xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวันประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

จะได้รับความสนใจจากคนอายุน้อย บ้างก็ได้เป็นตัวอย่างเป็นไอดอลของคนรุ่นหลัง การทำงานวันนี้เน้นการเป็นผู้สอนมากกว่าคนออกคำสั่ง ด้านคนทำงานเป็นแม่พิมพ์ของชาติ จะมีเรื่องขัดแย้งภายในบ้างเล็กน้อย ใครตกงาน ใครกำลังหางานใหม่ วันนี้ยังไม่สดใส รอคอยกันไปจะดีกว่า

บางครั้งคุณอาจต้องการเวลาส่วนตัวมากกว่าคนยืนข้างๆ สิ่งที่คิดที่ทำ หากมีคนรัก จำเป็นมากในวันนี้ที่จะขอความคิดเห็นหรือทางออกจากพวกเขา ใครมีงานมงคลแจกการ์ดได้ตลอดวัน


คนเกิดวันจันทร์


คนค้าขายต้องระวังเรื่องความไว้วางใจกับบริวารและคู่ค้าธุรกิจ วันนี้เหมาะจะซ่อมแซมที่อยู่อาศัย อยู่บ้าน หรือทำอะไรให้ตนเอง ระบบการเงินฝืดเคืองบ้าง แต่อีกไม่นานจะผ่อนคลาย นักลงทุน และคนทำงานในเครื่องแบบจะได้ควักเงินก้อนจ่ายเพราะความจำเป็น อาหารการกินหากทำเองจะส่งเสริมดวงเรื่องเจรจา


ความรักกำลังก่อเกิดในสถานที่ทำงานสถานที่เรียนหนังสืออย่างเงียบๆ การลงทุนกับคนรัก ราบรื่น ทำงาน หรือทำบุญใส่ชื่อร่วมกันไว้จะดีงาม


คนเกิดวันอังคาร


การงานจะได้เรื่มต้นใหม่กับที่เก่า หรือได้ทำงานที่เรียนรู้ใหม่ วันนี้ยานพาหนะมีดวงเกเร หรือได้จ่ายค่าเดินทาง ค่าซ่อมแซมต่างๆ ระบบน้ำและไฟในบ้านส่งผลต่อดวงสุขภาพ รีบซ่อมก่อนที่จะขัดสน ใครกำลังเจรจาเรื่องสำคัญ ก่อนถึงที่หมาย ฟังเพลงโปรดในรถ ระหว่างเดินทาง จะดีกับตนเอง


เรื่องหัวใจไกลกันเพราะหน้าที่ เพราะความจำเป็น ใครแต่งงานเข้าบ้านแฟน ยังมีเรื่องที่คุณต้องพิสูจน์ตัวเองอีกมากถึงจะเป้นที่เชื่อใจของผู้ใหญ่ทั้งหลาย


คนเกิดวันพุธ


เรื่องผิดใจ เรื่องเข้าใจผิด จะวนเวียนมาให้คิด จะได้แก้ตัวให้คนอื่นๆ คนทำงานอิสระ รับงานอะไรตรวจราให้ดี อาจโดนโกงโดนหลอกซึ่งๆหน้า การเดินทางไกลจะได้มิตรที่ดี แม้ทริปอาจยากลำบาก วันนี้เหมาะจะซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆไปทำบุญ ซื้อฝากคนสนิท มากกว่าซื้อให้ตนเอง อาการป่วยไข้ยังไม่มีวิธีการรักษา


ความรักสุกงอมมากพอในคู่รักที่มีคนเกิดวันพุธ แถมอาจจะมีข่าวดีอีกต่างหาก ใครโดนขอแต่งงาน หรืออยากขอแฟนสร้างครอบครัว เดินหน้ากันได้เลยตลอดวันนี้


คนเกิดวันพฤหัสบดี


จะมีคนโชคดีแบบฟลุ๊คๆ บ้างได้โอกาสที่คนมากมายอยากไขว่คว้า การทำงาน การเรียน วันนี้อาจต้องหยุดบางอย่าง หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเขียน สมุด หนังสือ งดเข้าหาผู้ใหญ่หนึ่งวัน และลงมือทำด้วยตนเอง สิ่งติดขัด ใช้วันรุ่งขึ้นจะดีมากกว่า มีโอกาสเจอคนดัง คนมีชื่อเสียง จะได้เจอหน้าคนที่เคยหายไปจากชีวิต


คนข้างๆกายจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ วันนี้จดทะเบียนสมรสตอนเช้าๆ ใกล้ๆบ้าน จะดีงาม คนสูงไวจะถูกใจคนต่างชาติ บางบ้านจะได้ย้ายสำมะโนครัวมาอยู่รวมกัน


คนเกิดวันศุกร์

ชื่อเสียง เงินทอง จะช่วยให้คนตกงานได้ฟื้นคืน แต่คุณอาจจะต้องเข้าหาคนให้ถูกที่ถูกเวลา จะมีคนทางไกลมาหา พร้อมกับเรื่องดีและร้าย การเงินมีรายจ่ายกับสุขภาพ การเดินทางไปไหนมาไหนเรื่องเฉพาะหน้าเกิดได้ทุกที่ วันนี้เหมาะจะส่งลูกน้องเป็นตัวแทนตนเองในการทำงานต่างๆจึงจะราบรื่น


ความรักมีเรื่องโกหก หลอกลวง คำพูดลอยๆ ที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ การตัดใจอาจลำบากแต่ปลอดภัยสำหรับบางคน ใครแจกการ์โจกตอนบ่าย กับคนอายุน้อยกว่าจะดี


คนเกิดวันเสาร์


จะได้ร่วมงานกับคนเก่าๆ ที่เคยทำงานกันมาแล้ว วันนี้ ลาภลอยวิ่งเข้าหาตัว คิด ทำ ตัดสินใจอะไรต้องการความว่องไว นักธุรกิจต้องไวกว่าคู่แข่ง มิเช่นนั้นจะเสียโอกาสมากมาย เงินเก็บจะเริ่มเป็นรูปร่าง อสังหาริมทรัพย์จะได้แบ่งแจกจ่ายหรือเปลี่ยนชื่อผู้เป็นเจ้าของ สุขภาพร่างกาย ปวดเมื่อยกระดูกกล้ามเนื้อต้องรีบรักษา


คนรักจะหาเรื่องทะเลาะ โดยเฉพาะเรื่องความหึงหวงส่วนตัว ใครมีเพื่อนสนิทต่างเพศ เผื่อใจไว้เคลียปัญหาด้วยนะจ๊ะ เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญกับเด็กหรือคนไร้บ้าน คนจรจัดต่างๆ

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...