xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้คนทำงานสายบริการ ที่ทำงานเวลากลางคืน หรือต่างเวลา จะมีโชคจากลูกค้า คู่เจรจา การทำงานกลางคืน นั่งอ่านหนังสือเตรียมสอบ สำหรับชาววันอาทิตย์ค่อนข้างจะแจ่มใส ใครเป็นนักลงทุน วันนี้ออมแรง ออมเงินเอาไว้ อย่าเทขายหรือซื้อแบบสุดโต่ง ของหายจะได้คืน หรือได้พบเจอสิ่งของรัก ของหวงที่ไม่ได้ใช้งานมานาน บริวารจะมีเรื่องปวดใจมาปรึกษาแต่ไม่เกินความสามารถของตัวคุณ
ความเข้าใจวันนี้จะทำให้หลายๆเรื่องถึงบางอ้อ ร้องอ๋อ กันเป็นแถวๆ ใครคาใจที่หวานใจเป็นแบบนั้น แบบนี้อย่าวู่วาม ทุกอย่างกำลังจะเฉลย วันนี้งดขอความรักใคร แต่เหมาะจะของ้อคืนดีเป็นที่สุด

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเก่าๆ จะทำให้คุณกังวล นิสัยของใครบางคนจะทำให้คุณหัวปั่น งานสายเอกชนและราชการ ใครบางคนกำลังเป็นทั้งลูกน้องและเจ้านายในคนคนเดียวกัน วันนี้ไม่เหมาะจะคุยฝากงาน ของานจากใคร แต่งานอดิเรกมีแววแจ่มใส แม้ว่าเงินจะได้น้อย แต่ทำแล้วแสนสบายใจ เสริมดวงให้มั่งคั่งด้วยการทำบุญกระเบื้องหลังคา หรือเกี่ยวกับการสร้างอาคารต่างๆ จะดี
คนที่คุณเคยคิดว่าไม่มีทางเป็นไปได้ หรือห่างไกลกับคุณเหลือเกิน ไม่แน่ ในเร็ววันนี้มันอาจจะเป็นจริง เขาหรือเธอคนนั้นอาจหันมาสนใจคุณ เรื่องเล่นตลกสักนิดเพียงว่า ณ วินาทีนั้น คุณอาจจะยังไม่พร้อมจะคบหาดูใจกับใคร

คนเกิดวันอังคาร
เสียงข่าวลือ ข่าวโคมลอยจะเป็นเรื่องจริง คุณจะได้ออกแรงรบกับคนในบ้าน หรือคุยกับผู้ใหญ่ที่ดูไม่ได้ดั่งใจนัก คนไม่ได้คาดหวังจะได้รางวัลแบบฟลุ๊กๆ ใครเสี่ยงลาภลอย วันนี้ เพิ่งตนเองมากๆ มันอยู่ใกล้ตัวคุณ คนป่วยไข้หรือมีคนในบ้านป่วยไข้ จะดีหากไปเยี่ยมเยียนด้วยอาหารการกิน ใครตกงาน อาจได้ยินข่าวการเรียกตัวจากที่ที่ลาออกมาแล้ว
หวานใจมีเรื่องดีๆ ข่าวดีๆ มาบอกกล่าว บางบ้านอาจได้สมาชิกใหม่แบบไม่ได้ตั้งตารอ ระวังการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัยบริเวณห้องนอน เพราะอาจส่งผลกระทบถึงดวงความรักได้ง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ
วันเวลาจะทำให้คุณคิดได้ในเรื่องที่เคยหนักใจ บางเรื่อง อาจเคยปฏิเสธมาก่อน ทั้งที่จริงๆอยากยอมรับ ปัญหากับคนรอบกาย หากมันค้างคา พูดคุยกันดีๆ จะเป็นผล วันนี้ ธุรกิจขนาดเล็กจะได้เวที ได้โอกาส แต่อาจติดขัดในเรื่องเกี่ยวกับทำเลเก่าๆ หรือบริวารที่เดินเข้าออกไม่เว้นวัน เสริมดวงให้แจ่มใส สบายใจด้วยการปล่อยปลาไหล และสัตว์น้ำ
ระยะนี้เสน่ห์เข้าข้างคนเกิดวันพุธกลางคืน คนโสด จะมี่คนมาแอบๆมองๆ แอบส่งรอยยิ้ม คนมีแฟนระวังทะเลาะกันเพราะหึงหวง ด้านคนแต่งงานแล้วหนักสักหน่อย เพราะถ้ามีบ้านเล็กบ้านน้อยแอบไว้ พวกเขากำลังจะเปิดเผยตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
บางครั้ง อาจจะเป็นเรื่องยาก ระยะนี้ ชาววันพฤหัสบดีหลายๆ คน กำลังหนักใจ หรืออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยได้พบเจอมาก่อน ผู้ใหญ่ในบ้านมีดวงป่วยไข้ และเป็นแนวโน้มเรื้อรัง หาเวลาทำบุญโดยการถือศีล งดกินเนื้อสัตว์จะดี งดการโยกย้ายเครื่องเรือนในบ้านหรือการจัดบ้านใหม่ในระยะนี้ แต่ให้เก็บกวาดให้สะอาดเรียบร้อยแทน
คนไกลๆ จะไกลการติดต่อ จนอาจหวั่นใจ ว่าทำไมหายไป ไม่ส่งข่าว คู่รักอายุห่างกันน้อยๆ หรืออยู่ในวัยเพื่อนกัน ดวงหัวใจยังแจ่มใส ส่วนคู่รักต่างวัย ขาดความหวาน และดูห่างเหิน แต่ยังไม่มีดวงเลิกรา

