xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ต้องการความปกปิดให้ชีวิตของตัวเองบ้าง ทำอะไรเงียบๆ รู้กันน้อยๆ เป็นสิ่งที่ดี งดการเมาท์มอยหอยกาบกับเพื่อนฝูง โดยเฉพาะเรื่องราวของโชคลาภ ถ้าบอกใครมากจะเสียลาภก้อนนั้นไป หรือได้น้อยไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย คุณจะได้ของ ได้รางวัล แต่มีการแบ่งปันออกไปหลังจากได้มาแล้ว ไม่ได้เก็บไว้กับตัวเอง
ยานพาหนะ วันนี้เป็นหนทางง้อแฟนที่ดี ใครกำลังหาวิธีชนะใจใครสักคนที่เป็นคนชาววันอาทิตย์หรือคนวันอาทิตย์ ต้องการง้อคืนดีกับสุดเลิฟ พานั่งรถชมวิว หรือไปหาถึงที่ มีโอกาสสำเร็จมิน้อย

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้คนรอบตัวต้องระวังให้ห่าง ทั้งหวังดีและร้ายมากมาย คนเข้าใกล้มากมายด้วยผลประโยชน์ การทำธุรกรรมกับธนาคารใช้ความระมัดระวังให้มากในทุกบรรทัด ลาภลอยไม่วิ่งเข้าหา แต่สิ่งที่มองไม่เห็นให้ความเมตตา หมั่นเข้าวัดวา เข้าศาสนาตนเอง สวดมนต์ทำบุญ เรืองติดขัดจะเบาบาง
คนมีความรักบางคู่กำลังรู้สึกรำคาญมากกว่ามีความสุข บางครั้ง การล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว อาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเอาง่ายๆ นักเลงหัวใจเหล่าคนเสน่ห์แรงกำลังจะมีคนอยากเข้ามาหาแถมพวกเขาพร้อมจะอกหักเสมอ

คนเกิดวันอังคาร
สังคมจะมองคุณในทางลบบ้าง บวกบ้าง แม้ว่าบางครั้งการตัดสินใจดำเนินการอะไรของคุณนั้นจะไม่ถูกใจคนอื่นๆก็ตาม โดยเฉพาะในสายตาผู้ใหญ่ ช่วงปลายปีนี้ หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับคนชรา เพื่อให้ปัญหาที่ยาวนานเบาบางมากขึ้น เรื่อราวถ้ามีกับคนอาวุโสกว่า จะขัดใจขัดผลประโยชน์ รีบจบภายในปีนี้จะดี
นักเสี่ยงโชควันนี้ต้องเลือกระหว่างความสนุกและความรัก หากคุณเลือกการเสี่ยงงานและธุรกิจ คุณอาจเสียคนรักดีดีไป ใครอยากจดทะเบียนสมรสเดินทางช่วงบ่ายจะดี

คนเกิดวันพุธ
งานยังชุกชมเป็นดั่งยุงตอมให้วุ่นใจ งานมากคนมากความแต่ทำแล้วมีความสุข วัยเรียน ระวังเรื่องสุขภาพหรือคำพูดไม่ดีจะทำให้เสียการเรียน ครูเข้าใจผิด สัตว์สี่เท้าและสัตว์ปีก หากพบเจอจรจัดแล้วนำมาอุปการะ เรื่องป่วยไข้ในบ้านจะเบาบางลง หาเวลาหตัวเองบ้าง คุณกำลังขาดความเป็นส่วนตัว
ระวังหัวใจตัวเองมากๆ บางครั้ง การคิดว่าไว้ใจใครสักคน หรือมีใครสักคนในใจแต่ไม่ได้ดูแลกันออกหน้าออกสื่อ เก็บไว้เงียบๆ บางวันมันอาจหายไปได้ ถ้าใครคนนั้นเจอคนที่มาแรงกว่า แล้วจะเสียน้ำตาได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความกังวลใจวันนี้อยู่ที่เรื่องของรายรับรายจ่าย ทุกข์ลาภไม่มีมากนัก และต้องแบ่งปันกันอย่างมาก คนทำงานสายราชการ สายเครื่องแบบ การใส่เครื่องแบบไปเจรจานอกรอบ ไปทำงานต่างจังหวัดหรือได้รับมอบหมายให้เดินทางไกล จะดีกับตัวเอง ระวังลูกน้องที่พร้อมจะขายความลับ แถมคุณรู้ตัวพวกเขาดีอย่างมาก
เรื่องเก่าๆ วันนี้อย่าเอามาพูด คู่รักที่มีคนเกิดวันพฤหัสบดี มักเริ่มเรื่องง่ายๆ ด้วยการพูดเรื่องใหม่ แต่พยายามอย่านิยมความคลาสสิคในวันนี้ มิเช่นนั้น อาจถึงเลิกรา

คนเกิดวันศุกร์
ของเก่าๆ ของรกรุงรังหรือของที่หล่นมาจากที่สูง วันนี้ให้ระมัดระวัง จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ รวมทั้งเครื่องไฟฟ้าและเรื่องของฟืนไฟ คนสมัครงานกำลังจะได้งานใหม่แบบฟลุกๆ ในตำแหน่งที่คุณไม่คาดคิดเท่าไหร่นัก หรือท่ามกลางคนสมัครมากมาย คนเป็นนายจ้าง วันนี้เปิดโอกาสงามๆ ให้คนไฟแรงแต่น้อยประสบการณ์จะดีกับองค์กร
บางครั้ง การจดทะเบียนหย่าก็อาจทำให้ใครบางคนชื่นมื่น ความรักและดวงครอบครัวได้ผ่อนใคร ถ้าโสดอีกครั้งแบบป้ายแดง ให้ไปพักผ่อนยาวๆ คุณต้องพักคนเดียวมากกว่าไปลั้นลากับเพื่อนๆ เพื่อชาร์จแบตให้หัวใจบ้าง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องที่กลุ้มใจจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ เข้ามาแก้ไข บางครั้งรั้งมากไปจะทำให้คุณเหนื่อย อย่าออกรับแทนองค์กร หน่วยงาน แผนก
แต่ให้ร่วมกันรับดีรับชอบ จะเหมาะสม วันนี้ใครวางแผนอยากดูบ้านใหม่ จะมือหนึ่งมือสอง ทำเลเหมาสมกับดวงคือนอกเมือง ชานเมือง หรือต่างถิ่น ระวังคนแปลกหน้าที่น่าไว้วางใจ
คนรักที่เป็นคนต่างพื้นฐาน ต่างถิ่น ต่างชั้นสังคมจะมีคนเห็นอกเห็นใจเปิดทางให้พวกคุณ แม้จะมีบ้างปากหอยปากปูจะดูหมิ่น ใครกำลังลงทุนหรือทำงานกับหวานใจ ช่วงนี้ดวงความรักเฮงๆ เบิ้ลเป็นสองเท่า
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...