xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๙

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันจันทร์ที่ ๔ มกราคม ๒๕๕๙

คนเกิดวันอาทิตย์
เปิดทำงานกันให้ลั้นลา แม้ว่าบางเรื่องมันยังจะค้างคามาจากวันเก่าก่อน แต่คุณจะสามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ไม่ยากอย่างที่คิด การเดินทางที่เกินเลยวันหยุดอาจทำให้ใครบางคนหวั่นใจในเรื่องของการงานที่ยังไม่ได้ทำ วันนี้เหมาะสมจะเริ่มเจรจาขออะไรใหม่ๆ เสนอของใหม่ๆ สินค้าใหม่ ไอเดียใหม่ต่อเจ้านายจะดีงาม
ความรอบคอบจะทำให้ความรักของคุณไม่โดนเอาเปรียบ วันนี้ คู่หมายที่เฝ้ามองอยากเดินข้าง จะมีคู่แข่งมาให้ออกแรงแสดงความจริงใจ ด้านคนอยากหย่าร้างจะได้นั่งทบทวนอีกครั้งก่อนตัดสินใจแบบจริงจัง

คนเกิดวันจันทร์
งานหลายอย่างยังอยู่ระหว่างการดำเนินการ แต่อยู่นอกแผนการกันบ้าง คุณอาจหัวเสียง่ายๆกับงานด่วนๆที่อาจจะเป็นงานของคนอื่นแต่มาเร่งเร้าให้คุณทำ คนทำงานราชการยังเริ่มต้นด้วยความสบายๆมากกว่าซีเรียส วันนี้นักลงทุนทั้งหลาย เริ่มออกตัวก่อนจะได้ผลประโยชน์ก่อนคนอื่น
ความมั่นคงแต่แอบเก็บไว้บางครั้งแม้เข้าไม่รู้แต่พูดออกมาให้คนอื่นฟังมั่งก็ได้ อีกด้านหนึ่ง หลายๆคนกำลังจะต้องเลือกว่าจะคบหากับใครด้านครอบครัวสุขสันต์จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้ออกตัวช้าๆ กับคำว่าระเบียบและสม่ำเสมอ เรื่องอะไรที่เคยดำเนินการกันมาแล้ว ทำต่อไปแบบคงเส้นคงวาจะดี วันนี้ไม่เหมาะจะพายานพาหนะเข้าอู่เข้าศูนย์เพื่อซ่อมแซม เก็บไว้ก่อนจะดีกว่า ยกเว้นจะออกแรงซ่อมเองจะช่วยปรับดวงสุขภาพ เสริมดวงวันนี้ด้วยการจิบเครื่องดื่มร้อนๆ ตลอดวัน โดยเฉพาะคนที่ต้องเจรจาเรื่องสำคัญ
ในทางตรงข้าม สำหรับดวงความรักวันนี้ทุกปัญหาหัวใจ ก่อนคุยกับใครหาเครื่องดื่มเย็นมีข้างกาย จิบไปคุยไปคุณจะได้รับความช่วยเหลือและได้ผลประโยชน์

คนเกิดวันพุธ
คนเกิดวันพุธกลางคืนกำลังมีเรื่องราวที่น่าสนใจในชีวิต คุณจะจับงานหลายอย่าง แถมต่างสาขาวิชากันเสียด้วย ถ้ากำลังดำเนินการอยู่แล้วทำต่อไปจะได้รายรับที่น่าชื่นชม แต่ดวงสุขภาพกำลังสวนทางลงไปสักครึ่งหนึ่ง ระวังโรคประจำตัวกำเริบและระมัดระวังเรื่องการกินยา วันนี้อย่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ ส่วนเครื่องประดับจัดไปอย่าให้เสีย
ความรักปรับให้เข้ากันได้ ของเสริมดวงวันนี้คือนาฬิกา อย่างน้อยคุณควรสำรวจในบ้านว่านาฬิกาตายหรือไม่ หรือการใส่นาฬิกาเรือนโปรดไปพบสุดที่เลิฟ ก็จะทำให้ดวงความรักราบรื่น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ขอให้เริ่มต้นด้วยเวลา ไปไหนมาไหเผื่อเวลาและไปให้ตรงเวลา พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องราวเจรจาที่มีตัวเงินจำนวนมากเป็นตัวต่อรองเพราะคุณจะเสียเปรียบ แต่ดวงของคุณเหมาะสมที่จะดำเนินการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ย้ายเข้าบ้านใหม่ หรือเจรจาเกี่ยวกับมรดก ที่ดิน ห้องเช่า ฯลฯ
เงียบๆ ไม่ใช่ว่าไม่เคลื่อนไหว ความรักของคุณยังคงอยู่แม้ปากจะบอกว่าเลิกราไปแล้ว หรือไมได้พบหน้ากันแล้ว อีกฝ่าย ยังไม่ได้อธิบายอะไรหลายๆ อย่าง คู่รักวัยเรียนมีโอกาสตกหลุมรักคนเรียนห้องเดียวกัน

คนเกิดวันศุกร์
คุณมีเรื่องราวที่ต้องนั่งคิดและตัดสินใจ ใช้เวลามากสักหน่อยกับการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะวันทำงาน บางคนจะได้โยกย้าย ที่อยู่ไปไกลบ้าน หรือต้องเดินทางไกลครั้งสำคัญในชีวิตที่กำลังใกล้เข้ามา มันทำให้คุณต้องรบเร้าในการดำเนินการเรื่องที่คั่งค้าง โดยเฉพาะการสะสางเรื่องเกี่ยวกับบุคคล
ความหมายของหัวใจบางคนกำลังเข้าใจแบบจริงจัง บางคนกำลังเตรียมงานมงคลของตัวเอง วันนี้เหมาะจะปรับความเข้าใจกับแฟนตัวจริง และหาแหวนแทนใจ หรือเลือกของชำร่วย

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเศร้าๆ จะทำให้คุณได้สติมากกว่าได้เสียน้ำตา วันนี้บางคนจะทำทำงานหรือเรียนหนังสือเหมือนดังว่าไม่ได้ผ่านวันหยุดมาก่อน การทำงานกับคนสูงวัยต้องระวังเรื่องคำพูด ส่วนกับลูกน้องที่ปกครองอยู่ ให้คุณเน้นการจัดการที่ชัดเจน มิเช่นนั้นจะขาดความเคารพนับถือได้ง่ายๆ เสริมดวงวันนี้ด้วยการซื้อเครื่องเขียนใหม่ๆสักชิ้นให้กับตัวเอง
อย่าตามง้อใคร แต่ให้อยู่นิ่งๆ แต่ถ้าเป็นฝ่ายงอนเขาเล่นตัวไปอีกสักวันสองวันจะดีกว่า ด้านคนกำลังคิดจะสร้างครอบครัว คุณต้องให้เวลาตัวเองในการสะสางภาระส่วนตัว ก่อนที่จะตกปากรับคำความรักของใคร
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...