xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ ๔ เมษายน ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ความตั้งใจอาจแพ้คำพูดของใครบางคน คุณจะได้เจอคนที่พูดตรง ที่แสดงความคิดเห็นอย่างมั่นใจว่าพวกเขาเหนือกว่า ต่อผลงาน การทำงานของคุณ อาจทำให้ท้อแท้ได้ง่ายๆ อย่าคิดมาก ทำร้ายเราเพียงลมปาก ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆจะดีงาม การเดินทางไกลมีเรื่องจุกจิกของเพื่อนร่วมทริป โดยรวมราบรื่น
คนโสดวัยกลางคนมีแนวโน้มแอบปลื้มเจ้านาย หรือปิ๊งคนในสถานที่ทำงานเดียวกัน บางคนอาจชอบคนที่มีคนรุมจีบมาก ไม่ต้องออกแรงอะไร สม่ำเสมอไว้ก็เพียงพอ

คนเกิดวันจันทร์
เงินเก็บมีดวงต้องไปควักออกมาจ่ายในสิ่งจำเป็น ค่ายา ค่ารักษาพยาบาลหรือการซ่อมแซมยานพาหนะ การสอบแข่งขัน ถ้าเป็นเรื่องสัมภาษณ์จะมีภาษีเหนือคนอื่นๆ ระวังการซื้อขายของใช้มีราคา คนเป็นเจ้าของกิจการตรวจตรา ตรวจสอบทรัพย์สินตัวเองให้ดี บริวารไว้ใจไม่ได้นัก แม้จะเป็นคนเก่าแก่ก็ตาม
ความรักจะมีความสุขในมุมเล็กๆ สนุกกันสักหน่อยกับคนแอบชอบคนอื่น อีกฝ่ายไม่รู้แต่คุณมีเวลามากพอจะนั่งยิ้มคนเดียว คนแต่งงานแล้วจะมีเซอร์ไพรส์จากสุดที่เลิฟ

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องเก่า งานเก่าต้องรีบสะสาง คุณมีโอกาสวางแผนโยกย้ายตัวเองในวันข้างหน้า แต่ทุกวันนี้ต้องอยู่กับที่เดิมที่อึดอัดกันไปก่อน ภายหน้าจะสบาย ใครติดต่อคู่ค้าสำคัญ พยายามใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ สีสันสดใส จะเป็นมงคล ถ้ามีเครื่องดื่มอุ่นๆบนโต๊ะเจรจาด้วยจะดีงาม ผู้อาวุโสจะให้คุณเรื่องคำปรึกษา แต่การเงินส่งผลลบ
คู่รักต่างชาติ ต่างวัย จะมีข่าวดีให้คนอื่นอิจฉา รวมทั้งชาวเพศที่สาม พวกคุณมีความรักสดใสจนชายจริงหญิงแท้อิจฉาตาร้อนไม่เบา คนแต่งงานแล้วระวังอย่าเผลอใจตกหลุมรักใครอีกคน

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางคืนโดดเด่นเรื่องอาชีพเสริม งานสำรองที่ดำเนินการอยู่ บางคนอาจจะได้ลาออกจากงานประจำมาหยิบจับงานเหล่านั้นแบบจริงจัง ใครเป็นนักลงทุนวิ่งตามกระแสของตลาดให้ทันมิเช่นนั้นคุณจะเสียหายหลายแสน คนเก็บเงินควรเปลี่ยนเป็นสิ่งของ หรือแอบเปิดบัญชีเงียบๆแบบไม่บอกใคร
คนที่มีผู้คนรายล้อมและยังไม่ได้คิดจริงจัง ยังพอมีเวลาคิด แต่ในไม่ช้าคุณต้องเลือกตัวจริงให้คนอื่นๆอกหักไปบ้าง คนม่ายลูกติดทั้งชายหญิงจะเสน่ห์แรง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่ามัวหลบตัวเองไม่กล้าทำอะไรใหม่ๆ ที่ทำงานจะมีเรื่องปกปิด แต่ข่าวลือข่าวกระพือจะเป็นเรื่องจริง เสื้อผ้าเก่าๆ ขาดๆ ควรเอาทิ้ง จะขัดลาภดวงการเงิน ใครบางคนจะได้มรดกตกทอดจากผู้ใหญ่ในบ้าน จะมีคนหลงทาง คนแปลกหน้าจะได้พบพูดคุย ทำบุญกับพวกเขาไป หรือเพื่อนฝูงที่เข้ามาฝากซองทำบุญต่างๆ เรื่องหนักๆจะกลายเป็นเบา
อย่ามัวคิดแล้วคิดอีก หากวันนี้คุณต้องตัดสินใจอะไรสักอย่าง คนที่เข้ามามีความจริงใจเต็มร้อย แต่พวกเขารอไม่นานนัก หรืออาจรอมานานแล้ว ถ้าพลาด วิ่งตามง้อกันนานน่าดูล่ะทีนี้

คนเกิดวันศุกร์
คนอายุน้อยกว่าจะมีเรื่องดีๆ มาให้ หากมีโอกาสเลือกเพื่อนร่วมงาน พยายามเลือกคนอายุน้อยๆ จะดีกับตนเอง งานจะราบรื่น แถมพวกเขาจะเป็นผู้นำได้อย่างดีอีกด้วย เจ้าของกิจการต้องให้โอกาสคนไม่มีประสบการณ์ คนไม่ได้จบตรง พวกเขาจะให้คุณกับองค์กรได้มากกว่าที่คุณคิดหลายเท่าตัว ลาภลอยมีบ้างแต่มีรายจ่ายรออยู่เช่นกัน
ความรักวันนี้เงียบเหงากันหน่อย คนมีแฟนเหมือนไม่มี ความห่างอาจทำให้ใครบางคนน้อยใจ คิดมาก มโนแจ่ม ไม่ว่าอย่างไรอย่าเอาเรื่องเหล่านี้มาทะเลาะกัน มันไม่มีอะไรมากกว่านั้น

คนเกิดวันเสาร์
การงานวันนี้เพิ่งพาลูกน้องเป็นหลัก ด้วยตัวแรงคุณคนเดียวนั้นไม่อาจไหวต่อภาระหน้าที่ คนเรียนหนังสืออาจต้องหยุด หรือคิดจะหยุดเพื่อมาสานต่องาน หรือมีภาระทางบ้าน ข่าวดีเกิดกับตัวเองด้วยความตั้งใจเดิมๆที่ทำมาตลอด ใครไม่สบายใจหรืออยากปรับดวงก่อนทำการสำคัญ ให้เปิดเพลงเปิดฟัง จะช้าหรือเร็วล้วนปรับดวงได้
เช่นเดียวกันกับเรื่องความเลิฟ ง้อแฟนด้วยเพลง จีบคนที่หมายปองด้วยเพลงเพราะๆ แบกกีตาร์ไปเล่นหน้าบ้านให้โด่งดังไปทั้งซอย แล้วคุณจะสมหวัง
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...