xs
xsm
sm
md
lg

"Resident Evil 7 biohazard" ประกาศลงไอโฟน ภาคสองรีเมคจ่อตามติด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมสยองขวัญตัวแรกในแฟรนไชส์ "เรสซิเดนท์ อีวิล" ที่เลือกใช้มุมกล้องมองผ่านสายตาตัวละคร พร้อมเปิดให้เหล่าสาวกแอปเปิลได้ดาวน์โหลดเล่นกันในเดือนกรกฎาคมนี้

บริษัท แคปคอม ออกมาประกาศเตรียมวางจำหน่าย Resident Evil 7 biohazard ผลงานเกมสยองขวัญเอาตัวรอดภาคหลักลำดับที่เจ็ดของซีรีส์ ที่มีแผนพอร์ตลงให้เล่นกันบนอุปกรณ์ iOS ทั้ง iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max รวมถึง iPad และ Mac ทุกรุ่นที่ใช้ชิป M1 ขึ้นไป ในวันที่ 2 กรกฎาคมปี 2024 (ส่วนเกม Resident Evil 2 ภาครีเมคสำหรับไอโฟนก็กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา)


ตัวเกมเวอร์ชันมือถือนั้นจะมอบประสบการณ์คุณภาพในระดับเดียวกับเครื่องคอนโซล ซึ่งมันจะโชว์ขุมพลัง RE ENGINE บนสถาปัตยกรรมแอปเปิลซิลิคอนได้โดยตรงแบบเนทีฟ ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี MetalFX Upscaling ของแอปเปิล ที่ช่วยให้ภาพวิชวลของเกมดูน่าประทับใจและได้ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งบนไอโฟน, ไอแพด และแมค

เพื่อการควบคุมที่สะดวกง่ายดาย ตัวเกมจะปรับปรุงระบบการบังคับใหม่ให้เหมาะกับมือถือด้วยการเพิ่มเติมฟีเจอร์ Auto Fire ที่จะช่วยให้ปืนของผู้เล่นยิงกระสุนออกไปแบบอัตโนมัติเมื่อเราเล็งไปที่ศัตรูนานในช่วงระยะเวลาหนึ่งหรือหากใครต้องการสัมผัสอารมณ์แบบฝั่งคอนโซลก็สามารถเชื่อมต่อใช้งานคอนโทรลเลอร์ได้ผ่านสัญญาณบลูทูธ


ในวันเปิดขาย ผู้เล่นจะสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วนของเกมไปทดลองเล่นได้ฟรีก่อน หากถูกใจค่อยกดซื้อเพื่อเข้าถึงประสบการณ์ฉบับเต็มในแบบจ่ายครั้งเดียวจบ นอกจากนี้ตัวเกมยังรองรับฟีเจอร์ Universal Purchase และ Cross Progression ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถซื้อตัวเกมบนอุปกรณ์ใดอุปกรณ์หนึ่งแล้วย้ายข้ามไปเล่นบนอุปกรณ์อื่นๆในเครือของแอปเปิลทั้ง iPhone, iPad หรือ Mac ได้ด้วยข้อมูลเซฟเดียวกัน


เกม "Resident Evil 7 biohazard" ปัจจุบันเริ่มเปิดให้ผู้เล่นได้สั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้ว โดยจะบรรจุยัดรวมตัวเกมภาคหลักกับเนื้อหาดาวน์โหลดเสริม Not A Hero ของตัวละคร "คริส เรดฟิลด์" เอาไว้ในชุดบันเดิลเดียวกัน ส่วนใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์แบบสมบูรณ์ครบถ้วนทุก DLC จำเป็นต้องซื้อชุด Gold Edition ที่คุณจะได้เล่นทั้งเนื้อหาเสริม End of Zoe, Banned Footage Vol. 1 และ Banned Footage Vol. 2 รวมถึงได้เหรียญ 5-Coin Set, ชุดเซตไอเทม Survival Pack และปลดล็อคความยากระดับ Madhouse

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น