xs
xsm
sm
md
lg

เจอสาวไซ่ง่อนคนนี้... เธอให้ตุ๊ยท้องสองที คุณโอเคมั้ย?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>เหวียนมีงคา บอกว่าถ้าหากสามารถรอดจากหมัดแรกได้ ก็จะทำให้มีเวลาตอบโต้เอาเอง ให้รอดพ้นจากสถานการณ์อันคับขัน.. ตอบโต้ และ แสวงหาความช่วยเหลือได้ อันเป็นวิธีคิดของสาวสวยอายุ 18 คนหนึ่ง เกี่ยวกับการเอาตัวรอดในสังคม ให้พ้นจากการถูกรังแก ทำมิดีมิร้าย หลายเสียงสนับสนุน หลายคนเป็นห่วงเป็นใยในความเป็นเพศแม่ของเธอ. </b>

MGRออนไลน์ -- ชาวออนไลน์ในเวียดนามฮือฮากันตาตั้งอีกครั้งหนึ่ง ในช่วงข้ามวันมานี้เมื่อสาวสวยคนหนึ่ง โพสต์ภาพกับวิดีโอในเฟซบุ๊ก แสดงให้เห็นสิธีการเสริมสร้างความเข้มแข็งของหน้าท้อง จากโรงยิมที่ฝึกฝนมวยไทยแห่งหนึ่งในไซ่ง่อน คลิปของเธอความยาวไม่ถึง 30 วินที แต่ชาวเน็ตกำลังแชร์กันแบบถี่ยิบ แบบอุณภูมิตามสายพุ่งปรี๊ด

ในคลิปมีเสียงดังตุ๊บตั๊บจากปลายนวม หนึบๆ หนักๆ ตลอดเวลา ในขณะพี่นักมวยยิงหมัดฮุคเข้าใส่บริเวณหน้าทางแบนราบของเธอ แบบไม่ยั้งมือ ซึ่งยืนยันว่านี่ไม่ใช่การแสดงเอาเรทติ้งในเฟซบุ๊ก โดยแหกเนตรผู้ชมทั้งประเทศ แต่หากเป็นของจริง จากการฝึกจริง.. ผู้หญิงอะไร้... ใช้ลำตัวเป็นกระสอบทราย ให้ผู้ชายอกสามศอกซ้อมมือเล่นๆ

คลิปแสดงให้เห็น สาวสวยกลั้นหายใจ เกรงหน้าท้อง สู้กำปั้นชายชาตรี และ จบลงด้วยเสียงถอนหายใจเฮือกใหญ่ ทำให้ชาวเน็ตที่พอจะรู้เรื่องนี้ลงความเห็นว่า โดนพายุหมัดติดๆ กัน 30 วินาทีขนาดนี้ แม้เป็นแชมป์เฮฟวี่เวท โดนเข้าจังๆ ก็ทรงตัวได้ยากแล้ว แต่นี่สาวน้อยยังเฉย ซึ่งแสดงให้เห็นว่า วิชาหน้าท้องผนังทองแดงกำแพงเหล็กของเธอเริ่มแก่กล้าแล้ว พร้อมจะบรรลุขั้นสูงสุดได้ไม่ยาก

เพียงไม่กี่ชั่วโมงถัดมา สปายในโลกออนไลน์ ก็ได้ค้นพบ สาวไซ่ง่อนคนนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า เหวียนมีงคา (Nguyen Minh Kha) เกิดปี ค.ศ.1999 หรือ พ.ศ.2542 ก็เพิ่ง 18 ปีเท่านั้นเอง เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากทีสุดแห่งหนึ่ง ในนครโฮจิมินห์ เธอบอกเล่าให้สาธารณชนได้ทราบว่า เข้าออกโรงยิมแห่งนี้มา 2 เดือนแล้ว ไปที่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อฝึกซ้อมมวยไทย ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง อย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยมีครูฝึกชำนาญการแนะนำสั่งสอน และ นำไปฝึกต่อที่บ้าน

