xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
การค้นหา ค้นคว้า วันนี้ต้องออกแรงลงมือ การทำงานและการเรียนจะเสียเปรียบคนอื่นๆด้านข้อมูลหรือสกิลติดตัว การเงินจะมีรายจ่ายน้อยลง เก็บออมมากขึ้น แม้บางอย่างจะอยากได้มาครอบครองก็ตาม ยานพาหนะจะให้โชคด้านการงาน การลงทุน การเจรจาติดต่อธุรกิจ จะมีเรื่องเข้าใจผิด
คนทำงานมากๆ คนโดนแซวว่าไม่มีแฟน พวกคุณจะได้มีแฟนกับเขาสักที จะมีคนเข้ามาสนใจมารักมาชอบหลงเสน่ห์ความนิ่งเงียบ หากไม่ลองเปิดใจ อาจต้องรออีกนานนะเออ

คนเกิดวันจันทร์
นักเดินทางจะได้หยุดพัก ใครทำงานไกลบ้าน อยู่นอกบ้านมานานจะได้กลับไปอยู่กับครอบครัว คนกำลังสมัครงานมีลุ้นในเรื่องราวของงานเก่าๆ ที่เคยสมัครทิ้งไว้หรือเคยโดนปฏิเสธ ใครไม่สบายใจหรือขัดสนเรื่องเงินทอง งดทานเนื้อสัตว์สักวันจะดีขึ้น อย่าให้ใครยืมเงิน คุณกำลังจะมีโอกาสได้เงินก้อน
ความเลิฟที่เคยผิดหวัง คุณจะได้โอกาสพบหน้า แต่ไม่ใช่โอกาสกลับไปดูแลหัวใจ ใครกำลังเตรียมงานแต่งงานอย่าหวังสูงอย่าวางเป้าหมายมากคุณจะผิดหวัง จดทะเบียนสมรสได้ตลอดวัน สถานที่ยิ่งออกไปนอกเมืองยิ่งดี

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานของคนอื่นจะเข้ามากระทบตัวคุณง่ายๆ ทั้งเรื่องดี เรื่องภาระ เปิดใจกว้างๆ จัดระเบียบให้แม่น แล้วค่อยดำเนินการ ห้ามเหวี่ยงคนรอบข้าง มิเช่นนั้นคุณจะขาดลูกทีม การเดินทางไกลไปทางตะวันตกเฉียงใต้จะได้โชค หรือการเดินทางใกล้น้ำใกล้ทะเลจะดีต่อคนที่มีโรค คนเจ็บป่วยต่างๆ
เรื่องลุ้นๆ มีโอกาสพลาด คนที่มองข้ามจะได้ก้าวเข้ามาเป็นตัวจริง คนที่ไม่เคยมองจะเห็นคุณค่า งดรีเทิร์นคนรักเก่าหรือแม้แต่พูดคุย วันนี้ยังไม่เหมาะสม หัวใจยังอ่อนแอเกินไป

คนเกิดวันพุธ
การงานราชการวันนี้จะได้ทำงานชิ้นเล็ก แม้จะเล็กน้อยแต่ก็เป็นชิ้นงานพิเศษ มีผลในการทำงานในอนาคต จะได้เจอมิตรทางไกล คนที่ห่างหายหรือไม่ได้พบหน้า ระวังภาระที่มากับคนเหล่านั้น จะได้ยานพาหนะใหม่ จะคันเล็กคันใหญ่ไม่ต่างกันนัก ใครทำงานในรูปแบบหุ้นส่วน ระวังเรื่องการเงินจะมีปัญหา
ความเลิฟจะเข้าหาคนหม้ายคนโสดที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องเหล่านี้ แม้จะมีคนคบหาใหม่ แต่ความรักก็อยากเจาะประตูใจอีกสักรอบ บริหารให้ดีๆ เลือกให้ดีๆ คุณมีโอกาสอีกครั้งที่น่าสนใจมิน้อย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สถานที่ทำงาน บางคนกำลังมีความเปลี่ยนแปลง จัดออฟฟิศใหม่หรือได้ย้ายออฟฟิศ คนทำงานที่บ้านจะได้โอกาสค้าขายหรือแสดงผลงานตัวเอง แม้เงินไม่มากนัก ระวังของมีคมบาดมือ และวันนี้ไม่ควรซื้อของมีคมเข้าบ้านจะทำให้เรื่องเงินติดขัด การทำงานของคนบางคนจะเดือดร้องเพราะเรื่องซุบซิบ
ผู้ใหญ่จะห่วงใยความรักของคนม่าย คนเพิ่งหย่าร้าง หรือคนอกหัก ใครกำลังจะจดทะเบียนสมรส ก่อนจดชวนสุดที่เลิฟไปทำบุญเสียก่อนจะดีมากๆ เป็นมงคลกับครอบครัว

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้เริ่มต้นวันด้วยการยิ้มให้ตนเอง มีปัญหาบางเรื่องที่เกิดขึ้น เข้ามาทดสอบความอดทนสักเล็กน้อย การเงินที่คล่องมือจะขาดหาย รายรับที่เคยได้จะโดนบั่นทอน คนไม่เคยมีจะได้สิ่งไม่คาดคิด วันนี้ งานเก่าจะขายได้ จะมีคนสนับสนุนหรือนำมาพิจารณากันอีกครั้ง บ้าน คอนโด จะมีปัญหาที่ต้องซ่อมแซม
ความกังวลใจของคนมีครอบครัว มีแฟน หรือคบหากันแบบแอบๆ อย่ามัวแต่คิดมาก โชว์ตัวคนรักกันบ้าง ดวงความรักจะสดใสมากขึ้นแต่อย่าเพิ่งพาเข้าบ้าน

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเศร้าที่ได้ยินจะเป็นจริง เรื่องน่ายินดีจะมีเรื่องอื่นบั่นทอน คุณจะได้รับคำชื่นชมจากความพยายามที่ทำมา หรือความสม่ำเสมอที่เป็นมาตลอด อย่าให้เรื่องเล็กๆ มาขัดศรัทธาการใช้ชีวิต ใครบางคนจะได้ลูกน้องใหม่ เจ้าของกิจการต้องปรับเปลี่ยนเครื่องมือการทำมาหากินที่ใช้ทุกวันบ้าง เพื่อความว่องไวในการทำงาน งดซื้อของใหม่ๆ เข้าบ้านสักหนึ่งวันโดยเฉพาะรองเท้า
คนรักใหม่จะทำให้คนที่บ้านภูมิใจ คนมีแฟนแล้วมีโอกาสได้ทายาทคนใหม่แบบไม่ได้คาดคิด หรือไม่ได้วางแผนอะไรเอาไว้ คนผิดหวังเสริมดวงความรักให้ตัวเองด้วยไอศกรีมเย็นๆ สักถ้วยจะดีงาม
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...