xs
xsm
sm
md
lg

ตรวจฟรี !! ซีคอน บางแค ร่วมกับกทม. เปิด "คลินิกบริการสุขภาพดิจิทัล" ง่าย - แม่น - เร็ว ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แห่งแรก!! Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี ที่ ซีคอน บางแค
ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ร่วมกับ โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ เปิดพื้นที่ให้บริการ “Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี” คลินิกบริการสุขภาพดิจิทัล "ตรวจง่าย แม่นยำ รวดเร็ว บริการพรีเมี่ยม" ให้บริการตรวจสุขภาพ รักษาโรค ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สาขาแรกที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์สรรพสินค้า เป็นทำเลที่ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวก ถือเป็น “มิติใหม่แห่งการตรวจสุขภาพ” เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการด้านสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการเข้าถึงบริการสุขภาพที่สะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพตอบรับนโยบายของกรุงเทพมหานครที่ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลภายใต้สังกัดกรุงเทพมหานคร เพื่อผลักดันการดูแลสุขภาพของประชาชนในเขตพื้นที่ได้อย่างทั่วถึง


ดร.พรต ซอโสตติกุล รองกรรมการผู้จัดการสำนักปฏิบัติการ ซีคอน บางแค เผยว่า Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี สาขาซีคอน บางแค ถือเป็นสาขาแรกที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์สรรพสินค้า โดย ซีคอนเป็นหน่วยงานภาคเอกชน ให้การสนับสนุนพื้นที่เปิดบริการด้านหน้าศูนย์ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและประชาชนที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง การเดินทางคมนาคมขนส่งรวมถึงสถานที่จอดรถที่สามารถรองรับได้จำนวนมาก โดยร่วมกับโรงพยาบาลราชพิพัฒน์สังกัดกรุงเทพมหานคร มุ่งเน้นการเข้าถึงบริการสุขภาพที่สะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ถือเป็น “มิติใหม่แห่งการตรวจสุขภาพ” เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการด้านสุขภาพ


นพ.ภูริทัต แสงทองพาณิชกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายใน Health Tech มีอุปกรณ์นวัตกรรมตรวจสุขภาพ ประกอบด้วย เครื่องลงทะเบียนรับบริการตรวจด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและเช็คสิทธิ์ เครื่องตรวจสุขภาพอัตโนมัติ ตรวจวัดความดันโลหิต ออกซิเจนในเลือด ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ตรวจน้ำตาลในเลือด ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ เครื่องชั่งน้ำหนัก และ ส่วนสูงที่คำนวนเป็นค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ให้บริการเจาะเลือดตรวจ Lab ตรวจการตั้งครรภ์ คัดกรองมะเร็งปากมดลูก บริการฉีดวัคซีน และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ทั้งยังสามารถบันทึกผลข้อมูลของผู้ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน BKK Health Tech ให้ทุกท่านที่ใช้บริการได้ติดตามข้อมูลการตรวจรักษาทุกที่ทุกเวลา

"Health Tech ศูนย์เทคโนสุขภาพดี" สาขาซีคอน บางแค รองรับผู้ใช้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00 น. ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค MRT สถานีภาษีเจริญ ติดต่อสอบถาม 02 – 454 - 7777
กำลังโหลดความคิดเห็น