xs
xsm
sm
md
lg

โน กกน.-โนบรา ยืนฉีกขาท่าใหม่ ใครๆ ก็ว่าแต่ “น้องจิ้น”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>แอนเจลา เฟือง จีง ในชุดสวยอื้อฉาว ถ่ายกับแฟนๆ ในนครโฮจิมินห์ มองจากระยะนี้ดูไม่ออกหรอกว่า ชุดของเธอดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน. </a>

MGR ออนไลน์ - ไม่มีข่าวคราวอะไรเกี่ยวกับเธอที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษมาพักใหญ่แล้ว แอนเจลา เฟือง จีง (Angela Phương Trinh) กลับมาเป็นข่าวอีกครั้งหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา และ สังคมออนไลน์ชาวเวียดนามค่อนประเทศ กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู เกี่ยวกับชุดสวยที่เธอใส่ออกงานช่วงปลายเดือนที่แล้วซึ่งยังไม่มีคำอธิบายอะไรจากตัวเธอในขณะนี้

แอนเจลาเดินทางไปยังนครโฮจิมินห์ ไปร่วมงานเกี่ยวกับภาพยนตร์อะไรสักอย่าง เธอสวมชุดยาวสีเหลืองอ่อน สวยงาม เรียบร้อย ดูดีทีเดียวยามมองจากระยะห่างออกไป เป็นชุดเปิดโชว์ไหล่ เปิดพื้นที่ว่างให้ต่างหูโลหะสีเงินที่ยาวลงไปแตะไหล่ขาวจั๊วะ ทอประกายแวววาวระยับ ทุกขณะเมื่อเยื้องย่างไป ส่งรัศมีให้ผู้สวมใส่ ดูงามระหง

วันนีโนบรา .. ไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ได้เป็นประเด็นต้องถกเถียงกันอีก สำหรับสาวนางแบบสายอกโต ที่ไม่ต้องการอะไรไปค้ำไปยัน ให้อยู่เป็นรูปเป็นทรง เนื่องจากมีรูปมีทรงที่แน่นหนาถาวรอยู่แล้ว -- มีอยู่ครั้งหนึ่งปีที่แล้ว หลังจากถูกปากหอยปากปูแซะอยู่ทุกวันๆ หรือวันเว้นวัน “น้องจิ้น” ให้สัมภาษณ์ และถามกลับไปว่า “อย่างหนู จำเป็นต้องใส่บราด้วยเหรอคะ?” -- หนังเรื่องยาว ก็เลยต้องรวบรัดตัดตอน รีบจบม้วน แบบฉายต่อไปไม่ได้อีก

เป็นอันว่า ไม่มีอะไรจะต้องไปวิจารณ์เธอเกี่ยวกับหน้าอกหน้าใจ หรือเกี่ยวกับว่าสาวสวยจะใส่บราหรือไม่ใส่ .. หรือเกี่ยวกับว่าไม่ใส่แล้วจะหนักศีรษะใครหรือไม่

อย่างไรก็ตาม กลับมาเป็นข่าวครานี้ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องโนบรา หรือบราเลสอีก หากเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยู่ใต้ลงไป และเป็นเรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน

ชุดยาวสีเหลืองอ่อนของเธอสวยจริง แต่เมื่อผู้สันทัดกรณีมองอย่างสำรวจ จากช่วงไหล่เรื่อยลงไปถึงสะเอว ก็ถึงกับต้องร้อง “อุต๊ะ!!” .. เพราะว่ามองผ่านเข้าไปในรอยแหวกช่วงนั้น ลงไปยังสะโพกผายจนถึงขาอ่อนของชุดสวย ไม่พบว่ามีอะไรอยู่ข้างในอีกเลยนอกจากเนื้อหนังมังสาล้วนๆ

เรื่องนี้บอกให้สังคมออนไลน์ได้ตระหนักว่า “น้องจิ้น” ได้ไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว เป็นก้าวใหญ่ๆ ที่ทุกคนต้องเลิกใส่ใจคำว่าโนบราเสียที และต้องติดตามเธอไปอีกทุกย่างก้าวในลีลาใหม่ คือ สไตล์ “แพนตี้เลส” หรือ “โน กกน.”
.
<br><FONT color=#00003>ผู้สันทัดกรณีมองภาพนี้ และร้อง “อุต๊ะ!” -- ชาวเน็ตบางคนบอกว่า “ถอดเลยมั้ย”</a>

