xs
xsm
sm
md
lg

เจบีพี ผนึกซีไอซี เสริมความแกร่ง มุ่งนำนวัตกรรมพัฒนาสีทาอาคารเพื่อความยั่งยืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็นท์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีภายใต้แบรนด์ “เจบีพี” ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีแบรนด์ “ซีไอซี” โดยนายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมผู้ผลิตสีไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งสมาคมผู้ผลิตสีไทย เตรียมส่งไม้ต่อให้กับผู้บริหารรุ่นใหม่ นายศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคมผู้ผลิตสีไทยคนปัจจุบัน มุ่งสู่การเป็นบริษัทสีชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเปิดรับทุกความร่วมมือจากทุกพันธมิตร


นายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่า “ทางซีไอซีเล็งเห็นและมุ่งเน้นการเติบโตของลูกค้าที่ร่วมธุรกิจด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรายเล็กหรือรายใหญ่ ด้วยหลักการนี้จึงต้องการโอนสิทธิ์ในสินค้าและช่องทางการจัดจำหน่ายของ ซีไอซี แก่ทางเจบีพี เพื่อเป็นประโยชน์ร่วมกันของทั้ง 2 ฝ่าย ทางซีไอซีมั่นใจว่าลูกค้าเดิมของซีไอซีจะได้รับการดูแลและมีทางเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นในการจำหน่ายสินค้า และเป็นประโยชน์แก่ธุรกิจในระยะยาว”

นายสุชาติ เตียนโพธิทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เครโดอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
นายศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคมผู้ผลิตสีไทย เปิดเผยว่า “เจบีพี มีเป้าหมายทางธุรกิจในการมุ่งสู่การเป็นผู้นำสีทาอาคารในประเทศไทย เรานำนวัตกรรมที่ทันสมัยมาพัฒนาสีทาอาคารเพื่อความยั่งยืน เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคน รวมไปถึงดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทุกการพัฒนาล้วนมาจากทุกความร่วมมือของพันธมิตรที่สนับสนุนเรา ปัจจุบัน บริษัทฯ เตรียมรับสิทธิ์ดูแลลูกค้าจากซีไอซี โดยมีเป้าหมายร่วมกันในการพัฒนา และต่อยอดอุตสาหกรรมสีไทย พร้อมขยายฐานธุรกิจเพื่อการเติบโตที่แข็งแกร่งอย่างยั่งยืน"

"สำหรับโอกาสทางธุรกิจจากการรวมกันในครั้งนี้ เป็นการร่วมมือกันเพื่อการเติบโต โดยเจบีพีพร้อมเปิดกว้างขยายการร่วมมือกับทุกพันธมิตร ที่มีเป้าหมายเดียวกัน เพื่อร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ รวมถึงพันธมิตร บริษัท เครโดฯ เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายสินค้าสีน้ำ สีน้ำมัน เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง โดยเฉพาะในกลุ่มสีเคลือบเงา CIC A-100 ที่เป็นที่นิยมในตลาดมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 50 ปี

นายศราวุฒิ รัชนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ.บี.พี. อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็นท์ จำกัด และนายกสมาคมผู้ผลิตสีไทย
"หลังจากการดำเนินการรับสิทธิ์แล้ว เชื่อมั่นว่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ส่งเสริมต่อการพัฒนาพนักงานและนวัตกรรมในองค์กร สามารถสร้างประสิทธิภาพในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับตลาดสีทาอาคารได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพและสอดรับสถานการณ์ปัจจุบันและแนวโน้มของอุตสาหกรรม โดยหลังจากการการดำเนินการ เจบีพี จะเป็นผู้ดูแลการผลิตและจำหน่ายสินค้า ภายใต้แบรนด์ ซีไอซี ให้กับกลุ่มลูกค้าเหมือนเดิม”


กำลังโหลดความคิดเห็น