xs
xsm
sm
md
lg

"VALORANT" ประกาศลงคอนโซล Xbox Series X|S และ PlayStation 5

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Riot Games บุกตลาดคอนโซล เปิดตัว "VALORANT" เวอร์ชัน Xbox Series X|S และ PlayStation 5 (PS5) เตรียมเปิดทดสอบ Limited Beta ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ยุโรป และญี่ปุ่น วันที่ 14 มิถุนายนนี้

"VALORANT" ทั้งใน Xbox Series X|S และ PS5 จะมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่สร้างขึ้นมาสำหรับคอนโซลโดยเฉพาะ เพื่อรักษาระดับความเข้มข้นของการแข่งขันที่เป็นหัวใจสำคัญของเกมซึ่งยังคงเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดสำหรับการขยายตัวของแฟรนไชส์ และรักษามาตรฐานในด้านการแข่งขันที่ยุติธรรม จึงไม่มีการเล่นข้ามระหว่างเซิร์ฟเวอร์ของผู้เล่นบน PC และคอนโซล

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่น VALORANT บน PC, Xbox Series X|S และ PS5 จะมีช่องเก็บของและความคืบหน้าด้านเกมเพลย์ที่เชื่อมต่อและใช้ร่วมกัน ซึ่งจะเชื่อมโยงกับบัญชี VALORANT ของผู้เล่นด้วย ทั้งผู้เล่น PC และคอนโซลจะได้รับการเปิดตัวแพตช์ปรับสมดุล เอเจนท์ใหม่ แผนที่ คอนเทนต์พรีเมียม และฟีเจอร์ที่พัฒนาเพิ่มเติมเพื่อผู้เล่นอยู่ตลอดพร้อมกันในทุกแพลตฟอร์ม

อาร์นาร์ จิลฟาร์สัน ผู้กำกับการผลิต VALORANT ของ Riot Games กล่าวว่า “ตอนที่พิจารณาว่าจะนำ VALORANT ไปไว้บนแพลตฟอร์มอื่นดีไหม เราทราบดีว่าเราต้องนำเสนอประสบการณ์การแข่งขันที่ดุเดือดแบบเดียวกับที่เรานำเสนอแก่ผู้เล่น PC มานานหลายปี นั่นคือเกมยิงเชิงกลยุทธ์ที่เล่นกันเป็นทีมและเน้นความแม่นยำ เรายืนยันว่าการแข่งขันที่เป็นหัวใจสำคัญของ VALORANT จะต้องให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติบนคอนโทรลเลอร์ และถ้าเราไม่อาจทำตามคำสัญญาด้านเกมเพลย์นั้นได้ เราก็ต้องพร้อมที่จะล้มเลิก เราหวังว่าจะทำสำเร็จ แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผู้ที่จะตัดสินก็คือผู้เล่นของเรา”

VALORANT เป็นเกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบ 5 ปะทะ 5 ที่เปิดให้เล่นฟรี โดยมีผู้เล่นฝั่งละ 5 คน แบ่งออกเป็นฝ่ายโจมตีกับฝ่ายป้องกัน ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการยิงที่แม่นยำ ผสานกับสกิลเฉพาะตัวของเอเจนท์ และการเล่นแบบทีม เพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขันแต่ละรอบ ซึ่งทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดจากการต่อสู้ทั้ง 24 รอบจะเป็นฝ่ายชนะ

"VALORANT" เวอร์ชัน Xbox Series X|S และ PlayStation 5 (PS5) เตรียมเปิดทดสอบ Limited Beta ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ยุโรป และญี่ปุ่น วันที่ 14 มิถุนายนนี้ ก่อนที่จะเปิดตัวไปยังภูมิภาคที่อื่น ๆ ทั่วโลก เกมเมอร์ชาวไทยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนแสดงความสนใจใน Limited Beta ได้ที่ Beta.PlayVALORANT.com
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น