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องของตัวเอง จะยากในการหาคนมาช่วยคิด ช่วยตัดสินใจ วันนี้ หากทำได้ งดฟังความทุกข์ เสริมสร้างความสุข ให้ตัวเอง ไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง แล้วคุณจะเห็นโลกอีกใบที่แตกต่าง ใครสมัครงานใหม่วันนี้ ใช้เวลาช่วงบ่าย ตบเท้าเข้าองค์กรที่ใฝ่ฝันแล้วยื่นใบสมัครแสนดีแท้ ใครอยากย้ายงานวันนี้ยังไม่มีดวงนะจ๊ะ
พยายามพูดตรงๆ กับคนข้างๆ กาย และพูดน้อยๆ กับคนเก่าที่เดินจากไป วันนี้ งดรีเทิร์นหรือให้โอกาสใครบางคน คู่รักที่ย้ายไปอยู่ด้วยกัน วันสองวันนี้แจ่มใส ใครกำลังแจกการ์ด แจกฝั่งเจ้าสาวก่อนจะเป็นมงคล งดง้อแฟนหนึ่งวันและเสริมกำลังใจตัวเองมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องไร้สาระที่คุณเคยมองผ่านกำลังจะเป็นเรื่องจริงจัง แถมคุณจะไม่ถนัดในงานที่ได้รับมอบหมายในวันนี้ ผู้ช่วย ตัวช่วยที่ดีของวันอยู่กับคนอายุน้อยกว่า ที่คุณเคยมองข้ามหัวพวกเขา แม้ว่าจะไม่ทันใจ แต่พวกเขามีศักยภาพมากพอที่จะดึงมาร่วมงานแน่แท้ สิ่งนำโชคคือสัตว์สองเท้า และสิ่งที่เคยฝันถึง หรือนิมิตเห็น
ไม่แพ้ดวงหัวใจ วันนี้เสริมตัวเองให้แจ่มใสด้วยการนั่งฟังเพลงรักหวานๆ ไร้ความเศร้า หรือดูหนังรักหวานแหววสักเรื่อง คนที่เคยมองข้าม กำลังจะเป็นตัวจริง ใครบางคนกำลังมีความรักดั่งนิยาย คู่ไหนหย่าร้างวันนี้ จะจากกันด้วยมิตรภาพ ไม่เศร้าเกินไปนัก

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...