xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันอังคารที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้หลายเรื่องอยู่ในการเฝ้ารอ คนใจร้อนจะเสียเปรียบคนใจเย็นแม้ว่าแผนการและการดำเนินการจะดีกว่าก็ตาม ความไวจะทำให้เกิดผลเสีย ใครขับขี่ยานพาหนะ ระมัดระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของคนอื่นแล้วเข้ามาเฉี่ยวชน การเดินทางระยะใกล้ๆจะเหมาะกับคนวันอาทิตย์ ไปแบบเช้าเย็นกลับยิ่งดี จะไปเที่ยวหรือไปทำงานล้วนเป็นการชาร์ตแบตให้ตัวเอง ได้อย่างมาก
อย่าใส่ใจคำพูดแรงๆที่ใช้อารมณ์ของหวานใจ หรือคุณจะได้ยินคนพูดแรงๆ พูดด้านลบเกี่ยวกับความรัก ครอบครัวของคุณ ของคนในสองครอบครัวที่เกี่ยวดองกัน คนอยากจดทะเบียนวันนี้ลองจดนอกสถานที่แสนจะเหมาะเจาะ
 
 
คนเกิดวันจันทร์
บางครั้งการเสียสละที่มากเกินไปอาจทำให้คุณอึดอัด การเกรงใจเป็นสิ่งที่ดี แต่อย่าให้ตัวเองรู้สึกเสียเปรียบมันจะไม่งาม วันนี้ ขอให้แสดงความคิดอ่านอย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยเรียน วัยทำงาน อย่าใช้ความเงียบต่อสู้ เพราะอีกฝ่ายจะคิดว่าไม่มีอะไร ยังไงก็ได้ ลาภลอยวันนี้มีไม่มากเพียงหอมปากหอมคอ
ระยะนี้ไปร่วมงานมงคลบ่อยๆจะดีกับดวงความรักและครอบครัว อะไรที่ติดขัดจะเบาบางลง แต่ให้ยกเว้นการจัดงานต่างถิ่นที่แสนไกล จะไม่ส่งผลดีกับดวงนัก อาสาออกแรงช่วยงานด้วยจะดีมากๆ
 
 
คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้ยินข่าวร้ายในครอบครัว เกี่ยวกับสมาชิกสายสกุลเดียวกัน หรือเข้ามาเกี่ยวดอง งานจัดการระบบในบ้าน ช่วยคนในบ้านออกส่งผลถึงภาระของคุณจริงจัง ทำบุญกับคนในบ้าน ที่อาศัยชายคาเดียวกันบ้าง เพื่อศิริมงคลกับตัวเอง คนตกงานจะได้โอกาสดีดี แต่ต้องติดตามต้นทางกันสักหน่อยจึงจะสำเร็จ
มีเรื่องราวของมนตราเกี่ยวกับความรัก บางคนขอพร บนบาน ใช้สิ่งของเสริมเสน่ห์ทั้งมนต์ขาวดำ ระมัดระวังการใช้งานดังกล่าวให้มาก แฟนใครโดนของ หรือแม้แต่ตัวคุณเอง งดออกจากบ้านหลังอาทิตย์ตกดินเป็นดี
 