<br><FONT color=#00003>หลายคนบอกว่า โน กกน.-โนบรา ยืนฉีกขา เป็นลีลาใหม่ของ “น้องจิ้น”  </b>
ภาพ 2-3 ภาพข้างบน ที่่น้องจิ้นถ่ายกับคนในวงการที่นครโฮจิมินห์วันนั้น หรือภาพที่ถ่ายกับแฟนๆ ที่นั่นก็ดี ล้วนเป็นภาพในลีลายืนฉีกขา .. เปิดช่วงแหวกข้างระหว่างต้นขา เน้นๆ ให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นว่าเธอไม่ได้มีอะไรอยู่ภายใต้ชุดสวยนี้อีก ด้านหน้าก็มีส่วนที่แหวกจากขาอ่อนออกไป ช่วยปกปิดเอาไว้

“มันให้ความรู้สึกอย่างไร เมื่อผู้หญิงไปไหนมาไหนแล้วไม่สวมกางเกงใน ไม่ใส่อะไรเลยสักอย่าง?” ชาวออนไลน์คนหนึ่งตั้งคำถามอย่างคมคาย เขาอาจจะถามเพราะอยากรู้จริงๆ หรือไม่ก็เป็นการถามประชดประชันอย่างล้ำลึก แต่ที่แน่ๆ คือ ประชามติออนไลน์ส่วนใหญ่โหวตโนให้กับชุดใหม่ล่าสุดของน้องจิ้น

เมื่อมาถึงตอนนี้แล้ว -- มีใครบ้างยังไม่รู้จัก “น้องจิ้น”? สารภาพมาแต่โดยดี

แอนเจลาเป็นเน็ตไอดอลชาวเวียดนามอีกคนหนึ่ง ซึ่งในรอบกว่า 10 ปีมานี้ เราเขียนถึงมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งในแง่บวกและในแง่ที่สาธารณชนแข็งข้อก่อกบฎ -- หรือไม่เช่นนั้นก็ลองก๊อบฯ เอาชื่อภาษาเวียดนามของเธอไปเสิร์ชดูในกูเกิล -- ทำตอนนี้ ขณะนี้ เพียงเสี้ยววินาทีก็จะได้คำตอบออกมามากกว่า 660,000 คำตอบ

แล้วลองเอาชื่อรองประธานาธิบดีหญิงของเวียดนามไปเสิร์ชดู จากนั้นเอาชื่อของประธานรัฐสภาเวียดนาม ซึ่งเป็นสตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศคอมมิวนิสต์แห่งนี้ไปเสิร์ชดูอีกคนหนึ่ง -- จะพบคำตอบน้อยกว่ากันอย่างเทียบกันไม่ได้ เรื่องนี้ช่วยยืนยันอีกทางหนึ่งว่า ชาวโลกรู้จัก “น้องจิ้น” มากกว่าสตรีคนสำคัญที่สุดของเวียดนาม ทั้งสองคนเสียอีก

และเราก็จะไม่ใส่ใจอะไรมากไปกว่านี้ หากใครสักคนจะสวมชุดสวยออกงานราตารีสโมสร โดยไม่สวมกางเกงในไปด้วย -- ชาวเน็ตในเวียดนามเองก็คงจะเป็นเช่นเดียวกัน -- แต่กรณีนี้เป็น “น้องจิ้น” สาวสวยคนหนึ่ง ที่ในยุคหนึ่งมีเจ้าของแหล่งบันเทิงพวกบาร์และไนต์คลับ เต็มใจทุ่มค่าตัว 6,000-10,000 ดอลลาร์ต่อคืน/รอบการแสดง เพียงเพื่อให้เธอนุ่งสั้นๆ วับแวมขึ้นไปรูดเสาร้องเพลง และโยกย้ายส่ายสะโพก เพื่อให้ลูกค้านักกินนักดื่มได้ดูชมในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น
.

