xs
xsm
sm
md
lg

อิคิมัส! PUBG Mobile เปิดตัวโหมดขับหุ่นรวมร่าง พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์PUBG Mobile เปิดตัวเวอร์ชัน 3.2 เพิ่มโหมด "Mecha Fusion" ที่ผู้เล่นจะได้ขับหุ่นยนต์ยักษ์เข้าสู่สมรภูมิ พร้อมอัปเดตโหมด World of Wonder ปรับสมดุลของพาหนะและอาวุธ ระบบคอลเลกชัน และแพ็คทรัพยากรใหม่สำหรับโหมดสร้างบ้าน เล่นได้แล้ววันนี้
ในอัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ของ PUBG Mobile ผู้เล่นจะได้พบกับพาหนะจักรกลใหม่ในเกมที่สามารถบังคับ ปรับแต่ง
และรวมร่างเพื่อต่อสู้ได้ โดยพาหนะจักรกลใหม่ อาทิ สไตรเดอร์ เลวิตรอน และอาร์มาแม็ค มีความพิเศษแตกต่างกันดังนี้
1. สไตรเดอร์: พาหนะ 2 ที่นั่งที่มาพร้อมความสามารถในการกระโดดและขีปนาวุธที่สามารถใช้ระเบิดพื้นที่ที่กำหนดได้ สามารถเติมขีปนาวุธได้ที่แท่นซ่อมแซมในฐานประกอบ
2. เลวิตรอน: พาหนะพิเศษที่สามารถสลับได้ระหว่างร่างสปีดและร่างแม่เหล็ก ทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบของลำตัวส่วนบน ที่สามารถรวมกับสไตรเดอร์เป็นอาร์มาแม็คได้
a. ในร่างสปีด ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะเพิ่มขึ้น รวมถึงพาหนะจะได้รับความสามารถ "เร่งความเร็วการชน" ความเร็วไม่ลดลงเมื่อชนสิ่งกีดขวาง แต่จะเร่งความเร็วโดยใช้พลังแม่เหล็กที่มีอยู่แทน
b. ในร่างแม่เหล็ก ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะลดลง แต่สามารถเปิดใช้ฟังก์ชัน "แม่เหล็ก" เพื่อจับและขว้างตัวละคร, พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้
3. อาร์มาแม็ค: พาหนะ 4 ที่นั่งที่มาจากการรวมเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าด้วยกัน ซึ่งสามารถเรียกได้โดยตรงจากสตีลอาร์ค มาพร้อมอาวุธ 2 ชนิดที่สามารถสลับได้อย่างอิสระระหว่าง "ขีปนาวุธของสไตรเดอร์" และ "ฟังก์ชันแม่เหล็กของเลวิตรอน" อาร์มาแม็คจะมีการกระโดดแบบบูสต์ที่ทำให้สามารถกระโดดได้สูงและไกลจากความช่วยเหลือของเจ็ต โดยผู้เล่นสามารถประกอบอาร์มาแม็คด้วยการนำเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าใกล้กันเพื่อรวมเข้าด้วยกัน หลังจากรวมกัน นักบินของเลวิตรอนจะกลายเป็นนักบินของอาร์มาแม็ค และสามารถแยกร่างได้ตลอดเวลา


นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรวจสตีลอาร์ค โหมดธีมใหม่ในเกมที่มาในรูปแบบของเรือรบขนาดใหญ่ที่จอดในแผนที่ในช่วงเริ่มการแข่งขัน โดยบริเวณใจกลางของสตีลอาร์คคือแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถเรียกอาร์มาแม็คลงมาจากท้องฟ้า พร้อมพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยจักรกลนี้เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นมองเห็น

ด้านในสตีลอาร์คประกอบด้วยพื้นที่ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหาซัพพลายและกล่องซัพพลายประเภทต่าง ๆ ได้จากกองบัญชาการ, หอพัก, คลังสินค้า และอื่น ๆ โดยสตีลอาร์คที่บรรทุกซัพพลายจะบินไปรอบ ๆ ระหว่างการแข่งขัน และจะดรอปซัพพลายที่ประกอบด้วยกล่องแอร์ดรอปและกล่องซัพพลายต่าง ๆ ในจุดดรอปที่กำหนด

"Mecha Fusion" ยังได้มีการอัปเดต ฐานประกอบ หรือแท่นซ่อมแซมจักรกล ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถขับจักรกลเข้าใกล้เพื่อเติมพลังชีวิต, เชื้อเพลิง และขีปนาวุธของจักรกล โดยชั้นบนสุดของฐานประกอบจะมีการติดตั้งเครื่องตรวจจับ ซึ่งสามารถตรวจสอบตำแหน่งของกล่องที่อยู่ในฐานประกอบได้ สำหรับบัตรผ่านสามารถพบได้ในกล่องใบหนึ่ง สามารถใช้เปิดประตูไปยังห้องลับและรับซัพพลายจำนวนมากได้

