xs
xsm
sm
md
lg

Diablo IV ภาคขยาย "Vessel of Hatred" ขายจริง 8 ตุลาคม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพจาก Blizzard Entertainment
ค่ายบลิซซาร์ดเผยวันจำหน่ายเกม Diablo IV ภาคขยาย Vessel of Hatred เตรียมลงทั้งคอนโซลและ PC ในวันที่ 8 ตุลาคม 2024

เดิมที ภาคขยายนี้ก็เปิดตัวออกมาในงาน BlizzCon เมื่อปีก่อน ล่าสุดนำมาอัพเดตความคืบหน้าในงานปล่อยของ Xbox Games Showcase เป็นหนังตัวอย่างเล่าเรื่อง พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม PlayStation, Xbox และ PC

เรื่องราวของ Vessel of Hatred จะสานต่อจากตอนจบของภาคหลัก เมื่อหญิงสาว Neyrelle ได้ออกเดินทางสู่ดินแดนป่าทึบ Nahantu เพื่อหาวิธีจัดการกับจอมอสูรเมฟิสโตผู้ถูกผนึกอยู่ แต่ขณะเดียวกันเธอก็ถูกพลังอำนาจมืดคอยหลอกหลอนทำร้ายไปด้วย

ด้านเนื้อหาการเล่นจะมีตัวละครคลาสใหม่ให้เลือกเรียกว่า Spiritborn ไม่ซ้ำกับที่ผ่านมาในซีรีส์ เป็นคนป่านักล่าผู้ใช้พลังวิญญาน โดยทางทีมสร้างมีแผนจะเผยรายละเอียดแบบเต็มอีกทีในวันที่ 18 กรกฎาคม

ในส่วนอื่นก็จะมีดินแดนใหม่ขนาดใหญ่ให้สำรวจพร้อมดันเจียนและป้อมปราการ ระบบทหารรับจ้างต่อสู้เคียงข้างผู้เล่น ตอนเทนท์แบบเน้นร่วมมือกันลุย รวมถึงอัพเดตเกมดั้งเดิมเพิ่มสกิลการปรับแต่ง Paragon Boards สำหรับทุกคลาส และปรับปรุงกิจกรรมเก่าหลายอย่าง

อีกสิ่งที่ผู้เล่นปัจจุบันสามารถสัมผัสได้เลยคือระบบสัตว์เลี้ยงคอยวิ่งตามช่วยเก็บของระหวjางสู้ เพิ่งอัพเดตเข้าไปพร้อมกับการประกาศครั้งนี้และถ้าสั่งซื้อภาคขยายล่วงหน้าจะมีโบนัสสกินเปลี่ยนหน้าตาสัตว์เลี้ยงให้เป็นของแถมทันที

การวางจำหน่ายจะมีทางเลือกระหว่างชุดปกติและชุดพิเศษ Deluxe Edition กับ Ultimate Edition ซึ่งจะเพิ่มไอเทมตามลำดับ ส่วนคนที่ยังไม่ได้ลองเกมหลักดั้งเดิมก็จะมีเวอร์ชัน Expansion Bundle ขายพ่วงกัน สามารถซื้อแล้วเข้าไปเล่นภาคหลักก่อนได้เลย
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น