xs
xsm
sm
md
lg

PUBG MOBILE Super league SEA Summer เตรียมเปิดศึกรอบชิงฯ ในไทย 31 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ครั้งแรกของประเทศไทยกับการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน PUBG MOBILE Super league SEA Summer (PMSL) เตรียมเปิดศึกรอบ Grand Final ณ ห้างสรรพสินค้า Imperial World สำโรง ชั้น 6 ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 2 มิถุนายนนี้

2024 PMSL Summer การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเพื่อหาสุดยอดทีมจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบสุดท้าย หลังจากต่อสู้ฝ่าฟันกันมาอย่างยาวนาน เริ่มตั้งแต่การแข่งรอบลีก 3 สัปดาห์จนได้ตัวแทนทั้ง 16 ทีม มาแข่งขันต่อในรอบสุดท้าย โดยเงินรางวัลที่ดุเดือดถึง 200,000 เหรียญสหรัฐ หรือ 7,300,000 บาท

ในรอบสุดท้ายนี้ ยังมีทีมดังจากทุกประเทศเข้ารอบไม่ว่าจะเป็น BTR จากอินโดนีเซีย, SEM9 จากประเทศมาเซีย, DX จากเวียดนาม และ FaZe Clan จากประเทศไทย แข่งขันแบบสะสมคะแนนทั้งหมด 3 วัน วันละ 6 แมตช์ รวมทั้งสิ้น 18 แมตช์ ทีมที่มีคะแนนมากที่สุด 5 อันดับแรก จะได้ตั๋วไปต่อในการแข่งขัน PUBG MOBILE World Cup 2024


เนื่องด้วยความสำคัญ และการยอมรับที่เพิ่มมากขึ้นของอีสปอร์ตในประเทศไทย PUBG MOBILE Esports รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการต้อนรับ และเป็นเจ้าภาพให้กับตัวแทนภาครัฐในพิธีเปิดงาน ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขึ้นกล่าวเปิดงานบนเวที

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือ 2 ใน 4 ตัวแทนทีมไทยนั้น ล้วนเคยผ่านประสบการณ์การแข่งขันในเวทีระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น FazeClan ที่จบอันดับ 6 ของการแข่งขัน PUBG MOBILE Global Championship 2023 การแข่งขันระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของปี 2023 และอันดับ 2 PMSL Fall 2023 หรือจะเป็น Vampire Esports แชมป์โลกทีมล่าสุดจากรายการ PUBG Mobile World Invitational 2 ปีซ้อน ในปี 2022 - 2023

การแข่งขันรอบสุดท้ายนี้จะจัดในรูปแบบของงานออฟไลน์ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ารับชมสด ๆ ติดขอบเวที นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจและของรางวัลสำหรับผู้ร่วมงานอีกมากมายภาย ส่วนแฟน ๆ ทางบ้านยังคงสามารถรับชมการแข่งขันถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Facebook, YouTube และ TikTok ของ PUBG MOBILE Thailand

ภายในงานนอกจากการแข่งขันอันดุเดือดของนักแข่งจากทีมต่าง ๆ ทั้ง Vampire Esports, The Infinity, FaZe Clan , Team NKT และ Xerxia แล้ว ยังมีบูธกิจกรรมมากมายจากทาง PUBG MOBILE และพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ อาทิ VAMPIRE ESPORTS, True5G, Novotel Bangkok Bangna, TTRacing และ อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ซึ่งมีของรางวัลมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างจัดเต็ม


โดยกิจกรรมภายในบูธ PUBG MOBILE จะมีการจัดบูธในธีม ‘Mecha Garage’ เพื่อให้เข้ากับ PUBG MOBILE เวอร์ชัน 3.2 ที่อัปเดตไปเมื่อ 14 พ.ค. ที่ผ่านมากับการมาถึงของ Mecha หุ่นจักรกลสุดเท่ ซึ่งจะมีการจำลองหุ่นจักรกล Mech มาไว้ที่บูธ ให้ผู้เล่นได้ถ่ายรูปกัน แถมยังมีการเปิดโซนนั่งทำของที่ระลึกตามสไตล์ตนเอง กับการลงสีหมวก 3 กันสด ๆ ภายในบูธ

หลังจากเสร็จภารกิจกับการร่วมกิจกรรมครบทั้ง 2 จุดในบูธ ผู้เล่นจะได้รับสิทธิในการหมุน Spin Wheel 1 ครั้ง เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปฟรี ๆ โดยของรางวัลและของที่ระลึกต่าง ๆ มีจำนวนจำกัด มาก่อนได้ก่อน


ตัวอย่างของรางวัลสุดพิเศษภายในบูธ Mecha Garage
1. เสื้อ PMSL Jersey
2. ยาดม PMSL
3. กางเกงช้าง สไตล์ PUBG MOBILE
4. แพ็คเสียง ‘วัยรุ่นพับจี๋’ Feat. พันธมิตร : แบบพื้นฐาน 3 เสียง
5. แพ็คเสียง ‘วัยรุ่นพับจี๋’ Feat. พันธมิตร : เวอร์ชันอัปเกรด 30 เสียง


และพลาดไม่ได้กับไฮไลต์เด็ดภายในงานรอบ Grand Finals กับโชว์พิเศษในช่วงพิธีเปิดงานของแต่ละวัน อาทิ วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน กับโชว์พิเศษจากเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ Gen1es สาว ๆ ผู้ชนะจากรายการ CHUANG ASIA THAILAND 2024 และวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน Show match พิเศษจากทีมในตำนาน ทั้ง SENIOR, G9, EARNNY, D2E และ BEER11 พร้อมขนกิจกรรมพิเศษกระทบไหล่แฟน ๆ ในวันงาน

แฟน ๆ PUBG MOBILE สามารถเข้าร่วมงานได้แบบฟรี ๆ ในวันที่ 31 พฤษภาคม - 2 มิถุนายนนี้ ณ CONVENTION HALL ชั้น 6 อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 21.00 น. ติดตามข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมชมงาน PMSL Finals ได้ที่ Facebook Fanpage, Instagram, Youtube และ Tiktok

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น