 
คนเกิดวันพุธ
วันนี้เด่นๆกันในสายงานค้าขาย จะเป็นเจ้าของกินการ ลูกน้องลูกจ้างรายวัน ล้วนได้ผลไปด้วย เด่นชัดในธุรกิจโรงแรมที่พัก หลายๆที่กำลังบูม บางที่เงียบบ้างอย่าหวั่นใจ คุณมีเรื่องอื่นน่าสนใจมากกว่าห้องพักหรือสถานที่ ถ้าหยิบมีเชิดชูจะทำให้เรื่องอื่นๆดีขึ้นตามๆกัน คนทำงานราชการกำลังจะเริ่มเข้าขากับนายใหม่ได้ดี
ด้านหัวใจ วันนี้ ปากกเสียงไม่มีเรื่องบาดหมาง เงินทองพอหมุนสับเปลี่ยน แต่ให้ระมัดระวังการหลบซ่อน มีอะไรซ่อนไว้ จะร้ายจะดี จะเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ ล้วนแต่ต้องทายอารมณ์หวานใจก่อน ว่าจะเหวี่ยงหรือไม่
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานคนเดียวทั้งงานรัฐบาลงานเอกชน คุณจะต้องเปิดโอกาสให้งานเดี่ยวเป็นงานกลุ่ม หรือมีกลุ่มเล็กๆรวมตัวกันไว้พูดคุยปรึกษา อย่าเน้นการฉายเดี่ยว ตัวใครตัวมันจะไม่รอด ใครอยากลุ้นลาภลอยนึกถึงสิ่งที่คิดที่นิมิตฝันถึงเอาไว้ การเดินทางหากมีทริปไหนอยู่นิ่งๆได้บ้างจะดีกว่ามากๆ
หัวใจดวงเดิมๆยังเฝ้าคอยอยู่ไกลๆ มีใครบางคนอยากจะขอโทษ ขออภัย หรืออธิบายบางเรื่องที่ยังบาดหมางกันและกัน ใครพบรักใหม่ เชื่อถือได้กับคนตรงหน้าที่กำลังคบหา อย่ามัวแต่ลังเล

 
 
คนเกิดวันศุกร์
สถานที่สาธารณะ วันนี้เหมือนดาบสองคม หากมีเรื่องดีดี มีของแจก มีการแสดง มีการทำบุญ หรือหลากหลายเหตุการณ์ ถ้าเป็นสิ่งน่าชื่นชม คุณก็จะได้รับผลนั้นๆไปด้วย แต่ถ้าเป็นเรื่องร้าย เรื่องด้านลบ คุณก็จะได้ลูกหลงมาด้วยเช่นกัน ทางที่ดี ถ้าไม่จำเป็นอย่าออกไปในที่ที่มีคนจำนวนมาก มันไม่ดี ลาภลอยวันนี้ให้เล่นตามเพื่อน
วันนี้นอกจากลุ้นโชค ดวงคนเกิดวันศุกร์มีเรื่องราวของการทำบุญคู่กับคนรัก สามีภรรยา การทำบุญร่วมกัน ใส่ชื่อคนภายในครอบครัวร่วมโมทนาบุญ จะช่วยเยียวยาดวงความรัก ครอบครัวที่กำลังมีปัญหา และช่วยเสริมความเป็นมงคลได้ดี
 
 
คนเกิดวันเสาร์
บางเรื่อง รู้น้อยคนยิ่งดี คุณอาจจะได้ยินได้ทราบเรื่องราวความลับของบ้าน ขององค์กร หรือเรื่องราว ที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องปกปิด เรื่องสำคัญ แต่แสนจะเป็นข้อมูลทองคำ วันนี้เอาหูไปนาเอาตาไปไร่ อย่าบ่น อย่าว่า เรื่องบางเรื่องคุณยังต้องการลูกมือลูกน้อง หาโอกาสงดเนื้อสัตว์สักมื้อระหว่างวัน แล้วจะไม่เดือดร้อนจะการรู้ข้อมูลดังกล่าว ลาภลอยอยู่ใกล้ตัวจนอาจจะมองข้าม
หลังมื้อเที่ยงวันนี้ ดวงความรักแตกต่างจากต้นวันช่วงเช้าเป็นไหนๆ ใครมาบอกรัก มาขอเป็นหวานใจ หากเลียเที่ยงวันไปเก็บไปคิดให้นานๆ วันนี้เหมาะจะขอเป็นหมั้นหมาย หรือเข้าหาผู้ใหญ่มากกว่าทำการใดใดในเรื่องความเลิฟ
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...