xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันอังคารที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันอังคารที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
คนไม่สบายใจ หรือกำลังทุกข์ใจ ปรับดวงง่ายๆ ด้วยการฟังเพลง โดยเฉพาะเพลงที่มีความหมายสมหวัง หรือสนุกสนาน จะช่วยให้คุณมีโอกาสดีๆ มากขึ้น วันนี้ งดเสี่ยงโชค แต่ให้กลับไปแก้ไขในจุดที่เคยเถียงคนอื่น หรือผิดพลาดไป ไม่มีใครว่าคุณ แถมยอมรับอีกด้วย การลงทุนวันนี้ให้เล่นกับของเดิมๆ จะดีที่สุด
หากจะรัก จงฟังผู้ใหญ่เยอะๆ แม้บางอย่างจะดูโบราณ แต่พวกเขามีมุมมองที่คุณนำไปใช้ได้ ใครมีเรือพ่วง อย่ากังวลถ้าจะคบใครใหม่ เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการหาดอกไม้สดมีกลิ่นหอมประดับบ้านหรือโต๊ะทำงาน

คนเกิดวันจันทร์
ธุรกิจใหม่ๆ ยังไม่เหมาะจะเริ่มต้นในวันนี้ แต่แจ่มใสพอที่จะวางแผน ศึกษาหาความรู้รวมทั้งหาผู้ร่วมทีม เป็นจำนวนเลขคี่ยิ่งดี ใครไม่สบายใจซื้อเครื่องเขียนอุปกรณ์สำนักงานให้ตัวเองสักชิ้นให้ตัวเองและลูกน้อง หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค หรือมูลนิธิช่วยชีวิตต่างๆจะดี ลาภลอยอยู่กับผู้หญิงอายุแก่กว่า
ความเลิฟวันนี้อย่าเชื่อพ่อสื่อแม่ชัก บางสิ่งที่พวกเขาพยายามปั้นแต่งมันอาจจะไม่ได้เป็นไปตามนั้นทั้งหมด ได้เวลาออกมาแสดงตนให้คนอื่นรับรู้บ้าง แต่วันนี้ไม่เหมาะจะพาไปให้ที่บ้านรู้จัก

คนเกิดวันอังคาร
ยานพาหนะจะทำให้เงินเก็บในกระเป๋าสึกหรอ ใครไม่สบายใจเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้นไม้เยอะๆ จะดี หรือถ้ามีปัญหาการเงินให้ไปเที่ยวตามโบราณสถาน จะช่วยปรับดวงได้ คนว่างงานจะมีข่าวน่าสนใจจากญาติห่างไกล หรืออาจจะได้เข้าไปช่วยครอบครัวทำงานอย่างจริงจัง
คนไม่พร้อมมีทายาทอาจได้สมาชิกใหม่มาแบบปุบปับ คนอยากมีจะสมหวังแต่ต้องเข้าหาคุณหมอกันสักหน่อย ใครกำลังแจกการ์ดให้แจกคนอายุน้อยกว่าเสียก่อนจะดีงาม

คนเกิดวันพุธ
ใครกำลังลังเลในการลงทุน วันนี้ทางเปิดแล้ว แต่ไม่มากนัก ค่อยๆ ขยับขยาย จ่ายทีละนิดจะมั่นคงในวันข้างหน้า ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ เกี่ยวกับทะเล ใกล้ทะเล แม่น้ำ ระวังปากเสียงเกี่ยวกับบริวาร คนทำฟรีแลนซ์จะได้กลับไปทำงานเดิมที่ห่างหายมาสักพัก นักเดินทางทั้งหลายระวังอุบัติเกี่ยวกับกระดูก กล้ามเนื้อ
เชื่อใจคนที่อยู่ตรงหน้า แล้วโลกทั้งใบจะไม่มีอะไรต้องกังวล ถ้าคุณคิดมานานกับใครคนนี้ พวกเขาพร้อมจะเดินไปกับคุณ แต่วันนี้ไม่เหมาะจะตกปากรับคำใครแต่งงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คุณจะมีงานเสริมเข้ามาติดต่อ ต่อได้รับการทาบทามจากคนรู้จักให้ร่วมทำธุรกิจ จะทำหรือไม่ เอาเพียงตามกำลังที่ไหว ยานพาหนะจะให้โชคทั้งสัตว์สองเท้าและสี่เท้า สุขภาพร่างกายบางคนยังหาสาเหตุที่แท้จริงไม่พบ ใครมีโอกาสเดินทางเสริมมงคลตัวเองด้วยการหาของฝากมาฝากลูกน้องบริวารจะดี
บางเรื่องคุณจะต้องฟังคนรักอธิบายเสียก่อน ก่อนที่จะนั่งงอนกันไปอีกหลายเดือน โครโดนตามง้อ เล่นตัวไว้อีกนิด คุณจะได้ทราบความจริงบางอย่าง เอาใจคนโสด หาเวลาทำบุญถวายสังฆทานจะดีต่อความรักมากยิ่งขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
อาหารการกินวันนี้นำทางให้ได้มาก หากจะไปพบเจอใคร ทำงาน ไปขอความช่วยเหลือ ไปคุยงานกับลูกน้อง พกอาหารการกินไปด้วย อุปสรรคหรือเรื่องขัดขวางจะลดน้อยลง คนสอบคนแข่งขันประกวดต่างๆ จะมีชัยด้วยการพกของใช้ของแม่ติดตัว นักลงทุนให้ระวังความเสี่ยงเดิมจะซ้ำรอย คนเสี่ยงโชควันนี้งดเว้นกันก่อน
อยากขอใครคืนดีวันนี้ยังสมหวัง แถมบางคนไม่ต้องนั่งอธิบายเรื่องเก่าๆ เลยด้วยซ้ำ เสริมดวงความรักให้สดใสด้วยการพกรูปคู่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ คนโสดให้พกรูปพ่อแม่จะดี

คนเกิดวันเสาร์
อย่าสงสารอะไรง่ายๆ เพียงแค่ได้ยินเรื่องราวหรือข่าวคราวเหล่านั้น คุณอาจจะเสียทรัพย์ไปด้วยก็เป็นได้ การลงขันร่วมหุ้น ให้ใครสักคนเป็นเครือญาติจะปลอดภัย ของหายจะไม่ได้คืนแม้รู้เบาะแส วันนี้เหมาะจะซื้อของเก็บแทนมูลค่าเงิน หรือเทขายเงินตราต่างประเทศ งานและสถานที่เรียนที่อยากได้ ต้องแสดงฝีมือ ให้เขายอมรับจริงๆ
คู่รักหวานๆ ต้องการความหวานเพิ่มเติม แม้เรื่องเซอร์ไพรส์บางเรื่องอาจจะแป๊ก แต่อีกฝ่ายก็จะประทับใจมิน้อย การจดทะเบียนสมรสวันนี้ควรจดนอกสถานที่จะเป็นมงคลกับตระกูล โดยเฉพาะคนที่กลับมาจดด้วยกันรอบสอง
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...