xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนรวมกลุ่ม มีการร่วมอุดมการณ์ความคิดเดียวกันมาเจอกัน การทำงานจะง่ายขึ้น ยกเว้นงานที่ต้องใช้ทุนทรัพย์ อาจจะชะลอบ้าง เจ้าของกิจการที่ผิดหวัง จะมีโอกาสเริ่มต้นใหม่แต่ขนาดกะทัดรัด งานราชการจะได้รับงานด่วน งานคนอื่นมาช่วยทำในระยะสั้น คนตกงานให้ทำงานที่ไม่ชอบ จะเจอหนทางดีๆ
ความเลิฟวันนี้คนโสดต้องออกแรง ด้านคนที่มีผู้คนมารุมล้อม คุณต้องมั่นคงเลือกชัดๆ มิเช่นนั้นสะสางกันยืดยาว คนแต่งงานแล้ววันนี้ปากเสียงเกิดง่ายจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเก่าๆจะวนกลับมาให้คิด จะมีการเข้าใจผิด การทำงานที่หาเช้ากินค่ำจะมีรายรับมากขึ้นแม้ต้องแลกด้วยเวลาแต่ว่าคุ้มค่าหลือเกิน การติดต่องานจะโดนชะลอด้วยการคิดพิจารณา อย่าให้ใครยืมเงิน แต่ค้ำประกันได้ วันนี้ยานพาหนะไม่ควรขับเอง คนสมัครงานใหม่จะมีลุ้นในนองค์กรใหญ่ที่มีการแข่งขันสูง
คนรักเก่าจะได้เจอได้พบ ใครกำลังจะมีข่าวดีงานมงคลอย่าลืมชวนหวานใจหน้าเดิมจะเป็นการเสริมดวงความเลิฟของคุณ ใครจะจดทะเบียนหรือเคลียกับแฟน ใช้ช่วงเช้าของวันจะดีงาม

คนเกิดวันอังคาร
จะได้โอกาสจบเรื่องเก่าเริ่มเรื่องใหม่ บางคนจะต้องทะเลาะกับคนสนิท หรือเลิกคบหาใครบางคน ยานพาหนะยังคงมีดวงเกเรให้หยิบมาซ่อมแซมเล็กๆ น้อยๆ บ้าน ที่อยู่อาศัยเหมาะจะซ่อมบำรุงเกี่ยวกับพื้น กระเบื้อง หรือบันได คนจากต่างแดนจะให้คุณแต่ส่งผลกระทบดวงสุขภาพให้ป่วยไข้ได้
อย่าทำร้ายตนเองหากความสัมพันธ์จะต้องจบ วันนี้บางคนจะได้กลับไปใช้สเตตัสโสดพร้อมรอยน้ำตา ทำใจนานๆ อย่ารีบร้อน ป้ายหน้ากว่าจะมาอีกสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันพุธ
กลางคืน ค่ำคืน คนทำงานกลางคืนลองคิดงานทำงานกลางวันบ้าง คนเช้าเย็นกลับทำงานนอกเวลา ทำโอที แสนจะเสริมดวง เสริมเงินและเจ้านายเห็นความดีงาม งานอิสระ หรือคนทำงานส่วนตัว ระวังงานที่ขายความคิดจะโดนขโมยเอาง่ายๆ คนทำงานกับชีวิต สัตว์ หรือผู้คน ระยะนี้ใกล้เส้นของปัญหาและคดีความ
ความรักจะมีคนช่วยเหลือ โดยเฉพาะเพื่อนฝูง คนเศร้าจะมีคนช่วยปลอบ คนผิดหวังจะมีคนหาเป้าหมายใหม่มาให้พิจารณา การหมั้นหมายเหมาะสมในวันนี้ จะขอใครเป็นแฟนมองหน้ามองหลังและจังหวะให้ดีดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้เดินทางไปในสถานที่เก่าๆ หรือสถานที่ที่เคยเดินทางไปแล้ว ใครกำลังเดินทางไปใกล้น้ำใกล้ทะเล ก้าวเดินระวังอุบัติเหตุ คำพูดคำลวงจะได้ยิน ใครเป็นเจ้าคนนายคนจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือกลับคำสั่ง แก้ไขเรื่องที่ตัวเองสั่งการไปแล้ว ลูกน้องจะให้ความร่วมมือ แต่เข้าหาเจ้านายนั้นยากสักนิด
จะมีคนโดนเลือก คนผิดหวัง คำสัญญา การหมั้นหมายจะมีการเลื่อนกำหนดการหรือเปลี่ยนคนสวมแหวน คนหม้ายคนโสดจะเสน่ห์แรงต่อคนต่างชาติ เสริมดวงความเลิฟให้สดใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับรองเท้า

คนเกิดวันศุกร์
ข้าวของรอบตัวมีดวงหล่นหาย การลงนามเอกสารจะดีเป็นมงคลถ้าจรดปากกาด้วยปากกาด้ามโปรด จะได้รับของฝากจากต่างแดน ระวังของมีคมบาด ทำให้เสียเลือดเนื้อ คนไม่สบายใจให้ทำบุญกับคนตกงาน จะมีคนอยากหลอกให้ลงทุน นักธุรกิจ นักลงทุนระวังการทุ่มเงินในช่วงเช้าของวัน
จะมีคนมาขอโทษหรือตามง้อ แม้ว่าใจไม่อยากให้อภัย แต่ยังไม่อยากเลิกรา คนผิดหวังต้องถอยให้คนที่มีภาษีดีกว่า แถมเขาอาจจะเข้ามาทีหลังคุณ

คนเกิดวันเสาร์
จะมีคนอยากเข้ามาตีสนิท มีทั้งมิตรภาพ และผลประโยชน์ไปในตัว บางบ้านกำลังจะได้แบ่งทรัพย์สิน มีคนป่วยในบ้านหรือญาติสนิทที่ต้องช่วยกันดูแล อาจหนักใจและเสียเงินกับส่วนนี้สักระยะ เพื่อนสนิทจะหักหลัง การทำงานแบบหุ้นส่วนจะมีปัญหาเรื่องระบบการเงินหรือการปันผล
ไว้ใจคนใกล้ตัวให้น้อย คนหม้าย โสด หรือเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจได้มีคนรักอีกครั้ง ถ้ายิ่งเป็นคนโสดเหมือนกันยิ่งดีกับดวง แต่ยังไม่เหมาะจะหมั้นหมายหรือกำหนดวันวิวาห์
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...