xs
xsm
sm
md
lg

ส่องระบบ! "Nakwon: Last Paradise" เกมออนไลน์เอาตัวรอดจากทั้งผีและคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ผลงาน PvPvE เซอร์ไววอลจากเกาหลี เมื่อกรุงโซลล่มสลายกลายเป็นบ้านของพวกซอมบี้ ปล่อยให้ผู้เล่นอย่างเราๆต้องมาต่อสู้กันเองเพื่อความอยู่รอด

หลังจากหายหน้าไปนานหลายปี ในที่สุดทางค่าย Nexon ก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Nakwon: Last Paradise โปรเจกต์เกมซอมบี้เซอร์ไววอลออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์มุมมองบุคคลที่สามของพวกเขา ให้เหล่าแฟนๆที่รอคอยจนเหงือกแห้งได้ชื่นใจกันเสียที

จากคลิปตัวอย่างเกมเพลย์ความยาวเกือบ 3 นาที ได้เผยให้พวกเราเห็นถึงภาพรวมฟีเจอร์และระบบการเล่นต่างๆภายในเกม ซึ่งอาวุธที่ผู้เล่นจะได้เลือกใช้ต่อสู้นั้นส่วนใหญ่จะเป็นพวกอาวุธระยะประชิดแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นไม้เบสบอล, ชะแลง, เคียว, มีด ไปจนถึงพลั่ว อีกทั้งป้ายสัญญาณจราจรก็สามารถดัดแปลงเอามาเป็นโล่ป้องกันตัวได้ ในขณะที่บางเวลาวิธีลอบเร้นอาจเหมาะสมได้ผลมากกว่า แน่นอนว่าทั้งหมดที่เราเห็นเป็นเพียงตัวเกมเวอร์ชัน Alpha Test ที่ทดสอบกันภายใน ดังนั้นอะไรต่างๆมันจึงอาจถูกปรับปรุงให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นได้ในเวอร์ชันเต็ม


ฉากหลังของเกมจะเป็นมหานคร โซล ในประเทศเกาหลีใต้ที่ผุพังล่มสลายหลังเกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ผู้เล่นในฐานะประชากรที่เหลือรอดและถูกทอดทิ้งจึงจำเป็นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อต่อลมหายใจไปในแต่ละวัน ทั้งการสร้างฐานที่หลบภัย ออกตามหาเก็บเกี่ยวทรัพยากร ต่อสู้กับฝูงผีดิบติดเชื้อ รวมทั้งปกป้องตัวเองจากมนุษย์ด้วยกันเอง เพราะนรกแห่งนี้ไม่มีใครหรืออะไรที่เราสามารถเชื่อใจได้เลย


เกม "Nakwon: Last Paradise" มีแผนพัฒนาให้ได้เล่นกันบนแพลตฟอร์ม PC (ผ่าน Steam) ส่วนวันวางจำหน่ายยังไม่ทราบแน่ชัด รู้เพียงแค่ว่ามันจะเป็นหนึ่งในเกมไฮไลท์สำคัญของงานเทศกาล Steam Zombies vs Vampires Fest 2025 ที่เตรียมจัดขึ้นตลอดทั้งสุดสัปดาห์นี้


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น