<br><FONT color=#00003>เมื่อยังเล็กก็เป็นดาราเด็ก เติบโตขึ้นมาเป็นสาวใส นักแสดงขวัญใจชาวบ้านนับล้านๆ ครอบครัวทั่วประเทศ  -- เป็น เวียดนามมีส สวีทฮาร์ท.</b>

<br><FONT color=#00003>เป็นนางแบบแฟชั่นค่าตัวแพงที่สุดอีกคนหนึ่ง.</b>
<br><FONT color=#00003>เป็นพิธีกร เป็นกรรมการให้คะแนน/ตัดสิน เป็นอีกสารพัด. </b>
<br><FONT color=#00003>กับคุณพ่อ-คุณแม่ และครอบครัวอันอบอุ่น. </b>
<br><FONT color=#00003>กับคุณหมอศัลยกรรม เจ้าของคลินิกชื่อดังในโฮจิมินห์ ซึ่งน้องจิ้นสลัดรักอย่างไม่ใยดี ขออยู่เป็นจิ้นต่อไป.  </b>
แฟนๆ ที่ติดตามหน้านี้ตลอดมา คงจำได้ดี -- แอนเจลา เคยไปสร้างข่าวฮือฮาบนเวทีมานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งในกรุงฮานอย นครโฮจิมินห์ นครด่าหนัง และ นครหายฝ่อง -- การแสดงของเธอจบเห่ เมื่อกระทรวงวัฒนธรรมอดรนทนไม่ไหว สั่งถอนใบอนุญาตการเป็นนักแสดง และห้ามน้องจิ้นขึ้นเวทีใดๆ ในทั่วประเทศ เป็นเวลา 6 เดือน พร้อมโทษปรับอีกจำนวนหนึ่ง

สาวสวยยอมประพฤติตนเป็นคนดี และออกขอโทษขออภัยต่อสังคมในเวลาต่อมา..

จากดาราเด็กที่รักน่าชัง ช่างพูดช่างจา เป็นขวัญใจของชาวเวียดนามนับล้านๆ ครอบครัวทั่วประเทศ ที่เฝ้าชื่นชมเธอผ่านหน้าจอ ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ทุกค่ำคืน -- เติบโตขึ้นมาเป็นดารา-นางแบบ สาววัยรุ่นที่สดใส เป็น “เวียดนามมีส ดาร์ลิ่ง” และเป็นขวัญใจในวงการบันเทิงระดับชาติมานานกว่า 2 ทศวรรษ วันนี้น้องจิ้นเป็นสาวสะพรั่งด้วยวัย 24 ปี และยังเป็นอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย

ชื่อ แอนเจลา เฟือง จีง มีความหมายในตัวเองว่า “แอนเจลา หญิงสาวผู้บริสุทธิ์ผุดผ่อง” และก็มีอยู่อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอตกเป็นข่าวอยู่เสมอๆ และพร้อมจะเป็นข่าวได้ทุกเมื่อ นั่นก็คือคำพูดของเธอเอง -- เมื่อครั้งอายุ 18 ปีบริบูรณ์ และปัญหาคุณแม่วัยใสกับปัญหาตั้งครรภ์ก่อนวัยอันสมควรกำลังเป็นเรื่องใหญ่ในสังคมเวียดนาม สาวจิ้นให้สัมภาษณ์ว่า ในฐานะที่่เป็นโรลโมเดลของเยาวชนคนหนึ่ง -- เธอเองจะขอเป็นสาวบริสุทธิ์ไปจนถึงคืนวิวาห์ -- อุต๊ะ!!

เพราะฉะนั้นก็จึงไม่แปลกอะไรที่สังคมออนไลน์เวียดนามจะติดตามเธอทุกอย่างก้าว แม้กระทั่งในยามที่สวมใส่ชุดสวยไปออกงาน ผู้สื่อข่าวบันเทิงต่างก็หวังว่า วันหนึ่งอาจจะได้เป็นคนแรกที่เขียนข่าวใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับตัวเธอบ้าง เหล่าช่างภาพก็ไม่ต่างกัน -- หวังว่าวันหนึ่ง พวกเขาอาจจะมีภาพดีที่สุด ช็อกวงการมากที่สุด เกี่ยวกับแอนเจลา เฟือง จีง.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...