xs
xsm
sm
md
lg

แผลงฤทธิ์จนเจอดี! 'ยายขาโหด' โวยวายหลังถูกรุมตีจนบวมช้ำ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยายขายดอกไม้ขาโหดย่านตลาดสมภพ (อ้อมใหญ่) โวยวายผ่านคลิปด้วยความโกรธแค้น บอกจะเอาเรื่อง "ไอ้อ้วน" ที่ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัว ก่อนจะใช้ไม้รุมตีจนบวมช้ำทั้งต้นขา นิ้วมือ และหน้าท้อง ด้านปฏิกิริยาจากชาวเน็ตก็มีทั้งเห็นใจ และเห็นต่าง

กลายเป็นมหากาพย์ "ยายขาโหด" ไปแล้ว สำหรับ ยายขายดอกไม้ย่านตลาดสมภพ (อ้อมใหญ่) ที่ยังคงมีคลิปแอบถ่ายออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละคลิป ยังคงใช้วิธีหากินแบบเดิมๆ ด้วยการมัดมือชก ยัดดอกไม้ใส่มือแล้วบังคับให้ซื้อ หากไม่จ่ายจะใช้วิธีแหกปากเสียงดัง สร้างความเดือดร้อนแก่ผู้คนที่สัญจรไปมา เป็นเหตุให้บรรดาชาวเน็ตรุมวิพากษ์พฤติกรรมขาโหดของยายสุดแสบคนนี้ โดยเฉพาะคลิปที่ยัดดอกไม้ใส่มือ พร้อมกระชากเด็กจนร้องไห้

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง แชร์คลิปผ่านทางเพจ YouLike (คลิปเด็ด) เป็นคลิปความยาว 2.02 นาที ปรากฎเป็นภาพยายขายดอกไม้ที่กำลังเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกมาโวยวายหลังถูกชายคนหนึ่งที่ยายในคลิปเรียกว่า "ไอ้อ้วน" ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัว ก่อนจะใช้ไม้รุมตีจนเป็นรอยช้ำรอยเขียวทั้งต้นขวา บริเวณหน้าท้อง รวมไปถึงบริเวณนิ้วโป้ง เรื่องนี้ยายคนเดียวกันบอกจะเอาเรื่องในข้อหาพยายามฆ่า
ด้านชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นก็มีหลากหลายทัศนะ เช่น

"โดนซะมั้งจะได้หายซ่า" เกมส์ ร็อคแปด

"เห้อ น่าสงสาร แต่ก็นะ" Shinobu Daylight Familylove Indy

"ไม่โลกสวยนะเเต่เราไม่มีสิทธ์ใช้ศาลเตี้ยตัดสินเขา อย่างน้อยแกก็แก่แล้ว ถึงจะหากินแบบแย่ๆ เราดูแล้วเกลียด รับไม่ได้ก็เหอะ เราไม่มีสิทธ์ไปทำเขา เดี๋ยวเขาก็แก่ตายตามกาลเวลาแล้ว อย่าทำคนแก่เลยไม่ใช่ลูกหลานแกนะ แค่เห็นว่าเราไม่ควรทำคนที่อ่อนแอกว่า ถึงฝีปากแกจะกล้าแกร่งก็ตาม" Kapong Intro

"ให้มองอีกมุมผมก็สงสารยายน่ะครับ ในอีกมุมของผมน่ะ ลองคิดดูถ้าเป็นยายเราล่ะ และแกเป็นแบบนี้ของแก ใครพูดก็ไม่ฟังประมานนี้อ่ะ ผมพูดได้สั้นๆ ครับว่า ผมคงร้องให้อ่ะ ถูกคนทั้งประเทศรู้สึกไม่ดีด้วย ผมว่ามันก็แย่อยู่น่ะ แกแก่แล้วปล่อยๆ แกไปเถอะครับ ยกเว้นมนุษย์ป้ามนุษย์น้าทั้งหลาย... (ต้องขอโทษด้วยที่ผมคิดต่าง)" Indydesign Knockout Cafe'racer

ด้านยายในคลิป ก่อนหน้านี้ได้เคยชี้แจงผ่านสื่อโทรทัศน์ช่องดังว่า เธอไม่ได้ยัดเยียดดอกไม้ให้ เพียงแต่นำดอกไม้ไปยื่นข้างๆ ขณะที่คู่กรณีกำลังใส่บาตร จากนั้นคู่กรณีก็หยิบดอกไม้ของเธอใส่บาตรพระไป เธอจึงเรียกเก็บเงินค่าดอกไม้ เพราะถือว่าคู่กรณีซื้อดอกไม้ของเธอแล้ว


มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...