xs
xsm
sm
md
lg

โจ่งครึ่ม! โพสต์ขายปฏิทินอล่างฉ่าง ดีลิเวอรี่กกน.คราบกลิ่นครบ!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฉาว แฉะ และร้อนฉ่าในโลกโซเชียล เมื่อสาวใหญ่นางหนึ่งโพสต์ขายปฏิทิน ภาพนู้ดตัวเองอ้าซ้าอล่างฉ่างสุดฤทธิ์ มั่นใจสุดเดชกับหนังหน้าโบท้อกซ์ และร่างอันอวบอั๋นขั้นสุดของตัวเอง

ที่สำคัญ จัดโปรโมชันเอาใจคอหื่นเต็มเหนี่ยว กกน.จีสตริงใช้แล้วแต่ไม่ซัก อัพราคาค่าคราบกลิ่นจัดเต็ม แถมฟรีภาพตอนใส่กกน.ตัวที่เลือกอีกแน่ะ

…สังคมไทยเรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร ในแวดวงออนไลน์ ใครนึกจะขาย นึกจะโพสต์อะไรก็ได้รึ? มีกรอบกฎหมายควบคุมอยู่ไหม? อย่างไร?

อาชีพขายสินค้าหวิวมือสองทางออนไลน์ มีมานานแล้ว

ในโลกออนไลน์มีการค้าขายสินค้ามือสองแบบส่วนตั๊วส่วนตัว อย่างเสื้อใน กกน. มานานแล้ว

ทว่าสองปีหลังมานี้ จัดหนักใช้เซ็กซ์เป็นกลยุทธ์การตลาด อาทิ เมื่อปี 2556 หน้าเฟซบุ๊คของหญิงสาวรายหนึ่ง นอกจากประกาศขายกกน.ใช้แล้ว ยังจัดโปรฯ สั่ง 2 แถมรูปตอนใส่, สั่ง 3 แถมกกน. 1 ตัว พร้อมรูปตอนใส่ ฯลฯ เท่านั้นไม่พอ ยังขายผ้าอนามัย กกน.นักมวยที่ใช้แล้วอีก

หรือเมื่อเดือนที่แล้ว นักศึกษาสาวโพสต์ขายกกน.ใช้แล้วบนเฟซบุ๊ก โดยโพสต์ภาพอัพเดตกลิ่นและก็รอให้ลูกค้ามาสั่งจอง วิธีจัดส่งก็จะใส่ถุงซิปล๊อคเพื่อเก็บกลิ่นเอาไว้อย่างดี ซึ่งให้เหตุผลว่าอาชีพนี้สร้างรายได้มหาศาล โดยที่ไม่ต้องไปนอนกับคนแปลกหน้า หรือโชว์ของลับผ่านกล้อง สามารถนำรายได้ตรงนี้ส่งเสียตัวเองเรียน จ่ายค่าเช่าหอ และซื้อของแบรนด์เนมได้

เจ๊มาแรงส์! โพสต์ขายปฎิทินอล่างฉ่าง จัดโปรฯกกน.ใส่แล้ว คราบกลิ่นสั่งได้

และล่าสุด เรียกว่าเป็น Talk of Social Network เหล่าผู้ชายไม่ว่าหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ล้วนอื้อหือแฉะหน้าคอมพ์ระนาว เมื่อสาวใหญ่นางหนึ่งโพสต์ภาพนู้ดตัวเอง บอกจัดทำเป็นปฏิทิน 2016 เพื่อมนุษย์หื่นโดยเฉพาะ

“บอกเลยว่าปฏิทินปี 2016 พลอยไม่ได้เน้นความสวยใส แน่นอนค่ะ แต่เน้นความหวาดเสี่ยว เร้าใจ เย้ายวน ชวนฝันๆๆๆ เปียกๆๆ ยิ้ว(สงสัยจะฝันร้ายอิอิเปียกเลย) เอาใจหนุ่มๆชาวหื่นโดยเฉพาะ งานนี้เน้น ระยะเผาขนแน่นอนค่ะ

