xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ความรุ่งเรือง โอกาส ในวันนี้มาจากบริวารมากกว่าคนที่เป็นผู้บังคับบัญชา คุณจะชนะใจคน มากกว่าชนะถ้วยรางวัล การพูดน้อยต่อยหนัก จะได้ผลในทุกเวทีที่คุณต้องลงสนาม ใครกำลังชักหน้าไม่ถึงหลัง ไม่ว่าจะทำอะไร อย่าเอ่ยปากยืมคนสนิทในวันนี้ นอกจากกินแห้ว ยังโดนมองในด้านลบอีกต่างหาก

คนไกลตัวจะได้เจอหน้า คนใกล้ตัวกำลังจะออกห่าง บางอย่างเกี่ยวกับความรัก คุณกำลังต้องปรับปรุงนิสัยบางข้อเพื่อแฟน หรือแฟนคุณกำลังจะเปลี่ยนลุคใหม่เพื่อคุณโดยเฉพาะ น่าอิจฉาจริงๆ

คนเกิดวันจันทร์

คนในบ้านจะได้พบหมอ หรือเข้าโรงพยาบาล การป่วยของบริวารจะเกิดจากการซ่อมแซมบ้านหรือที่อยู่อาศัยโดยไม่ขอเจ้าของที่เสียก่อน ใครกำลังจะลงทุนช่วงปลายเดือนนี้ ให้เลือกทำในสิ่งใหม่ ที่คุณเพิ่งริเริ่ม เพิ่งสนใจ อะไรเก่าๆ หรือการต่อยอดของเก่าให้เก็บไว้ก่อนจะแหล่มมาก อย่าลังเลหากวันนี้มีคนมาชวนคุณเป็นประธานผ้าป่า หรือร่วมใส่ซอง

ความคมชัดเรื่องหัวใจเป็นสิ่งสำคัญ หากคนที่อยากก้าวเข้ามาคบกับคุณ ยังลังเล ไม่ชัดเจน ขอให้เว้นวรรคดูดีๆ แล้วตัดสินใจให้มั่น ว่าจะอยู่หรือไป เพราะถ้าฝืนต่อ อาจกลายเป็นเรื่องเรื้อรัง ไม่จบสิ้น

คนเกิดวันอังคาร

อย่าถามหาความเมตตา ถ้าคุณไม่เริ่มให้ อย่าถามหาโอกาส ถ้าคุณไม่เคยยื่นมันให้คนอื่น บางคนกำลังสับสน บางคนกำลังหนีปัญหา คนสู้ปัญหา อาจเจ็บปวดในวันนี้ แต่ส่งผลดีในวันข้างหน้า ชาววันอังคารมักดื้อในเรื่องบางเรื่อง แต่จำไว้ว่าในด้านการงาน การเรียน การดื้อทางความคิดจะทำให้คุณมีโชค และได้ทางลัดที่ไม่เหมือนคนอื่นเสมอ ขอเพียงความตั้งใจในวันนี้เป็นพอ

คนที่คบกันมานาน ปีเป็นเลขคี่ หาเวลา หาโอกาสไปทำบุญร่วมกันบ้าง โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง จะเป็นวัด อาคารเรียน สถานที่ปฏิบัติธรรม แล้วแต่ความสะดวก โดยให้จำนวนเงินหารสองหรือสี่ลงตัวจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ

ความคืบหน้าของการเรียนและการงาน บางครั้งจะชะงัดด้วยคำว่าขี้เกียจ หรือ เบื่อที่จะทำ คุณจะได้ย้ายงาน หากคุณเป็นคนที่จบใหม่ ทำงานมาไม่นานหรือไม่ได้บรรจุ การโยกย้ายนี้ไม่ได้เกิดจาก ความไร้คุณภาพ แต่เกิดจากใจคุณเองมากกว่า คนที่ชอบเสี่ยงโชครายวัน หวังรวยทางลัด วันนี้ เพลาๆมือลงบ้าง รายจ่ายก้อนใหญ่ในวันข้างหน้ารอคุณอยู่ไม่ไกล

