xs
xsm
sm
md
lg

เม่นแท็กทีม! "Sonic x Shadow Generations" ลงคอนโซลพีซี 25 ต.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์SEGA เปิดตัว "Sonic x Shadow Generations" เกมแอ็คชันผจญภัยภาคใหม่ล่าสุดที่นำ Sonic และ Shadow กลับมาเจอกันอีกครั้ง เตรียมวางจำหน่ายบนคอนโซลและพีซีในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ พร้อมรองรับซับไตเติลภาษาไทย

หลายปีนับตั้งแต่ที่มีเกมแยกของตัวเอง "Shadow" เม่นทมิฬสุดเท่กลับมาอีกครั้ง พร้อมแท็กทีมร่วมกับ Sonic แบบคลาสสิกและแบบโมเดิร์น ในการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ผ่านกลาเวลาและโลกของโซนิค


ในแคมเปญเดี่ยวของ "Shadow" จะต้องเผชิญหน้ากับ Black Doom ศัตรูของ Shadow ที่ต้องการจะยึดครองโลก Shadow ต้องเดินทางสู่อดีตผ่านด่านสุดท้าทายทั้งแบบ 2 มิติและ 3 มิติ ค้นพบความทรงจำอันเจ็บปวด เพื่อปลดล็อคพลังความมืดใหม่ เช่น การโต้คลื่น บินหลบหลีกสิ่งกีดขวาง และการหยุดเวลา

พลังใหม่ Chaos Control
นอกจากการผจญภัยผ่านด่านต่าง ๆ ตัวเกมจะมีโลกศูนย์กลางแบบเปิดที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกม "Sonic Frontiers" ให้ผู้เล่นใช้พลังใหม่ที่ได้มาในการสำรวจและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ

โลกศูนย์กลาง White Space
ในส่วนแคมเปญของ "Sonic" คู่ปรับตลอดกาลอย่าง Dr. Eggman ด้วยร่วมมือตัวเขาในอดีต และ Time Eater เพื่อลบความพ่ายแพ้ในอดีตและเขียนประวัติศาสตร์ขึ้นใหม่ Sonic และเพื่อน ๆ ถูกทำให้กระจัดกระจายไปตามช่วงเวลาต่าง ๆ ทำให้ Sonic แบบคลาสสิกและ Sonic แบบโมเดิร์นต้องร่วมมือกันตามหาเพื่อน ๆ และฟื้นฟูไทม์ไลน์เดิมให้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง

ผู้กลืนกินกาลเวลา Time Eater

Sonic โมเดิร์น และ Sonic คลาสสิกต้องร่วมมือกันอีกครั้ง
สำหรับด่านของ Sonic จะมีทั้งแบบ 2 มิติและ 3 มิติเช่นกัน ในแต่ละด่านจะมี Chao ซ่อนอยู่ตามจุดต่าง ๆ ที่รอให้ผู้เล่นมาช่วยเหลือ ซึ่งตัว Sonic จะมีความสามารถใหม่อย่าง Drop Dash ที่ช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ในการสำรวจสถานที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมี Casino Nights Zone ฉากพินบอลจาก DLC ของเกม Sonic Generations ก็จะรวมมาในเกมเต็มตั้งแต่แรก


"Sonic x Shadow Generations" จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC (Steam/Epic Games Store) ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ทั้งในรูปแบบแผ่นและดิจิทัลดาวน์โหลด โดยแบบแผ่นจะมีเฉพาะบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ Nintendo Switch ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ที่ https://asia.sega.com/SonicXShadowGenerations/th/


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น