แต่ละท่าชวนฝันจินตนาการกระฝุดๆๆ ค่ะ เหมาะสำหรับหนุ่มโสด อารมณ์เปรี่ยว ตื่นตาตื่นใจ ตื่นเต้น ตื่นตัว คิคิ แอบเพื่อนในห้องไปฟิน ที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องกลัวใครเห็น คิคิ แถมมีวันที่ให้ดูเจอหน้ากันทุกวันด้วยค่ะ อันนี้แค่ปฏิทินแบบธรรมดานะค่ะ ราคา 250 เท่านั้นเองก็จะได้ภาพขนาดนี้ซะแล้ว แล้วแบบซูปเปอร์ซูมจะแซปขนาดไหน คุ้มราคา 500 บาท ไหมนะ

แต่ที่แน่ๆ มีของแถมเป็นจีสตริงของใหม่ ให้ ฟรี 1 ตัวค่ะถ้าสั่งซื้อสองแบบ ยังยังไม่พอ หนุ่มไหน ยังไม่ฟิน เพิ่มเงินอีก นิด +250 บาท รับไปเลย กกนใส่แล้วไม่ซักมีคราบค่ะ แถมฟรีภาพตอนใส่กกน ให้ 4 ภาพด้วยค่ะ รับรองความฟิน แน่นอนโอนมาเลยค่ะ 1000 บาทครบเซ็ดค่ะ”

นอกจากโพสต์ข้อความรายละเอียดสินค้า เธอยังโพสต์ภาพลักษณะผลิตภัณฑ์จะจะ สร้างความฮือฮา ผู้ชายโพสต์ชอบ ผู้หญิงโพสต์ด่า เต็มหน้าไทม์ไลน์

ทว่าเธอไม่แคร์ “ใครว่าโรคจิต ก็ชั่ง พลอยรับได้ค่ะ” เธอยันว่าขายปฏิทิน ไม่ได้ขายหนังสือโป๊ และเมื่อย้อนส่องดู เธอถ่ายภาพหวิวตัวเองทำปฎิทินขายตั้งแต่ปีที่แล้ว และขายสินค้าเกี่ยวกับเพศมาตลอด เช่น ซีรั่ม รูฟิต, ห้องคลิปเต้นบิกินี, ผ้าถุงนุ่งแล้วที่ลูกค้าออเดอร์โดยเฉพาะ, หรือแม้แต่จีสตริงไม่ซัก เธอก็ขายมานานแล้ว ฯลฯ

มุมกฎหมายต้องดูเจตนา ขายให้ใคร รู้มั้ยลูกค้าเอาไปทำอะไร

“ขายกกน.ปกติไม่ผิดนะครับ” ทนายความชื่อดังผู้เชี่ยวชาญเคสโซเชียล นิติธร แก้วโต หรือที่คุ้นเรียก ทนายเจมส์ อธิบายกับผู้จัดการ Live

“แต่ดูเจตนาการขายลักษณะนี้ มีกลุ่มลูกค้าคือ พวกป่วยทางจิต

ขายเพื่อให้กลุ่มลูกค้าเอาไปสะสมหรืออาจจะนำไปสนองความใคร่ ประเด็นต้องพิจารณาไปถึงว่า คนขายทราบหรือมีเหตุอันควรทราบมั้ยว่าเค้าเอาไปทำอะไร”

ครั้นกลับมาดูสิ่งที่สาวใหญ่มั่นเว่อร์เคยโพสต์

“มีบางคนโพสต์มาบอกว่า ผมดูภาพคุณพลอยทุกคืนเสร็จทุกคืนเลย งั้นก็ซื้อปฏิทินไป จิ๋มกระป๋องก็ขายก็ซื้อไปใช้ มันก็ยังถามอีกว่า ขนเยอะเปล่าครับ เอาเป็นว่า ถ้าจะซื้อขนจะซื้อ ก็จะถอนขนขายให้ค่ะ จะซื้อกกนใส่แล้วไม่ซัก ขายพร้อมปฏิทินค่ะ...

