xs
xsm
sm
md
lg

5 ท่าต่างพิกัด ซั่มลืมโลก/Dr.DEN Sexociety

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

แนะนำร่วมรักเพื่อหลีกหนีความจำเจกันต่อครับ

1. ท่าโล้ชิงช้า

ท่านี้ต้องการความใกล้ชิดและความอดทนอย่างมาก คุณจะไม่ได้ความเข้มข้นหรือสอดใส่ได้ลึกมากนัก เริ่มต้นด้วยคุณผู้ชายนั่งลงและหันหน้าเข้าหาแฟนสาว แล้วโอบขาทั้งสองรอบตัวเธอ คุณผู้หญิงก็ทำแบบเดียวกัน แต่วางขาไว้ด้านในขาทั้งสองของคุณผู้ชาย เธอจะขยับก้นของเธอไปข้างหน้าเล็กน้อยจนคุณสามารถสอดใส่เข้าไปในตัวเธอได้

นี่เป็นท่าที่มีความเข้มข้นต่ำซึ่งสร้างการสัมผัสและความใกล้ชิดได้มาก และเป็นการนำไปสู่การบรรลุจุดสุดยอดอย่างช้าๆถ้าคุณทำถูกต้อง น่าจะเป็นท่าที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสรองในการมีความสัมพันธ์กันครั้งแรก แต่มันสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก

2. ท่าเบาะหลังสเปเชี่ยล

เบาะหลังรถยนต์เป็นทำเลยอดนิยมในการเล่นเซ็กซ์ท่าหนึ่ง เพราะมันเป็นจุดที่สะดวกสบายที่สุดในการมีเซ็กซ์เมื่อคุณถูกแวดล้อมโดยสถานที่อันไม่สะดวกสบายสำหรับการมีเซ็กซ์

ดังนั้น ถ้าคุณกำลังขับรถอยู่บนทางหลวงข้างๆแฟนสาวของคุณและรู้สึกเบื่อเต็มทน ซ้ำยังหงี่เต็มเที่ยนอีกด้วย สองข้างทางก็ไม่มีโรงแรมในสายตา แต่เบาะหลังรถของคุณแม้จะคับแคบและค่อนข้างไม่เหมาะสำหรับการมีเซ็กซ์ตามปกติ ทว่ามันช่วยเพิ่มความตื่นเต้นได้มาก

สำหรับท่านี้คุณก็น่าจะใช้ท่าผู้หญิงอยู่บนตามมาตรฐาน หรือท่ามิชชันนารีก็ได้

3. ท่าหน้าหม้อ

ท่านี้มันฟังดูตลกแบบสองแง่สองง่าม กล่าวคือ คำว่า “หม้อ” อาจหมายถึงอวัยวะเพศหญิง และหน้าหม้ออาจหมายถึงผู้ชายตัณหาจัด หรือหน้าหม้อรถยนต์ก็ได้ และในที่นี้เราหมายถึงหน้าหม้อรถยนต์ของคุณซึ่งเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับให้แฟนสาวของคุณขึ้นนั่งและคุณก็ใช้ลิ้นของคุณสำรวจหม้อของเธอ(ซึ่งคุณจะเจอปุ่มกระสัน) เป็นการโหมโรงบนหน้าหม้อรถยนต์อีกด้วย

ท่านี้ควรทำกันเฉพาะในทำเลที่ปลอดผู้คนเท่านั้น และคุณทั้งคู่ก็ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว ยกเว้นกางเกงในใต้กระโปรงของคุณผู้หญิง

4. ท่าชันเข่าเขย่ารัก

เป็นอีกท่าหนึ่งให้พื้นที่สัมผัสอย่างใกล้ชิดมาก ท่าชันเข่านี้สามารถให้ความสนุกตื่นเต้นได้ดีถ้าทำถูกต้อง เราขอแนะนำให้หาเบาะรอง หมอน หรือเสื่อโยคะเพื่อช่วยไม่ให้เข่าเจ็บเกินไป

ท่านี้จะได้ผลดีที่สุดถ้าผู้ชายไม่สูงกว่าผู้หญิงมากเกินไป ถ้าคุณสูง 180 ซม.และแฟนสาวของคุณสูง 150 ซม. มันก็จะไม่ได้ผล ให้คุณผู้ชายชันเข่าขวาลงบนพื้นและตั้งเข่าซ้ายไปข้างหน้า คุณผู้หญิงก็ทำแบบเดียวกันโดยให้ลำตัวของคุณทั้งสองแนบชิดกันตลอดร่าง ในการสอดใส่ คุณผู้ชายควรพยายามลดอุ้งเชิงกรานให้อยู่ต่ำกว่าอุ้งเชิงกรานของคุณผู้หญิง (เพราะฉะนั้นจึงอาจยากสำหรับผู้ชายที่ตัวสูงกว่าผู้หญิงมากๆ) จากนั้นก็สอดเสยองคชาตของคุณเข้าไปในช่องคลอดของเธอ

ทันทีที่คุณอยู่ข้างในเธอ ท่านี้ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นขณะเธอโยกอุ้งเชิงกรานเข้าออกจนกระทั่งคุณทั้งคู่เสร็จสม ถ้าคุณมีการทรงตัวที่ดีพอ คุณก็จะสามารถเล่นกับทวารหรือหัวนมของคุณผู้หญิงด้วยมือทั้งสองของคุณได้ไปพร้อมๆกัน

5. ท่าคุกเข่าเข้าด้านหลัง

ท่านี้เป็นท่าที่พัฒนาจากท่าเจ้าตูบปกติ ในท่านี้คุณผู้ชายเข้าสู่คุณผู้หญิงจากด้านหลังแบบเดียวกับที่คุณทำในท่าเจ้าตูบตามปกติ จากนั้นคุณทั้งคู่ก็ยืดร่างท่อนบนขึ้นตั้งตรง

ท่านี้ตั้งใจจะให้มือทั้งสองของเธอมีอิสระเพราะไม่ต้องค้ำยันพื้นขณะอยู่ในท่าเจ้าตูบปกติ ซึ่งหมายถึงว่าเธอสามารถเล่นกับปุ่มกระสันของเธอได้ง่ายขึ้น หรือแม้แต่เอื้อมลงไปคลึงไข่ของคุณก็ยังได้มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น