xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตวิพากษ์ “น้องเฟือง” เป้าตุงนุ่งกางเกงฟิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<bR ><FONT color=#000033>อันที่จริงแล้วก็ไม่น่าจะไปยุ่งอะไรกะเธอมากมาย หากไม่ใช่บุคคลของสาธารณชน แต่เพราะมายเฟืองถวีไม่ได้เป็นแค่หญิงสาวคนหนึ่ง หากเป็นอดีตมิสเวียดนามที่ควบตำแหน่งถึง 4 ปี ไปประกวดติดอันดับ 16 คนสุดท้ายมิสเวิลด์ที่ประเทศโปแลนด์ เป็นไอดอลของเด็กๆ เป็นขวัญใจของคุณลุงคุณป้า การถูกวิพากษ์ก็จึงไม่มีทางเลี่ยง. </b>

ASTVผู้จัดการออนไลน์ - มายเฟืองถวี (Mai Phuong Thuy) มิสเวียดนาม 2006 กำลังเป็นประเด็นฮอตในประชาคมออนไลน์เวียดนามสัปดาห์นี้ หลังจากภาพชุดหนึ่งของเธอแพร่สะพัด สาวสวยในชุดกางเกงผ้ายืดขายาวสีม่วงอ่อนที่ดูเรียบๆ ใส่เสื้อแขนขุดคอวีสีชมพูดูหวานแหวว เรียบร้อยทุกกระเบียดซึ่งดูๆ ก็ไม่น่าจะมีอะไรตกเป็นขี้ปาก หากไม่มีสิ่งผิดปกติเกิดที่เป้ากางแกงตัวเก่งตรงจุดเซนซิทีฟ

ปลายเดือนที่แล้วเพิ่งจะ 25 ไปหยกๆ อกก็เคยหักมาแล้ว เป็นนางงาม เป็นนักแสดง เป็นนางแบบ เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ เป็นบัณฑิตมหาวิทยาลัยการค้าต่างประเทศ ไปกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดก็มากมายหลายครั้งและเมื่อเป็นสาธารณบุคคล การถูกวิพากษ์วิจารณ์ก็เป็นสิ่งที่จะต้องยอมรับ

“น้องเฟือง” ยังเป็นคุณแม่อุปถัมภ์ของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งในกรุงฮานอย เป็นไอดอลของเยาวชน เป็นขวัญใจของใครต่อใครอีกมาก ปัญหาเป้ากางเกงของเธอก็จึงเป็นปัญหาที่มีความล่อแหลม และกำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

หลายคนตั้งคำถามว่า “น้องเฟือง” ตั้งใจจะเปิดเผยเพื่อให้ตกเป็นข่าวหรือไม่ .. ผู้ตั้งคำถามได้ตั้งสมมติฐานของเรื่องโดยชี้ให้เห็นว่า พักหลังๆ สาวสวยไม่ค่อยออกงาน เก็บเนื้อเก็บตัว และยังปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่ค่อยเมกอัพ ไม่ค่อยทำผม ไม่ทำตนเป็นสาวฮอตเหมือนเมื่อครั้งก่อน ฯลฯ

แต่หลายคนก็มองในแง่ดีว่า ของแบบนี้มันผิดมันพลาดกันได้ เป็นเรื่องดีเสียอีกเพราะจะได้เป็นบทเรียนสำหรับหญิงสาว.. จะเลือกซื้อเสื้อผ้าแต่ละตัวแต่ชุดต้องลองแล้วลองอีกเพื่อให้เข้ากับบุคลิก ให้พอดีๆ ไม่เปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งจนดูประเจิดประเจ้อ

โดยทั่วๆ ไปน้องเฟือง มีคะแนนนิยมจากสังคมอยู่ในระดับสูง ภาพหลุดๆ แบบนี้ไม่ได้มีปรากฏบ่อย และโดยปกติเป็นสาวเรียบร้อยแบบไฮโซเฉิดฉายอยู่กับชุดยาวในงานราตรี งานเลี้ยงสังสรรค์ งานพิธีเปิดเทศกาล สถาน หรือเปิดตัวสินค้าใหม่

แฟนพันธุ์แท้หลายคนได้ออกเรียกร้องให้หยุดแพร่ภาพชุดล่าสุดนี้ผ่านสื่อประชาสังคม เพราะมีแต่จะนำความเสื่อม แต่หลายคนตอบโต้ว่า โดนอย่างนี้บ้างก็ดีแล้ว จะได้เป็นบทเรียน.
.

2

3

4

5

6

7

8


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...