xs
xsm
sm
md
lg

รหัสร้อน “เหวียนถิมิงทือ”!! Concert in Bangkok

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

<CENTER><FONT color=#cc00cc>คาวเกิร์ลแห่ง The House of Indies เป็นศิลปินคนเดียวจากเวียดนามที่มาร่วมเทศกาลนานาชาติเมืองพัทยาสุดสัปดาห์นี้ กับมินิคอนเสิร์ตรอบพิเศษที่โรงแรมมโนราห์ กรุงเทพฯ </FONT></CENTER>

ASTVผู้จัดการออนไลน์ -- ป๊อป-ร๊อกสาว เหวียนถิมิงทือ (Nguyen Thi Minh Thu) เป็นตัวแทนเพียงคนเดียวจากเวียดนาม ที่จะมาร่วมงาน Pattaya International Festival 2009 ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ (20 มี.ค.) นี้เป็นต้นไป นอกจากนั้น เธอกำลังจะเปิดแสดงรอบพิเศษอีกรอบหนึ่งในกรุงเทพฯ

จากเวทีการประกวดดวงรุ่ง หรือ สาวมาย (Sao Mai) เมื่อหลายปีก่อน มิงทือ เข้าสู่ประเทศไทยเมื่อสองปีก่อน ในฐานะป๊อปสาวอินดี้

พบกับ “ASTVผู้จัดการออนไลน์” ในครั้งโน้นเธอยังเป็นสาวที่ร่าเริงแจ่มใส ในวันนี้กลายเป็นรหัสร้อนในวงการบันเทิงของประเทศ และก้าวขึ้นเป็นนางแบบบนเวทีแคตวอล์กอย่างเต็มตัวอีกคนหนึ่ง
<CENTER><FONT color=#cc00cc>อาจจะไม่ได้โด่งดังเหมือนนางแบบอื้อฉาวอีกหลายคน แต่เหวียนมิงทือ เป็นรหัสร้อนในเวียดนาม </FONT></CENTER>
<CENTER><FONT color=#cc00cc>มาดหนึ่งของ วี-ป็อป สาวแห่งนครโฮจิมินห์ </FONT></CENTER>
งาน Pattaya International Festival ได้งดจัดเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เริ่มใหม่อีกครั้งหนึ่ง เป็นความร่วมมือของค่ายเพลงไทยกับสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ รวมทั้ง Cannel [V] Thailand, Channel V International และ Korea Foundation for International Exchange คอนเสิร์ตประกอบด้วยเพลง และดนตรีหลากหลายสไตล์ ทั้ง ป๊อป ร๊อก แจ๊ส รวมทั้งฮิพฮอพ

ศิลปินจากเกาหลี จีน ออสเตรเลีย มาเลเซีย กับฮ่องกง มากหน้าหลายตาจะมาร่วมแสดง เช่นเดียวกับนักร้องกับวงดนตรียอดนิยมของไทย ซึ่งรวมทั้ง กอล์ฟ-ไมค์ กับ แพนเค้ก ด้วย
<CENTER><FONT color=#cc00cc> เป็นทั้ง Miss Yamaha และ นางแบบของ Pepsi Co </FONT></CENTER>
มิงทือ จะเปิด “มินิคอนเสิร์ต” (Mini Concert) รอบพิเศษเป็นที่โรงแรมมโนราห์ ระหว่างเวลา 17:30-21:00 น.ในงาน “วัฒนธรรมร่วมสมัยไทย-เวียดนาม” จัดขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างโรงแรมมโนราห์ กับชมรมวัฒนธรรมไทย-เวียดนาม (Thai-Vietnamese Culture Society) แต่งานนี้เชิญผู้สนใจเข้าร่วมประมาณ 130 คนเท่านั้น

เดือน มี.ค.2550 เหวียนถิมิงทือ เดินทางเข้าไทยเพื่อถ่ายทำโฆษณาประกอบเพลงของเธอกับนักร้องอีก 2 คนในสังกัด The House of Indies

ในขณะนั้นนางแบบสาววัย 23 จากนครโฮจิมินห์ เป็น Miss Yamaha เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรถจักรยานยนต์รุ่น Classico และยังเป็นนางแบบโฆษณาของ PepsiCo หรือเครื่องดื่มเป๊ปซี่ในเวียดนาม

แต่นั้นมา มิงทือ ได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบแฟชั่นขณะโลดแล่นเป็น “V-Pop” พันธุ์แรง
กำลังโหลดความคิดเห็น