xs
xsm
sm
md
lg

“โคคา-โคลา” เปิดประสบการณ์คอนเสิร์ตสุดชิลล์สุดซ่าเพื่อคนยุคใหม่! “ต้องไร้ขยะ” ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ถังขยะประเภทต่างๆ ที่จัดไว้ทั่วบริเวณสยามสแควร์
เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และเรย์-แมคโดนัลด์ มาร่วมปลุกกระแสการแยกขยะอย่างถูกต้องภายในงาน
เมื่อเร็วๆ นี้ เทศกาลดนตรีใจกลางสยามสแควร์ครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โค้กซ่ามาจอยกัน” เต็มอิ่มกับกองทัพกว่า 50 ศิลปินชื่อดังบน 4 เวทีใหญ่ จุใจด้วยเครื่องดื่ม Coke No Sugar ตลอดงาน แถมได้สนุกกันเปรมกับมุม Coke with Food และ Coke Experience Zone
ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ที่สยามสแควร์ กองทัพศิลปินชั้นนำกว่า 50 ศิลปิน อาทิ Thaitanium, Slot Machine, Scrubb, Paradox, Lomosonic, Retrospect, Tattoo Colour, Moderndog ไม่เพียงมาร่วมมอบความบันเทิงบน 4 เวทียักษ์ใหญ่เต็มอิ่มกว่าสองวันเต็ม (วันที่ 15-16 ธ.ค.ที่ผ่านมา)
เบื้องหลังที่น่าสนใจของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’ ก็คือ โคคา-โคลา อย่างกล้า เชิญชวนให้ผู้บริโภคแสดงพลังของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยปรากฏการณ์ “คอนเสิร์ตยุคใหม่ไร้ขยะ” ผู้มาร่วมคอนเสิร์ตได้ร่วมกันแยกขยะภายในงาน แล้วทิ้งลงถังขยะประเภทต่างๆ ที่จัดไว้ทั่วบริเวณสยามสแควร์ กันอย่างเรียบร้อย เมื่อคอนเสิร์ตจบจึงไม่สร้างภาระมากต่อคนจัดเก็บ และทำให้การนำไปแยกขยะง่ายขึ้น 
และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Meet & Trash ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้กระทบไหล่ดาราชื่อดัง อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และเรย์ แมคโดนัลด์ ที่มาร่วมปลุกกระแสการแยกขยะอย่างถูกต้องภายในงานนี้อีกด้วย
เรียกว่ามากกว่าความสนุกอัดแน่นทั้งสองวันแล้ว “โคคา-โคลา” ยังมอบประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตสุดคูลต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม สามารถตอบทุกโจทย์เทรนด์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดี

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ อย่าง Coke No Sugar มาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ได้เพลิดเพลินกับสตรีทฟู้ดชื่อดังใน Coke with Food Zone ให้อร่อยคู่โค้กได้อย่างจุใจ และยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Coke Meet & Greet ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกับศิลปินชื่อดังอย่าง Thaitanium, ภูมิ วิภูริศ, นนท์ ธนนท์ จำเริญ และ Tattoo Colour อย่างใกล้ชิดอีกด้วย พิเศษสุดๆ กับเวที Coke Music Award Reunion ที่ได้นำศิลปินชื่อดังอย่าง ป๊อด โมเดิร์น ด๊อก และ Pause ที่ผ่านเวทีประกวดดนตรีที่สร้างศิลปินคุณภาพให้วงการเพลงไทยมากที่สุดอย่าง “โค้ก มิวสิค อวอร์ด” กลับมาประชันกันอีกครั้ง เพื่อร้องเพลง “มาจอยกัน” ที่เป็นธีมของงานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเนรมิตสยามซอย 5 ทั้งซอยให้เป็นโซนสตรีทฟูดสุดเก๋ รวบรวมร้านอร่อยชื่อดังมาไว้ใจกลางเมือง พร้อมจุดแจก Coke No Sugar ที่อร่อยเหมือนโค้กออริจินัลแต่ไม่มีน้ำตาลให้ได้ซ่ากันอย่างเต็มที่
การเปิดตัวเครื่อง Coke Bridge Tower ใน Coke Experience Zone ก็เป็นอีกไฮไลท์ที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับการดื่มเครื่องดื่ม “โค้ก” ให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้ครีเอทรสชาติสนุกซ่าของโค้กได้ตามใจ โดยเลือกเบสของเครื่องดื่มจากโค้ก โค้กสูตรไม่มีน้ำตาล หรือสไปร์ท จากนั้นจึงเลือกรสชาติพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น วนิลา สตรอเบอรี่ และบลูราสเบอรี่ ผสมผสานกันออกมาเป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษเฉพาะตัวได้ในชั่วพริบตา พร้อมทั้งรวมร้านค้าเอาใจคนรุ่นใหม่ใน Fashion Zone ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่การะเกด ภูริพัฒน์ ผู้จัดการสื่อสารการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เทศกาลดนตรี ‘Coca-Cola Presents Siam Music Festival’ จัดขึ้นจากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกของเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล และไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ โคคา-โคลา จึงนำทัพเครื่องดื่มสุดซ่า ‘Coke No Sugar’ หรือโค้ก สูตรไม่มีน้ำตาล ที่อร่อยซ่าสดชื่นเหมือนรสชาติออริจินัล เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ให้ผู้บริโภคได้ดื่มด่ำร่วมกับบรรยากาศเทศกาลดนตรี เพื่อสร้างช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนอย่างลงตัว”กำลังโหลดความคิดเห็น...