xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คนมีงานจะตกงาน คนตกงานจะได้เข้างานใหม่แบบฟลุ๊คๆ การเดินทางไกลอาจมีอุปสรรคบ้างกับยานพาหนะ แต่ถึงปลายทางแล้วมีเรื่องดีๆ ขออยู่ ใครทำงาน วันนี้อย่างอน เจ้านายรักเอ็นดู มีเรื่องน่าปลื้มใจให้ดำเนินการ งานที่รอคอยจะเข้ามานอกรอบ วันนี้อาจหัวเสียกับคนทำงานหน้าเก่า เจ้าถิ่นที่อาจทำให้คุณอยากมีปากเสียงด้วย
จะได้เจอคนถูกใจแต่ไม่ถูกเวลา อาจได้มีปากเสียงกับผู้ใหญ่เพราะเรื่องความรัก การเลือกคนคบหา หรือการหมั้นหมาย ได้รับการ์ดงานมงคลฝากซองดีกว่าไปร่วมเอง

คนเกิดวันจันทร์
จะมีโอกาสทำงานใหม่ คุณอาจต้องยอมสละความเป็นส่วนตัวหรือความเคยชินที่ดำเนินการอยู่บ่อยๆ หรือเป็นสิ่งที่คุณชอบเพื่อรับสิ่งใหม่ๆ อย่างเต็มที่ การเรียนจะเข้ามาทาบทามให้คุณกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง บ้างเรียนระยะยาว บ้างเรียนระยะสั้น วันนี้ระมัดระวังการเงินของตนเอง มีรายจ่ายที่ง่ายต่อการควัก และอาจเสียสมดุลตลอดเดือน
คนโกหกจะแสดงตัว คู่ไหนมีความลับ บอกแฟนไม่หมด ใกล้จะต้องนั่งคุยกันอย่างจริงจัง คนโดนบอกรักเชื่อได้แต่วันนี้ไม่เหมาะจะเข้าไปหาผู้ใหญ่นัก

คนเกิดวันอังคาร
จะได้โดนทางแบบด่วนๆ เตรียมตัวน้อยๆ โดยเฉพาะคนที่โดนคำสั่งไปทำงานไกลๆ อาจทำให้แผนท่องเที่ยวพังบ้าง จะมีคนไม่สบาย ป่วยไข้เกิดขึ้นในบ้าน ให้ออกค่าใช้จ่ายหรือช่วยดูแล ระวังคนสูงอายุเพศเดียวกันจะให้โทษ ใครทำงานวันนี้ติดต่อคนยาก งานนอกองค์กรจะมีปัญหา เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเข้าวัด
จะมีคนโกหกแต่ไม่แสดงตัว มีความรักที่มากกว่าสองคน ใครแอบคบ อาจต้องแอบเลิกในเร็ววัน วันนี้เหมาะจะรับหมั้น รับคำขอแต่งงานแต่ไม่เหมาะจะแจกการ์ด

คนเกิดวันพุธ
เรื่องเก่าๆ ง่ายต่อการเก็บมาคิด บ้างได้มโนไปคนเดียว คนเกิดพุธกลางวัน จะโดนหลอกให้ลงทุน หรือดำเนินการในสิ่งที่คุณถนัด แต่มีค่าจ้างน้อย งดลงนามเอกสารสำคัญสักวัน หาเวลาปลีกวิเวกไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง ผู้ใหญ่สูงอายุจะสนับสนุนในเรื่องที่คุณคิดว่าตนเองเป็นผู้แพ้ งดเสี่ยงลาภลอย
ความรักใสๆ วัยเรียน วัยรุ่นกำลังถามหาชาววันพุธ ส่วนมากแจ่มใสในรูปแบบเพื่อนกลายเป็นแฟน หรือเพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้องแล้วแต่กรณี เสริมดวงความเลิฟด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ปีก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าหันหลังให้สิ่งที่คุณคิดว่ายาก ระยะนี้ ความคิดดีๆ หรือเรื่องที่ถูกต้อง อาจสวนทางกับความคิดของผู้บังคับบัญชา เจ้านายมองในแง่ลบ แต่ความถูกต้องยังเป็นสิ่งที่ควรดำเนินการ วันนี้ไม่เหมาะจะออกรถใหม่ แต่เหมาะจะพารถไปเข้าอู่ เข้าศูนย์ บ้าน อสังหาริมทรัพย์ หากอยากได้ใหม่ หรือทำการซื้อขายติดต่อได้เลย
ความรักวันนี้นิ่งไว้จะดีกว่า มีหลายเรื่องที่คุณควรจะทบทวนกับตนเอง คำรักหวานๆ อาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นจริงแม้ได้ยินกับหู เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับสัตว์น้ำ

คนเกิดวันศุกร์
จะมีงานใหม่ งานเล็กๆ งานไม่โด่งดังแต่คับแน่นด้วยคุณภาพ คนทำงานดี คนเรียนดีดีจะขาดคนโปรโมท การลงทุนกับคนในบ้านปลอดภัยหายห่วง ใครทำงานกับเพื่อนฝูงระวังเรื่องเงินเรื่องทอง เอาคนนอกมาดูแลอาจจะดีกว่า เดินทางไกล ใกล้น้ำใกล้ทะเลจะเป็นมงคลกับตัว เรื่องจุกจิกจะเบาบาง
สถานที่ การเดินทาง ของแทนใจ วันนี้อาจเน้นให้ความสำคัญ บางคนได้เวลาไปเที่ยวกันเองบ้างแม้แต่งงานแล้ว คู่ไหนไกลๆ กันจะได้ออกแรงเดินทางวิ่งตามหา ตามง้อแฟน

คนเกิดวันเสาร์
คนเดินทางไกลๆ ควรหาเวลาไปสถานที่ใกล้ภูเขา น้ำตก จะดีกับดวง ใครทำงาน ควรทำงานเดิมๆ งานเก่าที่สางไม่จบเคลียไม่สะอาด คนอายุน้อยจะช่วยคุณได้มาก แต่ควรคุยกันดีๆ อย่าให้คนอื่นเจรจาแทน โดยเฉพาะคนใช้วาทะในการพูด งานศิลปะจะมีการซื้อขายชิ้นงานหรือความคิด
เพลงโปรด เพลงของเราสองคน สามารถใช้เป็นเครื่องมือง้อแฟนๆ ได้ดี ไม่จำเป็นต้องหาดอกไม้ ของขวัญอะไร เพียงเท่านี้ก็ช่วยได้แล้ว คนโสด วันนี้อาจอกหักรอบสอง
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...