ข้อดีของวันนี้ คุณจะได้เพื่อนร่วมงานหรือคนร่วมเรียนกลุ่มเดียวกันที่มีแนวคิดและการทำงานคล้ายๆกัน แต่การเจรจานอกกลุ่มดูจะไม่เข้าทางกันเสียเลย คนค้าขายระวังคำพูดตนเองจะทำให้เสียงานเสียการ การเดินทางไกลจะมีเรื่องดีดี ได้เจอมิตรเก่าที่คิดถึง

คนรักที่ห่างหายจะโผล่หน้ามาแก้ตัวหรือพยายามอธิบาย ฟังบ้างอย่ามัวแต่นั่งงอนจะเสียเวลา ใครอยากจดทะเบียนสมรสใช้ช่วงเช้าหรือช่วงสายๆจะดีกับดวงความเลิฟ


คนเกิดวันจันทร์


เรื่องเสียหายจะกลายเป็นเรื่องดีดี คนข้างกายจะช่วยเหลือสิ่งที่เดือดร้อนตามความต้องการ วันนี้เหมาะกับการซื้อรถใหม่ จองบ้านใหม่ หรือสมัครงานในองค์กรที่คุณอยากเข้าไปนั่งสวยๆ การสอบแข่งขันทุกชนิดคู่แข่งค่อนข้างเยอะ เตรียมใจไว้กับแผนสำรอง สุขภาพร่างกายอดหลับอดนอนน่าเป็นห่วง


ความกลัวอาจทำให้คนที่มีแฟน มีครอบครัวต้องมีเรื่องไม่สบายใจ เปิดใจกว้างๆ วันนี้ไม่เหมาะจะแก้ตัว แต่ยอมรับผิดงามๆก็จะมีคนเข้ามาง้องอน


คนเกิดวันอังคาร


เรื่องไม่สบายใจจะทำให้คนมีครอบครัวเสียการเสียงาน ยอมเป็นฝ่ายถอยอย่าเข้าปะทะแล้วความรักจะราบรื่น คนที่โดนขอแต่งงานคิดหน้าคิดหลังให้ดีดี ฝันร้ายจะกลายเป็นเรื่องดี หาเวลาเข้าวัด ทำบุญกับศาสนาตนเองบ้าง เรื่องติดขัด เรื่องหมองใจจะผ่อนคลาย แม้วันนี้ระบบการเงินในกระเป๋าจะสั่นคลอน


ความรักของเพศที่สามจะมีคนยอมรับ ผู้ใหญ่จะดีใจ แสดงความยินดีกับความรักของคุณ งดลงทุนกับแฟนสักวันหนึ่ง คนห่างไกลระยะทางอาจทำร้ายให้จบความสัมพันธ์


คนเกิดวันพุธ


คนอยู่ไกลบ้านจะได้งานใหม่ หรือได้ขยับขยายความก้าวหน้าของตนเอง บ้างเปลี่ยนจากลูกน้องเป็นเจ้านาย งดรับของหรือทำงานกับคนแปลกหน้า เพราะท่ามกลางเรื่องดูดีจะมีความประสงค์ร้ายแอบแฝง การลงทุนช่วงบ่ายค่อนข้างแจ่มใส คนค้าขายจะโดนโกง บริวารจะให้โชค


เรื่องบางเรื่องหาคนรับฟังยังยาก เรื่องหัวใจปรึกษาคนได้น้อย คนที่คุยด้วยเหมือนจะไม่รู้เรื่องไม่ค่อยอิน หาเวลาทำบุญด้วยการชวนเพื่อนอกหัก ชวนเพื่อนๆหม้าย โสด ไปทำบุญด้วยกัน


คนเกิดวันพฤหัสบดี


คนลุ้นโอกาสจะมีคู่แข่งมากแต่ไม่น่ากลัว ความพยายามจะนำมาซึ่งความสำเร็จ แต่คุณอาจต้องใช้แรงผลักดันท่ามกลางความย่อท้อของตนเอง การลงนามเอกสารวันนี้ใช้ปากกาด้ามที่ชอบ ด้ามที่คนอื่นใหม่มาจะเป็นมงคลมากกว่าของตนเอง เสริมดวงชีวิตด้วยการเปลี่ยนผ้าปุที่นอน ผ้าเช็ดตัว เครื่องนุ่งห่มให้บุพการี


ความในใจเก็บไว้ดีกว่าพูด จะมีคนแห้ว พลาดโอกาสการคบหากับคนที่มุ่งหวัง เสริมดวงความรักของคนผิดหวัง ด้วยการทำบุญกับเพื่อนๆที่มีคนรักต่างชาติต่างภาษา คนอกหักห้ามเก็บตัว


คนเกิดวันศุกร์

จะเจอมิตรต่างแดนที่น่าคบหา วัยเรียนจะได้ไกลบ้านหรือต้องย้ายออกไปเพราะการเรียน สุขภาพคนในบ้านน่าห่วงใยและมีรายจ่ายค่อนข้างสูง ใครเดินทางไกล คนต่างถิ่นพูดจาไม่น่าปลื้ม สิ่งแวดล้อมไม่น่ามองแต่มากด้วยความจริงใจ การลงทุน วันนี้เน้นความคิด ไอเดีย ลงแรงแข็งขันจะดีมากๆ โชคลาภอยู่กับตนเอง


คนข้างกายจะมีเซอร์ไพรส์ให้ชื่นใจ บ้างได้เตรียมแลองกับคนรักในวาระพิเศษต่างๆ ข่าวดีที่ได้รับยังอยู่ในระยะประคับประคอง คนหย่าร้างวันนี้ราบรื่นไม่มีการเล่นตัว


คนเกิดวันเสาร์


คนปากร้ายจะใจดี คนไม่ถูกชะตาน่าไว้วางใจ จะมีลูกน้องเลื่อยขาเก้าอี้หรืออยากเทียบเท่าแต่ชั่วโมงบินไม่ถึง ของฝากจากต่างแดนใช้เสริมดวงกับคนที่กำลังสมัครงาน สมัครสอบต่างๆ ถ้าเป็นขนมของฝากให้กินก่อนไปสอบจะดีงาม เสริมดวงให้ชื่นใจด้วยการทำบุญกับบริวาร เลี้ยงน้ำเลี้ยงอาหาร


ความรักต้องการพ่อสื่อแม่สื่อคนช่วยทอดสะพาน หากข้ามไปคนเดียวระวังใจตนเองให้มาก เพราะอาจก้าวพลาดแล้วผิดหวังอีกครั้ง วันนี้เหมาะจะเข้าหาผู้ใหญ่ การเจรจาสู่ขอราบรื่น





มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754



กำลังโหลดความคิดเห็น...