xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
การทำงานของคุณจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเป็นลูกน้อง หรือได้เจ้านายที่ความรู้มากแต่อายุละอ่อน บางครั้งการสอนงานพวกเขาก็เป็นเรื่องยากและท้าทาย หากทำได้ความดีความชอบจะส่งเสริมคนทั้งหน่วยงานเลยทีเดียว สุขภาพร่างกายของคนเป็นนาย คนอาวุโสที่นับถือค่อนข้างน่าเป็นห่วง การเดินทางไกลเหมาะสมกับการไปกับคนหมู่มาก
ความรักวันนี้ฟังคำผู้ใหญ่ชี้ทาง คนโสด ปรึกษาเพื่อนฝูงที่แต่งงานไปแล้ว หรือผู้ใหญ่ที่นับถือจะได้แง่คิดดีๆ ในการคบหากับหวานใจ คนโดนขอแต่งงานตั้งสติถามตนเองดีๆ อย่ามัวแต่ตื่นเต้น

คนเกิดวันจันทร์
การเงินจะมีรายได้มากขึ้นจากงานเสริม งานอดิเรก หรือมีคนชักชวนไปใช้เวลาว่างอาสาสมัครดูแลสังคมด้านต่างๆ การลงทุนด้วยตนเองดีกว่าลงทุนกับเพื่อนฝูง ระวังคนสนิทที่เลิกคบหากัน หรือเคยมีปัญหาขายความลับ สร้างชื่อเสียให้คุณได้ คนตกงานวันนี้โอกาสมีน้อย แถมเสียเปรียบนายจ้าง ยานพาหนะจะให้โชค
เรื่องเก่าๆ ของแฟนบางครั้งลืมมันไปบ้างก็จะแสนดีมิน้อย ทะเบียนสมรสที่อยากจรดปากกาจะเป็นมงคลถ้ามีพยานรู้เห็นเป็นคนอายุไล่ๆ กัน เรื่องของคนมีครอบครัวยังหูเบาเพราะคนนอก

คนเกิดวันอังคาร
ยานพาหนะจะเป็นภาระให้เงินในกระเป๋าเบาบาง เงินเก็บพอมีบ้างแต่ไม่มากมายนัก อาหารการกินวันนี้ช่วยส่งเสริมดวงชะตาและโอกาส งดกินอาหารหมักดองและของมึนเมา อาหารเก่า ค้างคืน เก็บไว้ก่อน เน้นของปรุงสดใหม่ แล้วโอกาสจะมากองตรงหน้า คนจะให้โอกาสคุณ อสังหาริมทรัพย์วันนี้อย่ายุ่งเกี่ยวจะดี
ความรักเน้นการทำบุญบำบัด บางครั้งการทำบุญด้วยรองเท้าและถุงเท้าก็ช่วยให้ความรักของคุณสดใสมากขึ้น คู่เลิกร้างรามีดวงรีเทิร์น แต่อย่าพูดผิดใจกันจะเสียแผนทั้งหมด

คนเกิดวันพุธ
การเดินทางระยะใกล้ๆ จะทำให้การงานดี งานที่ทำนอกออฟฟิศ การออกภาคสนาม สัมมนานอกสถานที่ล้วนทำให้เรื่องที่เคยตกประเด็น หรือสิ่งที่ผู้ใหญ่ไม่ยอมมองเห็นจะเด่นชัดขึ้นได้ โอกาสครั้งที่สองจะเข้าหา แต่คุณจะต้องรีบคิดและตัดสินใจก่อนที่โอกาสนั้นจะผ่านไป โรคประจำตัวระวังกำเริบ หมั่นทำบุญใส่บาตรและกรวดน้ำเข้าไว้
คู่รักบางคู่มีดวงกลับมาจดทะเบียนสมรสด้วยกันอีกครั้ง อาจมีบ้างที่การเดินทางจะช่วยรักษาข้อบาดหมาง เรื่องที่ทะเลาะกันให้กลายเป็นความเข้าใจ แต่ถ้าคู่ไหนแก้ไขไม่ได้ ลดสถานะลงจะดีกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าฟังเขาเล่าว่า แต่ให้พิสูจน์ด้วยตัวเอง วันนี้คุณจะได้เจอคนหลอกลวงด้วยคำพูด หรือการบรรยายในสิ่งที่เกินความจริงพูดกรอกหู คนไว้ใจได้ในการช่วยเหลือเรื่องเรียนและการงานคือคนอายุน้อยกว่า การเงินที่ติดขัด ให้ทำบุญกับเด็ก เลี้ยงข้าวเลี้ยงขนมไป โดยเฉพาะน้ำและเครื่องดื่มจะดีมากๆ
ผู้ใหญ่ในบ้านจะสนใจดวงความรักของคนม่าย คนโสดเพราะหย่า พวกเขายังมีความกังวลหรือพร้อมจะทาบทามคนให้รู้จักเรื่อยๆ คนโสด ถ้าไม่อยากคบใครบอกเขาไปตรงๆ จะดีมากมาย อย่าให้พวกเขามาติดพันเลย

คนเกิดวันศุกร์
การทบทวนใหม่ วันนี้เน้นย้ำมากๆ โดยเฉพาะวัยเรียน คนที่เริ่มทำงานได้ไม่นาน คุณจะต้องรอบคอบในการใช้ชีวิตโดยเฉพาะเรื่องเงิน คนมีเงินเดือนงามๆ เพื่อนฝูงญาติมิตรหวังเข้ามาขอพึ่งพิง ให้ได้แต่ต้องมีการกำหนดระยะเวลาชัดเจน มิเช่นนั้น คุณจะไม่ได้คืน ใครอยากเปลี่ยนรถใหม่ วันนี้ช่วงบ่ายๆ ใครจะจอง จะเทิร์นจัดไปได้เลย
หัวใจว่างๆ ของใครบางคนเขาอาจจะไม่ได้ว่างจริง มีคนแอบซ่อนไว้ลึกๆให้หวั่นไหว หรือเมื่อรู้ในวันหลังอาจจะอึ้งไปหลายนาที ทางที่ดี มองเป็นอาหารตา คนจริงใจที่เข้ามามักเป็นมิตรสหายที่รู้จักกันมาก่อนแล้ว

คนเกิดวันเสาร์
หลายๆ สิ่งจะวิ่งออกจากตัว คนสนิทจะห่างหาย งานที่เคยล้นมืออาจะเงียบเหงา บางคนจะไม่ได้ข่าวคราวจากญาติมิตร มีแนวโน้มตกงานเพราะขอผิดพลาดของคนอื่น หรือโดนขึ้นบัญชีดำ ลาภลอยมีดวงชัดเจนในต่างแดนมากกว่าใกล้บ้าน คนสอบแข่งขันจะได้ดีในสนามสอบใกล้บ้าน เครื่องดื่มเย็นๆ ช่วยปรับดวงการเงินได้ จิบดื่มได้ตลอดวัน
ความรักที่มากกว่าสองคน บางครั้งคุณอาจจะโดนเข้าไปเป็นตัวละครที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คนอยากจดทะเบียนสมรสให้จดนอกสถานที่ จะดีงาม
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...