xs
xsm
sm
md
lg

ช้าดีนัก! เปิดตัว "Duskfade" แอ็คชั่นแฟนตาซีที่ละม้าย Kingdom Hearts

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เตรียมท่องผจญภัยไปในโลกที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมต่อสู้กับความมืดมิดที่กำลังกัดกินดินแดน ในผลงานแฟนตาซีน้องใหม่ที่จะทำให้คุณปันใจจากจักรวาล ดิสนีย์

Weird Beluga Studio ทีมพัฒนาอิสระสัญชาติสเปน ผู้สร้างเกมหอยทากลากยิง Clid the Snail ล่าสุดพวกเขาได้ออกมาประกาศปล่อยทีเซอร์โชว์ตัวผลงานไตเติ้ลใหม่ในนาม Duskfade เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยตะลุยดินแดนแฟนตาซีที่มีกลิ่นอายของ Kingdom Hearts ฟุ้งกระจายอยู่เต็มไปหมดทุกอณู


เรื่องราวคร่าวๆของเกมจะกล่าวถึง โลกแฟนตาซีอันมีสีสันที่กำลังถูกความทุกข์ทรมานในอดีตคอยตามหลอกหลอน ผู้เล่นจึงต้องจับดาบกุญแจตวัดกวัดแกว่งต่อสู้กับภาพความทรงจำอันเลวร้ายที่ตัวเกมเลือกถ่ายทอดนำเสนอผ่านรูปลักษณ์ของศัตรูสีดำทำจากหมึก เพื่อขจัดปัดเป่าความมืดมิดชั่วร้ายที่มักจะมาเยือนตอนพลบค่ำให้จางหายไป


จากตัวอย่างทีเซอร์ที่เผยออกมานั้น จะเห็นได้ว่าตัวเกมมีระบบการเล่นที่คล้ายคลึงเหมือนกับเกมต้นฉบับที่ถูกใช้เป็นแรงบันดาลใจ ทั้งการเดินทางท่องสำรวจปฏิสัมพันธ์กับสภาพแวดล้อมฉากหลัง แพลตฟอร์มปริศนาต่างๆ ไปจนถึงแอ็คชั่นการต่อสู้ที่ค่อนข้างลื่นไหลดูซอฟต์ไม่รุนแรงจนเกินไป หนำซ้ำดีไซน์เสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครยังดูคล้ายคลึงกับ "โซระ" ตัวเอกประจำซีรีส์ คิงดอมฮาร์ตส มากเลยทีเดียว


เกม "Duskfade" ณ ปัจจุบันยังไม่มีทั้งกำหนดวางจำหน่ายและยังไม่ระบุแพลตฟอร์มที่จะพัฒนาลง โดยตัวเกมมีแผนเปิดรับเงินระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Kickstarter ในเร็ววันนี้ ซึ่งก็คงต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าตัวโปรเจกต์มันจะไปได้ไกลแค่ไหนหลังแคมเปญระดมทุนสิ้นสุดลง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
80.lv

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น