xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันอังคารที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนขอความช่วยเหลือในเรื่องร้อนใจ ร้อนตัว แม้ว่าคุณอาจไม่ถนัดในการแก้ไขปัญหาเหล่านั้นนัก โปรดเป็นผู้รับฟังที่ดี คนว่างงานจะเจอคนหลอก คนไม่จริงใจ ใครสอบแข่งขันจงมั่นใจตนเอง บางเรื่อง เข้าทางความถนัดของคุณมากกว่าที่คุณคิด การเดินทางไกลทางตะวันออกจะมีโชค
ความรักต้องการเวลาให้ตนเอง คนที่เพิ่งคบหากันยังมีการสร้างภาพมากกว่าตัวตนแท้จริง คนแต่งงานแล้วจะมีเรื่องเข้าใจผิดกับคนรักเล็กๆ น้อยๆ

คนเกิดวันจันทร์
จะได้จ่ายเงินค่าซ่อมหรือค่าเสียหายเกี่ยวกับยานพาหนะ ใครบางคนจะได้ไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือได้เริ่มงานใหม่ การเรียนในสถานที่ใหม่ที่ไม่รู้จักนัก งดการให้ยืมเงิน แต่วันนี้แจ่มใสมากพอจะเปิดบัญชีเงินเก็บ จะเจรจากับธนาคารหรือการค้ำประกันคนอื่น คนป่วยไข้จะเจอหมอดียาดี
เรื่องหัวใจแอบไว้ก็มีคนรู้ โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ ค่อนข้างห่วงใยคนอกหักเป็นพิเศษและยังไม่เหมาะสมที่จะคบหาคนใหม่ๆ ใครบางคนจะมีข่าวดีจากคนรักให้ชื่นใจ

คนเกิดวันอังคาร
การเดินทางไปไหนมาไหนระยะนี้อย่าไปคนเดียว มีเพื่อนพกไปด้วยสักคนจะมีโชค มีโอกาสมากกว่าเดินลุยคนเดียว การลงทุนวันนี้ฉายเดี่ยว อย่าลังเลถ้ามั่นใจ ต้นๆสัปดาห์ทุ่มไป ข่าวร้ายจะกลายเป็นข่าวดี เรื่องเศร้าๆ จะกลายเป็นเรื่องยิ้มแย้ม มนุษย์เงินเดือนจะกลายเป็นเจ้าของกิจการ
เรื่องรักๆ อย่าไว้ใจตนเองมากนัก คนมีคู่ครองอยู่ในระยะไกลห่างหรือเหนื่อยล้าในการเจรจากับสุดที่เลิฟ การทะเลาะกันเรื่องเงินทองอาจทำให้ร้างรากันง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ
ของเก่าจะให้เงิน ให้คุณ หรือมรดกที่เก็บไว้จะได้เทออกขาย หากต้องการซื้อขายของเก่า วันนี้ดำเนินการได้ทุกชนิดยกเว้นอสังหาริมทรัพย์จะขาดทุนหรือเสียเปรียบ ใครมีเรื่องติดขัด หาเวลาโละเสื้อผ้าไปทำบุญหรือซื้อของใหม่ๆ ไปบริจาค เรื่องค้างคาจะเบาบาง เรื่องติดขัดจะราบรื่น
จะมีการคิดตัดสินใจครั้งใหญ่ของคู่รักชาววันพุธ ที่อาจกระทบต่อการสร้างครอบครัว หรือการลงหลักปักฐาน ปากเสียงที่เกิดเพียงลมปากมากกว่าเหตุผล เรื่องที่กังวลไม่เป็นจริง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้โอกาสทำงานใหญ่ขององค์กร งานนอกความรับผิดชอบแต่เข้าทางงานถนัด คนเด่นดังจะเสียชื่อเสียงหรือได้ออกนอกวงการตนเองสักพัก ฝันร้ายๆ เตือนเรื่องความระแวงระวัง คนทำงานกับคนต่างอายุวันนี้ต้องวิ่งตามคนอื่นมากกว่าเป็นผู้นำ บ้านที่อยู่อาศัยต้องออกเงินซ่อมแซมแต่เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ
คนเคยรักจะได้พบหน้า คนเลิกราจะได้สบตา จะมีคนอยากคืนดีแต่ไม่กล้าพูด คนโสดบอกรักช้าจะเสียโอกาสคบหาคนที่หมายปอง คู่รักต่างชาติจะมีข่าวดี

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องเก่าๆ จะทำให้คนที่ดูดีในสังคมมีรอยด่างหรือเสียชื่อเสียง คนว่างงานจะได้หยิบจับงานเล็กๆ มากกว่าเรื่องจริงจัง งานราชการจะมีช่วงลั้ลลาเพราะเจ้านายไม่อยู่ หรือได้ออกนอกสถานทีเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ธุรกิจสายบริการจะมีการพลิกเกมการตลาด คนทำงานที่บ้านจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่คุณภาพดีแต่น้อยประสบการณ์
อย่าใจอ่อนให้คนที่เข้ามา ยังมีดวงผิดหวังซ้ำๆ มากกว่าเรื่องสมหวังในความรัก ใครบางคนจะคบหาซ้อนโดยไม่ทันตั้งตัว คนมีครอบครัวอาจทะเลาะกับผู้ใหญ่บ้านฝ่ายสุดที่เลิฟ

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานวันนี้เดินสวนทางบ้างจะดีที่สุด ความคิดใหม่ๆ ความคิดแปลกแหวกแนวจะขายได้ คำพูดจะมีคนเชื่อถือ จะมีคนมองเป็นต้นแบบ ของหายจะไม่ได้คืน ลาภลอยอยู่กับการเสี่ยงโชคและการพนัน คนกำลังสอบ กำลังสมัครงานใหม่ มีลุ้นได้งานดีๆ แต่ห้ามท้อแท้ พยายามขยันเข้าไว้
คนปากแข็งจะตกหลุมรัก คนบ้านเดียวกันจะคบหาเป็นแฟน บางเรื่องปล่อยให้คนรอบตัวช่วยคิด แล้วความรักจะราบรื่น เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับคนชราหรือคนไร้บ้าน
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754


-->
ไม่พบข้อมูล

 
คลิปข่าว

กำลังโหลดความคิดเห็น...