xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันจันทร์ ๒ ธันวาคม ๒๕๕๖

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คนเกิดวันอาทิตย์
เริ่มต้นเดือนสุดท้ายของปี ด้วยรอยยิ้ม วันนี้ ชาววันอาทิตย์มีใบหน้าเป็นอาวุธ ไม่จำเป็นต้องสวย หล่อ ขอให้ใจสวย หล่อ ก็พอ แล้วยิ้มเข้าไว้ ไม่ว่าเรื่องที่คุณเจอ จะดีร้าย ยิ้มไว้ก่อน จะมีน้ำตาบ้างไม่เสียหาย ใครอยากเข้าธนาคารปรึกษาเงินกู้ รีบใช้ช่วงเช้าของวันก่อนบ่ายโมงจะดีที่สุด หากต้องเซ็นสัญญา ให้ใช้ปากกาด้ามใหม่จะแจ่มมาก
ความหัวใจระวังให้มาก หากคุณมีคนดูแลแล้ว ระวังปากเสียงเรื่องคนที่มาติดตาม มาตามกรี๊ด มาตามเอาใจที่ไม่ใช่แฟน จะนำไปสู่ปากเสียงที่ไม่มีวันจบง่ายๆ

คนเกิดวันจันทร์
ใครเดินทางไกลจะได้รับพรดีๆจากสิ่งศักสิทธิ์ ด้านคนทำงาน ตรวจสอบของที่ทำงานให้ดี ของใช้ส่วนตัวที่อยู่ในที่ทำงานมีแววโดนฉก โดนจิ๊ก หายได้ง่ายๆ คนที่รักการเสี่ยงโชค ให้เสี่ยงในต่างแดน หรือฝากคนอื่นเล่น หลีกเลี่ยงการออกจากบ้านเวลากลางคืน และงดการเซ็นเอกสารสำคัญทุกชนิดในวันนี้เท่าที่จะทำได้
อะไรๆก็ดูเป็นสีชมพูไปเสียหมด หากวันนี้คุณเป็นคนโสด แม้จะไม่ใช่ความรักที่คุณคิดเอาไว้ หรือไม่ได้ตั้งใจจะชอบใครสักคน เรื่องราวของคนอื่นก็ทำให้คุณประทับใจได้ง่ายๆ อาจนั่งยิ้มคนเดียวแบบไม่รู้ตัว

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถของคุณกำลังจะได้รับพิจารณาจากผู้ใหญ่ ความขยัน และความตรงต่อเวลา เรื่องราวการอยู่ในกรอบ การรักษาระเบียบ จะทำให้คุณได้รับคำชื่นชม แม้ว่าผลงานจะไม่ใช่สิ่งที่โดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่ถ้าคุณกำลังนั่งลุ้นการโปรโมทอยู่ บอกได้เลยว่ามีแววมากๆ คนวัยเริ่มทำงานมีดวงได้รถใหม่มานั่ง มาขับใช้ แม้จะไม่ใช่ป้ายแดงก็ตาม
เน้นที่คนแต่งงานมาสักสามถึงห้าปี ช่วงนี้ มีหลายๆอย่างเข้ามาทดสอบหัวใจพวกคุณ ความเข้มแข็งเป็นเรื่องสำคัญ อย่าลืม ว่าทุกๆเรื่อง ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ แต่มีคำว่าเรา เสริมดวงความรักด้วยการรับประทานอาหารประเภทเส้น

คนเกิดวันพุธ
การเสียสละ จะทำให้คุณได้ทุกอย่างในวันหน้า แม้วันนี้ ในสายตาคนอื่นคุณอาจะเหมือนผู้แพ้ หรือคนที่หมดความหวัง การทำเพื่อผู้อื่น วันนี้เป็นสิ่งสำคัญ หัวหน้า ต้องออกแรงช่วยลูกน้อง คนที่ตกงานจะได้งานดี แต่เงินเดือนน้อย โดยการแนะนำของคนรู้จักที่อายุมากกว่าไม่มากนัก บ้านของคนเกิดวันพุธบางหลังกำลังต้องการ การจัดฮวงจุ้ยอย่างแรง
ความรอบคอบเรื่องหัวใจ จะทำให้คุณคิดไม่ผิด คนที่จะไปจดทะเบียนสมรสในวันนี้ ทำได้โดยสะดวก โดยเลือกสถานที่ใกล้บ้าน หรือเอาตามความสะดวกของญาติผู้ใหญ่เจ้าสาวจะเป็นมงคลกับชีวิตคู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ดาวการเจ็บป่วยจะเกิดกับคนในบ้านมากกว่าตัวคุณเอง คนป่วยไข้จะทำให้คุณได้ควักเงินช่วยออกค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ใครขัดสนเรื่องเงินทอง ให้หาทางซ่อมระบบน้ำในบ้าน หรือไปพบหมอฟันบ้าง จะดี ใครอยากถอยรถใหม่ ระวังข้อเสนอที่มากเกินไปจนทำให้เสียเปรียบในบางอย่าง โชคดีๆอยู่ใกล้บ้าน และการเดินทางทิศเหนือจะเป็นมงคล
ช่วงนี้หากคนรักเอาใจ อย่าทำหน้าสงสัย หรือคิดว่าอีกฝ่ายกำลังอยากจะได้อะไร บางครั้งเรื่องหัวใจ ก้ต้องมีการปรับปรุงสม่ำเสมอ ให้สดใหม่ และเพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น น่าดีใจจะตาย

คนเกิดวันศุกร์
คุณจะได้ร่วมร้องไห้เมื่อได้ยินข่าวร้ายของคนอื่น การเดินทางไกลจะช่วยให้คุณหลีกหนีความวุ่นวาย แต่เรื่องที่วิตกยังไม่หายไป เสริมดวงเตรียมรับปีใหม่ด้วยการซื้อของขวัญให้ตัวเองสักชิ้น เน้นย้ำว่าต้องเป็นของที่คุณอยากได้ที่สุด คนในแสงไฟกำลังจะเกิดอีกครั้ง คนที่เคยผิดหวังกำลังจะชนะแบบแซงทางโค้ง
คุณยังไม่สามารถเปิดเผยคนรักให้คนอื่นร่วมชื่นชมยินดี ยกเว้นคนที่รู้กันอยู่นานแล้ว คนโสด ช่วงนี้ งานจะมาแซงคำว่าเรื่องหัวใจ เสริมดวงความรักทุกสเตตัสหัวใจด้วยการทำบุญเกี่ยวกับคนชรา และคนยากไร้

คนเกิดวันเสาร์
เผื่อใจไว้บ้าง หากคุณมีบริวารที่คอยทำอะไรให้ วันนี้ หลายอย่างสำเร็จในตัวของมัน แต่บางชิ้น อาจไม่โดนใจนัก เรื่องเก่าๆ จะทำให้กวนใจ หากไม่รีบสะสางก่อนสิ้นปี จะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต คนป่วยจะยังไม่หายดี และมีค่าใช้จ่ายสูงเรื่องการรักษา หรืออาจจะยังไม่เจอสาเหตุของโรคที่แท้จริง ลาภลอยวันนี้ไม่ควรเสี่ยงโชค
ความรักอยู่ในขั้น น่าอิจฉาที่สุดในคนเกิดทั้งเจ็ดวัน แม้จะน่าเบื่อ ขี้บ่น หรือดูไม่สวยงาม แต่โดยรวมแล้ว อะไรมันจะหวานชื่นขนาดนั้น แถมดูและกันและกันในระดับดีเสียด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น