xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ความเมตตาและความช่วยเหลือจะเข้าหาคนที่ขัดสนจริงๆ การเดินทางไกลวันนี้ มิตรภาพดีดีรออยู่ แต่สุขภาพไม่ค่อยแจ่มใสมากนัก นักกฎหมายหรือผู้คุมกฎ ทำงานกับระเบียบ วันนี้คุณจะถูกมองในแง่ลบแม้ว่าจะประสงค์ดี นักลงทุนตัดสินใจให้ว่องไวในช่วงเช้าที่การเคลื่อนไหวยังไม่มากนัก คนแปลกหน้าจะช่วยเหลือได้มากกว่าคนสนิทสนม
เรื่องความรักวันนี้โดดเด่นในดวงคนม่ายคนโสดแบบไม่สนิท คุณมีโอกาสจะเริ่มใหม่มาก แถมมีมาแล้วหลายคน ถ้ามันเข้ามาคราวนี้ ลองแคะประตูเรียกไม่เสียหาย แม้ว่าคำตอบในอนาคตคือไม่ก็ตาม

คนเกิดวันจันทร์
ใครทำงานต่างถิ่น ล่องลอยอยู่ต่างจังหวัด ต่างบ้านเกิดทุกรูปแบบ คุณกำลังจะได้งานหรือได้เรียนไปทำงานไป แม้จะเหนื่อย แต่เงินรายรับค่อนข้างงาม คนที่ปรับตัวยังไม่ได้ คนท้องถิ่นจะยอมรับ ใครเดินทางเพื่อทำงานแล้วกลับบ้าน ระวังของหายระหว่างทางแถมไม่ได้คืน คนป่วยจะยังไม่หายแต่อาการดีขึ้น
ความรักวันนี้แจ่มใสลั้ลลาในดวงคนมีเสน่ห์ คุณต้องบริหารให้เหมาะสมเพราะวันนี้คุณจะมีโอกาสเลือก แต่ห้ามอัธยาศัยดีกับทุกคน จะเสียโอกาสคว้าเพชรเม็ดงาม

คนเกิดวันอังคาร
คนในเครื่องแบบหรือทำงานในรูปแบบรัฐวิสาหกิจ กำลังมีดวงโยกย้าย มันตลกสักหน่อยตรงที่ว่า คนที่อยากย้ายจริงจังจะไม่ได้ดังหวัง เจ้านายกำลังคิดเองเออเองในการลงนามเอกสารส่งตัว การทำธุรกิจขนาดเล็กจะมีโอกาสขยายทำเล หรือได้เวทีใหม่ๆในการปล่อยสินค้า ใครมีปัญหาการเรียน วันนี้เป็นโอกาสดีที่จะคุยหลังไมค์กับครูอาจารย์
คำสัญญาจะไว้ใจไม่ได้ ถ้าเพิ่มระยะห่างด้วย คุณหาแฟนใหม่ได้เลย หรือเตรียมตัวสู้รบเพื่อหวานใจสักหน่อย แม้ไม่ได้เปลี่ยนไปเพราะชอบคนอื่น แต่บรรยากาศมันพาไปดื้อๆ เสมอ

คนเกิดวันพุธ
เรื่องลับของตัวเอง จะมีคนอื่นสนใจ หรือแซวเล่น ทั้งๆที่ไม่รู้ว่ามันคือความจริง เจ้าของกิจการจะเสียบุคลากรอันมีค่าต่อสถาบันและองค์กรชนิดเรียกตัวกลับไม่ได้ ความกังวลจะทำให้ครอบครัวที่อยู่ในรูปแบบบ้านหลังใหญ่มีปากเสียง คนอายุน้อยกำลังจะย้ายออกจากบ้าน ใครกำลังตกงานวันนี้พอมีโอกาสเข้ามา แม้เงินเดือนจะไม่มากนัก
เสริมดวงให้มั่นคงในดวงความรักโดยเฉพาะคนวันพุธกลางคืน หาเวลาทำบุญด้วยดอกบัว ถวายพระบ่อยๆจะทำให้ความรักชัดเจนและลดปากเสียงได้ ด้านคนโสด คนที่เข้ามา เขายังไม่ทุ่มหัวใจ เพียงหยั่งเชิงดูเฉยๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องราวของตัวเอง จะมีคนอื่นร่วมทุกข์ร่วมสุข วันนี้คุณลองตามใจคนอื่น แล้วทุกอย่างจะไปได้ในทางของมัน การลงทุนกับเพื่อนฝูงแจ่มใส แต่ยังไม่เหมาะจะเพิ่มทุนหรือต่อทุน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ถ้าอยู่ในเขตชานเมืองใส่เกียร์เดินหน้าได้ตามประสงค์ คนป่วยไข้ต้องพึ่งพาธรรมชาติ องค์รวมเป็นเพื่อน ใครบนบานอะไรไว้ รีบแก้ไขโดยด่วน
คนตกงานจะมีดวงเรื่องความรัก ถ้าคุณโสด งานว่างๆ จะชักนำคนรอบกายที่แอบชอบเข้ามาอย่างเปิดเผย คู่สามีภรรยาเสริมดวงชีวิตคู่ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการสร้างโบสถ์และหลังคาจะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
คนไกลตัวจะขายชื่อเสียง วันนี้คนในแสงไฟ จะเกิดจะดับ หรือมีเรื่องร้อนใจ ดีใจ หลากหลายบรรยากาศ ขึ้นอยู่กับคนไกลตัว คนไม่สนิท คนไม่คุ้นเคย ถ้าคุณกำลังลงเล่นเกม กองเชียร์จะเป็นเพื่อนที่ดี คนป่วยไข้จะต้องหาทางรักษาแบบจริงจัง มิเช่นนั้นเรื่องราวจะบานปลาย ความลับของใครบางคนจะมาพร้อมกับข่าวลือ
คนข้างกายจะยุยงให้ใครสองคนเป็นแฟนกัน กำลังใจจากคนรักหรือการให้กำลังใจพวกเขาจะเป็นใบเบิกทางในการดำเนินชีวิต เสริมดวงความรักด้วยการลงมือทำความสะอาดรอบๆบ้านด้วยตัวเอง งดการตัดต้นไม้ เล็มกิ่งน้อยใหญ่ในวันนี้มิเช่นนั้นจะมีปากเสียงหัวใจ

คนเกิดวันเสาร์
คนใกล้ตัวจะมีเรื่องดีๆ มาฝาก โดยเฉพาะคนที่คุณไม่ค่อยถูกชะตาเท่าไรนัก ลองฟังพวกเขาพูดคุยดู อาจมีอะไรดีดีซ่อนอยู่ก็ได้ งานที่เกี่ยวข้องกับชีวิต ถ้าติดขัดให้หาเวลาทำบุญบ้างจะดีขึ้น วันนี้ ยานพาหนะของคนอื่น ที่มีโอกาสไปนั่ง ไปดู หรือติดรถไปกับเพื่อนฝูง ของเหล่านั้นจะให้โชค วันนี้งดซื้อของมีคมเข้าบ้าน จะเป็นมงคล
เรื่องราวที่ต้องกังวลหากจะคบใครไม่ได้อยู่ที่เจ้าตัวคนตรงหน้า แต่มีเรื่องราวค้างคาจากคนรักเก่าหรือพื้นฐานครอบครัวที่คุณต้องยอมรับ หากวันนี้คู่ไหนอยู่กินกันมานานแล้วจะจูงมือกันไปจดทะเบียนให้ถูกต้องดำเนินการได้ ใครบอกรักแฟนจะได้รับรักตอบ

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...