...ใครที่โทรมาทำซดซาดดดดด ช่วยตัวเอง แล้วโทรมานะ บอกเลยว่าให้ซื้อปฏิทินพลอยไป เพราะว่า ไม่มีเวลามานั่งคุยไม่รับคุยเซ็กซ์โฟน ถ้าเจอโทรมารอบสองนะ บล็อกเบอร์อย่างเดียว อุตส่าห์ทำปฏิทินออกมาให้แล้วก็ใช้งานไปได้...

กกน.ใส่แล้วไม่ซักก็มีให้ … จะเซ็กซ์โฟนฟรี ไม่ลงทุน... เงียนนนน นะ ลงทุนนิดนึง อย่ามาทำให้คนอื่นเดือดร้อน ลำคาญ ...จะหาดูหอยฟรี ไปเปิด Google โน้น ใครโทรมาตอนเช้าจัดแล้วจะชักว่าววววมาซีดซาดใส่นะ เดียวจะให้ตำรวจตาม ที่อยู่จากเบอร์เลย

ด่าระเบิดง่ะ บอกเลยย อีพวกโรคจิตไม่ลงทุนเนี้ย”

โพสต์ขายภาพหวิว เข้าข่ายจำหน่ายสือลามก ผิดกฎหมาย

“ส่วนตัวผม มองว่าการขายของประเภทนี้ คนขายน่าจะทราบว่าคนซื้อเอาไปทำอะไรนะครับ” ทนายเจมส์ ซึ่งเป็นทนายคู่ใจเซเลบดาราเกือบทั้งวงการฯ วิเคราะห์ออกเป็น 2 ประเด็น

หนึ่ง-โพสต์ภาพวาบหวิวหรือจำหน่ายภาพวาบหวิว เป็นความผิดตามมาตรา 287 ป.อาญา สอง-ขายกกน.ใส่แล้ว ก็ผิด มาตรา 287 เหมือนกัน เพราะถือว่าเป็นสื่อลามก ครับ

ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่ 1 หรือ 2 หากข้อเท็จจริงปรากฏว่า เป็นสาเหตุทำให้เกิดอารมณ์ได้ จะเป็นความผิดตามมาตรานี้ทันที

บทลงโทษก็คือ

คนขายสื่อลามก ผิด มาตรา 287 ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกพันบาท หรือทั้งจำ ทั้งปรับ

หนำซ้ำ เข้าข่ายผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทนายเจมส์พูดเลยว่าหนักนะ

พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 นำเข้า/ปลอม/เท็จ/ภัยมั่นคง/ลามก/ส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ : ผู้ใดกระทำความผิดที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินห้าปี หรือปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์ อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายต่อความมั่นคงของประเทศหรือก่อให้เกิดความตื่นตระหนกแก่ประชาชน

นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ อันเป็นความผิดเกี่ยวกับความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร หรือความผิดเกี่ยวกับการก่อการร้ายตามประมวลกฎหมายอาญานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้”

ชัดแล้วว่าการโพสต์ภาพวาบหวิว ยิ่งเจตนา รู้ว่าผู้ชื้อเกิดอามรณ์ทางเพศน่ะ “ผิด” เต็มๆตั้งสองมาตรา โทษทั้ง
จำทั้งปรับ

ทั้งนี้อยู่ที่ว่าใครจะเข้ามาจัดการใช้กฎหมายเอาผิดบุคคล ซึ่งทำการจำหน่ายสื่อลามกโจ่งครึ่มเยี่ยงนี้!?!

ขอบคุณภาพจาก petmaya.com, FB: ทนายเจมส์ LK, พลอยณพัทธ์ มณีรณยุต
ข่าวโดย ผู้จัดการ Liveมาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...