เสริมดวงความรักสักนิดแม้ว่าชีวิตคุณจะเป็นโสด ด้วยการ ทำบุญสังฆทานสด พร้อมพระประจำวันเกิด ความลำเอียงของคนในบ้าน กำลังจะเกิดเพราะชอบอนาคตสะใภ้ หรือเขย หน้าใหม่ที่กำลังจะเข้ามา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คิดน้อยๆ แต่ให้คิดนานๆ อย่าคิดมาก จนคนข้างๆรู้สึก ถ้าเขาบอกคุณก็อย่าโกรธ วันนี้อย่าไว้ใจใคร อย่าพูดอะไรที่เกี่ยวเนื่องกระทบถึงคนอื่น จะเดือดร้อน ศัตรู และคู่แข่งกำลังก้าวตามคุณแบบติดๆ คิดอะไร อย่าบอกลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานทั้งหมด การวางแผนการทำงานวันนี้ คุณต้องคิดคนเดียวให้มาก เพราะเจ้านายไว้ใจคุณเต็มร้อย

ใครที่เป็นคนเลี้ยงลูกหรือบุตรหลานคนเดียว เด็กๆในบ้านจะเป็นแม่สื่อพ่อชักโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาจะทำให้คุณได้เจอคนน่าสนใจ ประเภทพ่อหม้ายแม่หม้าย ที่แบกความทุกข์ผ่านการเวลามานาน ถ้าพร้อม ลองทำความรู้จักไว้ไม่เสียหายจ้า

คนเกิดวันศุกร์

อย่าลืมคนข้างหลัง ในทุกก้าวที่คุณเดิน วันนี้ คนวันศุกร์ที่ทำงานในแสงไฟ ทำงานด้านการเจรจา การพูด การแสดง และงานศิลปะ ที่ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ คุณจะต้องตระหนักถึงคนเบื้องหลังลูกน้อง เจ้านาย คนสนับสนุน หากพบเจอ ความนอบน้อมเท่านั้น ที่จะช่วยให้คุณได้รับการผลักดันเพิ่มเติม ทุกปัญหาที่เผชิญอยู่ จะค่อยๆดีขึ้น

แม้ว่าจะมีคนช่วยคุณได้น้อยมาก ในวันนี้คนกันเอง ที่คุ้นหน้า จะกลายเป็นคนรู้ใจ ใครที่อยากไปจดทะเบียนสมรส หาคนอายุมากกว่าไปร่วมเป็นพยาน จะเป็นมงคล โดยเฉพาะคนเพศเดียวกัน และควรใช้ปากกาด้ามใหม่ในการจรดลายเซ็นงามๆ จะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์

หากชาววันเสาร์เพิ่งผ่านเรื่องราวทุกข์ๆ ความสูญเสียมาไม่นาน สักในช่วงสามเดือน คุณกำลังจะได้เริ่มชีวิตใหม่ แม้ว่าสภาวะรอบตัวไม่ได้เปลี่ยนไป ด้านคนทำมาหากิน แบบ หาเช้ากินค่ำ คุณจะโดนหลอก โดนบังตา โกง เรื่องของเงินทอง เวลารับค่าจ้างทุกชนิด หรือมีการตกลงเจรจาจ้างงาน ให้ตรวจสอบให้แน่ชัด จะได้ไม่เสียเปรียบ

คนที่โสด และโสดแบบเลยเลิกรา จะมีข่าวคราวของคนเก่าๆให้เจอหน้า ให้นึกถึงวันเก่าๆหากได้ยิน คนที่เข้ามา ทีจริงทีเล่น คุณยังไว้ใจไม่ได้ แต่ข้อมูลจากคนรอบข้างของเขาจะทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นในไม่ช้านี้


กำลังโหลดความคิดเห็น