ในอัปเดตเวอร์ชัน 3.2 นี้ ยังมีการนำเสนอไอเทมใหม่ ๆ มากมาย อาทิ เจ็ทแพ็ค ที่ช่วยเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่
และมาพร้อมความสามารถในการบินกลางอากาศในช่วงเวลาสั้น ๆ AED ส่วนตัว ไอเทมสุดพิเศษที่ผู้เล่นสามารถแตะเพื่อช่วยชีวิตตัวเองหลังจากถูกน็อคเอาท์ได้ ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า สามารถจับและขว้างตัวละคร พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้ นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตไอเทม เครื่องส่งสัญญาณคืนชีพ ตัวช่วยเรียกเพื่อนร่วมทีมที่ถูกกำจัดให้กลับมาได้ และการอัปเดตฟีเจอร์กระโดดร่มด่วนและแท่นซ่อมแซม


นอกจากนี้ PUBG Mobile ยังได้มีการอัปเดตเกมเพลย์ World of Wonder ยกระดับประสบการณ์ต่อสู้ขึ้นไปอีกขั้นด้วยเกมเพลย์จักรกลใหม่ พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ อาทิ การรองรับการค้นหาแบบคลุมเครือ โดยผู้เล่นสามารถค้นหาโดยใช้ ID ผลงาน, UID ครีเอเตอร์, ชื่อผลงาน และคำอธิบายได้ พร้อมด้วยการเพิ่มแถบเพื่อน ทางเข้าการส่งของขวัญ การปรับปรุงการจัดอันดับและการปรับปรุงการแนะนำและแสดงแผนที่ พร้อมด้วยการอัปเดต เทมเพลตแผนที่ใหม่


อาวุธปืน & พาหนะในเกม ยังได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ในเวอร์ชัน 3.2 เช่นกัน โดยมีการปรับปรุงดาเมจของ P90 และเพิ่ม QBZ ใน Erangel และ Miramar นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงสมดุลของปืน Skorpion เพิ่มดาเมจพื้นฐานจาก 22 เป็น 24, รีโหลดเร็วขึ้น 15%, การเล็งผ่านศูนย์เล็งเร็วขึ้น 20%, ลดการกระจายของกระสุนขณะเคลื่อนที่ลง 30%, ลดการแกว่งของอาวุธปืนขณะยิงลง 10% พร้อมการปรับปรุงกลไกการระเบิดแบบหน่วงเวลาสำหรับพาหนะที่กำหนดและการปรับปรุงรถร้านค้าเคลื่อนที่

นอกจากนี้ในเวอร์ชัน 3.2 ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับ ระบบคอลเลกชันใหม่ เริ่มเส้นทางการสะสมด้วยการรวบรวมปืน, สกิน และอื่น ๆ เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

ฟีเจอร์บ้านก็ได้รับการอัปเดตเช่นเดียวกัน โดยในเวอร์ชัน 3.2 ได้มีการอัปเดตการสร้างบ้าน อัปเดตทรัพยากรและเนื้อหาบ้านมากมาย พร้อมการฉลองเปิดตัวแพ็คทรัพยากรใหม่ ธีมเมืองโบราณ และกิจกรรมการประกวดบ้าน ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้เล่นได้ประลองความคิดสร้างสรรค์และโชว์บ้านในฝันของตัวเอง

การอัปเดตครั้งใหญ่ในเวอร์ชัน 3.2 ยังได้มีการพัฒนาและปรับปรุงฟีเจอร์ในแผนที่ Livik และ Erangel ทั้งการเพิ่มกล่องอัปเกรด XT ใหม่ 4 ใบจากที่มีอยู่เดิม โดยอัปเกรดอาวุธปืนใหม่ ได้แก่ UMP45, SKS, DP-28 และ M762 ในแผนที่ Livik และการปรับปรุงคุณภาพของโมเดลเมื่อผู้เล่นมองลงมาจากพื้นที่สูง และแก้ปัญหาสิ่งก่อสร้างหายไปในแผนที่ Erangel

Metro Royale ก็ได้รับการอัปเดตในครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยมีการอัปเดตตู้เก็บของสะสม เพิ่มของสะสม Chapter
20 รางวัลเกียรติประวัติใหม่ อวาตาร์ Chapter 20 Elite, กรอบรูป Chapter 20 Hero และป้ายชื่อ Chapter 20 Legendary สามารถรับรางวัลเหล่านี้ได้เมื่อถึงเลเวลเกียรติประวัติตามที่กำหนด รวมถึงอาวุธใหม่ P90 (Cobra), P90 (Steel Front) นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มศัตรู PvE ขั้นสูงใหม่ใน Misty Port และ Arctic Base สไตรเดอร์ และมีการปรับปรุงปัญหารวมถึงความสมดุลต่าง ๆ อีกมากมาย


และเร็ว ๆ นี้เตรียมพบกับการคอลแลปครั้งใหม่กับการเปิดตัว Sport Car ที่มากับความเท่ ความเร็ว และความแรงที่จะเข้ามาโลดแล่นในสมรภูมิ 17 พฤษภาคมนี้


PUBG Mobile เวอร์ชัน 3.2 พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้งใน App Store และ Google Play Store

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น