มีงคาบอกว่า สังคมทุกวันนี้ไม่ปลอดภัยสำหรับผู้หญิง จะเดินเข้าซอกเข้าซอยค่ำๆ มืดๆ หรือ แม้กระทั่งเวลากลางวันแสกๆ ก็เคยมีคนถูกรังแกมานักต่อนัก และ เป้าหมายแรกสุด สำหรับคนร้าย ก่อนที่จะชิงเอาทรัพย์ไป ก็คือบริเวณหน้าท้องของเหยื่อนั่นเอง

มีฉากการทำมิดีมิร้ายผู้หญิงคล้ายกันนี้ ให้ดูชมมากมายในละครน้ำเน่าทางโทรทัศน์ ทั้งในเวียดนามเอง และ ซีรีส์จากประเทศเพื่อนบ้าน แต่นั่นก็เป็นเพียงการแสดง นอกจากนั้นเธอก็ยังเฝ้าติดตามดูของ ที่เป็นจริงเป็นจังมากกว่า ในช่องยูทิวบ์พวก Belly Punch ทั้งหลาย คือ การแสดงต่อยท้องผู้หญิง เพื่อสนองความต้องการของคนกลุ่มไหน หรือ อะไรก็แล้วแต่ สำหรับมีงคาถือว่าเป็นคลิปที่มีประโยชน์
.

.
ท้องเป็นจุดอ่อนสำคัญของคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีเพศ ผู้หญิงทุกคน โดนเข้าเพียง 1 หมัดก็จะมีอาการจุกตัวโก่ง และ ทำอะไรไม่ได้อีก 10-15 นาที ซึ่งช่วงเวลานั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้

แต่ถ้าหากรอดพ้น ทนฮุคแรกของคนร้ายได้ เธอก็สามารถโต้ตอบ เอาตัวรอดออกจากสถานการณ์เลวร้ายได้ ก่อนจะร้องขอหรือ ไปแสวงหาความช่วยเหลือ และ ในทางกลับกัน หากไม่ฝึกฝน และ โดนจนตัวงอ เมื่อโดนหมัดแรก ก็อาจจะถึงกับหมดโอกาสที่จะเอาชีวิตรอด

"มันเป็นวิธีคิดที่ถูกต้องทีเดียว" .. ชาวออนไลน์ที่ชื่อ Tran Duc T. เขียนในเฟซบุ๊กของมีงคา ฝนขณะที่ใครต่อใครอีกหลายคน เป็นห่วงเป็นใย เกรงว่าจะส่งผลถึงสุขภาพพลานามัยของเธอในวันข้างหน้า เนื่องจากเป็นเพศแม่

อย่างไรก็ตาม สาวสวยวัยกำดัดบอกว่า ยิมแห่งนี้สอนศิลปะป้องกันตัวมวยไทย วิชาที่เธอเรียนอยู่นี้ ไม่ได้มีสอน แต่เธอร้องขอให้ครูฝึกช่วยสอน ถึงแม้จะมีคนบอกว่า มันอันตรายเกินไปสำหรับหญิงสาวคนหนึ่งก็ตาม แต่เมื่อฝึกมาเดือนเศษ กลับทำให้รู้สึกมั่นใจยิ่ง เจ็บปวดน้อยลง และ ชินชากับมันมากขึ้นทุกวันๆ -- "วันแรกๆ โดนซัดหน้าท้องไหม้เลยนะคะ" เธอกล่าว

สาวสวยเขียนในเฟซบุ๊กว่า แม้จะพยายามหลีกเลี่ยง หรือ พยายามไม่เปิดโอกาสให้เกิดเรื่องมิดีมิร้าย แต่เมื่อสังคมแย่ลง ก็ไม่มีหลักประกันอันใดว่า จะไม่เจอเรื่องแบบนั้นเข้าสักวัน

"การฝึกซ้อมป้องกันตัว ทำให้เรามีโอกาสที่สองค่ะ" สาวสวยกล่าว ทั้งสัญญาว่าอีกไม่นาน จะมีคลิปแม่ไม้มวยไทยของเธอมาฝากแฟนๆอีกรอบ.
.

2

3

4

5
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...