xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

สดใสกันพอสำควรสำหรับคนเป็นลูกจ้าง หรือมนุษย์เงินเดือนและชาวหาเช้ากินค่ำ แต่ใครเป็นเจ้าคนนายคน วันนี้ภาระหน้าที่อาจทำให้คุณยิ้มไม่ค่อยจะออกเท่าไร งดการให้ยืมของมีค่า โดยเฉพาะยานพาหนะ การเดินทางทั้งหลายจะเป็นมงคลหากแวะเคารพสิ่งนับถือประจำท้องถิ่น

ความรักสามคน ถ้ากำลังมีปัญหา หรือกำลังบอกตัวเองว่าไม่รู้จะเลือกใคร วันนี้ลองปล่อยไปก่อน แล้วคุณจะเห็นเรื่องราวมากกว่าการลงไปเล่นด้วย ค่อยตัดสินใจไม่เสียหาย

คนเกิดวันจันทร์

การงานวันนี้มักเป็นเรื่องของคุณ เนื้อหอมเป็นพิเศษเลยทีเดียวเชียว ใครๆก็เรียกใช้เรียกไปปรึกษา อย่าเพิ่งเหนื่อย ลุยทำไปจะดีเอง ใครอยากโปรโมทตัวเองเตรียมตัวกันได้แล้ว หากมีโอกาสเข้าไปในสถานที่รกร้าง สถานที่เก่า โบราณ หรือได้สัมผัสของวัตถุเก่าแก่ ไม่ว่าจะของคนอื่นหรือมรดกตกทอดในบ้าน คุณจะมีโอกาสดีดีเข้ามาในอนาคต

คนที่เลิกรากันไปแล้วจะพบหน้าในฐานะเพื่อน หรือมีเรื่องราวของเรือพ่วงลำน้อยๆให้ช่วยกันคิดดูแล คนโสดรอบสอง ระวังจะปวดหัวเพราะเลือกไม่ถูกว่าจะคบใครใหม่ ใครจะจดทะเบียนสมรสราบรื่นตลอดวัน

คนเกิดวันอังคาร

คนทางไกลจะเดินทางมาหา หรือคุณจะได้ยินข่าวต่างแดน ข่าวทางไกล ทั้งเรื่องสุขและเศร้า ล้วนเป็นจริง บ้านเรือนที่อาศัยกำลังต้องการการซ่อมแซมมากกว่าการซื้อขาย คนไม่สบายใจหรือมีเรื่องทุกข์ร้อน ลองจัดห้องนอนใหม่ โดยเฉพาะหัวเตียง อย่าให้มีสิ่งรกรุงรังเข้ามาใกล้ตัว แล้วเรื่องต่างๆจะเบาบางลง

คนที่เคยสัญญาอะไรกันไว้อาจห่างหาย แม้ว่าบางคนจะกลับมาเจอกันอีกครั้ง หรือย้อนกลับมาพบหน้า แต่ความรู้สึกมันไม่เหมือนเดิม ไม่ผิด ถ้าคุณจะมีใครใหม่ คนโสดเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง เช่นทาเล็บ เปลี่ยนทรงผม จะลั้นลา

คนเกิดวันพุธ

งานที่เข้ามาบางครั้งเหมือนหลอกลวง จะมีการเปลี่ยนแผน ผิดแผนที่วางเอาไว้ให้หงุดหงิด ใครเดินทางไกลจะได้เปลี่ยนโปรแกรมเที่ยว ของมีค่าจะหายโดยการฉกฉวยมากกว่าทำหล่น คุณจะได้เจอกับความเชื่อ ความศรัทธาของผู้คน ใครกำลังอยากซื้อบ้าน ซื้อขายคอนโด วันนี้เหมาะจะเดินทางหาทำเลใหม่ หรือเปิดการเจรจา

คนโสดบางคนจะมีคนต่างวัย หรือต่างชาติเข้ามาชอบ แต่คุณกำลังเบนความสนใจของตัวเองให้กับเรื่องอื่น อาจจะมากเกินไป ระวังจะพลาดคนดีดีที่เข้าเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน คนมีคู่ครองจะได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่ในบ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานที่ทำจนเคยชินจะมีการเปลี่ยนแปลงระบบหรือขั้นตอนการดำเนินการให้เรียนรู้ การเดินทางใกล้ๆจะดีกับการทำงาน หรืออาสาตัวทำงานลงภาคสนามจะได้งานชิ้นโบว์แดง สังหาริมทรัพย์กำลังจะได้ของใหม่ทดแทนของเก่า หรือบางคนจะมีคนช่วยออกเงินให้แม้ไม่เต็มจำนวนก็ตาม

ความรักของคนเป็นแฟนกันบางคู่กำลังหลงทาง หรือหาทางกลับค่อนข้างยาก อะไรที่ใส่ความรู้สึกในการเถียง วันนี้แพ้พ่ายต่อคนนิ่งขรึม หากคุณเป็นฝ่ายถอย ความรักจะยังไม่จบ เพียงห่างหายและต้องใช้เวลาเยียวยาสักหน่อย

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องส่วนตัวบางเรื่องคุณยังไม่พร้อมจะบอกใคร แม้จะโดนไต่ถามมามาก แต่มันก็บอบบางเกินจะเอ่ย การเดินทางของใครสักคนกำลังแจ่มใส แถมได้พัก ยิ่งไปคนเดียวยิ่งดี คนมีเพื่อนมากจะมีเรื่องทะเลาะให้เสียเพื่อน การงาน ที่เก่าๆ จะตามหา เพื่อนร่วมงานเก่าจะชักชวนไปในที่ที่ดีกว่า

คนมีคู่ใจวันนี้ระวังอาการงอน อาการเอาแต่ใจของแฟน จะตามงอน ตามง้อกันไปอย่าให้เดือดร้อนคนอื่น จะดีงาม หมั่นชวนกันไปทำบุญสัตว์น้ำ หรือปล่อยนก จะเริศมาก คนหัวใจว่างๆ วันนี้ยังหาคนจริงใจยากนัก

คนเกิดวันเสาร์

ความรักในการงานจะทำให้คุณมีคุณค่า และทนสู้อยู่ในทุกสถานการณ์ แม้คนอื่นๆจะยอมแพ้ไปแล้วก็ตาม ใครกำลังรอผลสอบ ทำบุญไหว้พระถวายสังฆทานบ้างจะแจ่มใส วันนี้ไว้ใจคนยากแม้ว่าจะมีลูกน้อง การดำเนินการต้องทำเอง คนเป็นเจ้านายยังมีคนหวังร้ายและใส่ไฟ เปิดกิจหารหรือลงสินค้าใหม่วันนี้จะราบรื่น

คนโสดมีโอกาสได้แฟนทำงานสายงานเดียวกัน แม้ไม่ค่อยพบหน้า แต่ความสัมพันธ์ค่อนข้างเหนียวแน่น ข่าวลือเกี่ยวกับหวานใจเป็นเรื่องจริง แต่คุณรู้ว่าจะรับฟังเรื่องเหล่านั้นแค่ไหน จดทะเบียนสมรสช่วงเช้า หรือจดต่างถิ่นจะเป็นมงคลมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...