xs
xsm
sm
md
lg

ศึกการ์ตูนใส่นัว! "Nickelodeon All-Star Brawl 2" วางจำหน่ายแล้ววันนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"Nickelodeon All-Star Brawl 2" ภาคใหม่ล่าสุดของเกมต่อสู้ที่รวมตัวการ์ตูนจากช่อง Nicktoons พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้งบนคอนโซลและพีซี

"Nickelodeon All-Star Brawl 2" ได้รวมนักสู้กว่า 25 ตัวละครจากช่อง Nicktoons อาทิ Squidward Tentacles, Jimmy Neutron, Angry Beavers, Azula ฯลฯ ผู้เล่นสามารถเลือกนักสู้ที่ชื่นชอบ ปรับแต่งชุดและฝึกท่าโจมตีอันเป็นเอกลักษณ์ และใช้ท่า Supers อันทรงพลังเพื่อโจมตีครั้งสุดท้าย ในเกมภาคใหม่นี้นำเสนอเนื้อหาแบบโร๊คไลค์สำหรับผู้เล่นคนเดียว พร้อมเสียงพากย์ของตัวละครที่คุ้ยเคย กับระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบในทุกแพลตฟอร์มที่วางจำหน่าย


จุดเด่น:
• ประสบการณ์เกมต่อสู้รูปแบบใหม่: ระบบการเล่นที่สร้างขึ้นมาใหม่ พร้อมปลดปล่อยจินตนาการใหม่ ๆ ผ่าน Nickelodeon All-Star Brawl 2 ที่กำหนดนิยามใหม่ของสิ่งที่เกมต่อสู้ Nickelodeon สามารถทำได้ด้วย ภาพ เสียง แอนิเมชั่น โหมด ด่าน กลไก การหลบหลีก และการเคลื่อนไหวที่ปรับปรุงใหม่ พร้อมปรับแต่งการแข่งขันสำหรับการเล่นทุกระดับ
• เกม Brawlers ที่ได้รับการขับเกลาขึ้นใหม่หมด: Nickelodeon All-Star Brawl 2 มาพร้อมกับรายชื่อนักสู้หน้าเก่าและนักสู้หน้าใหม่ที่เพิ่มมากขึ้น รวมกว่า 25 ตัวละคร
• โจมตีอย่างหนักด้วยท่า Supers: เพิ่มพลังให้กับนักสู้ด้วยท่า Supers ใหม่ที่น่าทึ่ง ซึ่งสามารถจัดการการโจมตีที่รุนแรงต่อคู่ต่อสู้ได้
• โหมดเนื้อหาสำหรับผู้เล่นคนเดียว: ฝึกฝนทักษะ ปลดล็อคการเพิ่มพลังที่ไม่เหมือนใคร ต่อสู้กับศัตรูที่น่ากลัว พบกับพันธมิตรที่ไม่คาดคิด และเดินทางผ่านแคมเปญโร๊คไลค์ที่น่าตื่นเต้นในฐานะนักสู้ที่ชื่นชอบกับภารกิจเพื่อหยุดยั้ง Vlad Plasmius ตัวร้ายของ Danny Phantom
• ความสนุกที่เปล่งเสียงได้อย่างเต็มที่: สัมผัสถึงพลังและความตื่นเต้นของทุกการโจมตีด้วยนักสู้กับเสียงพากย์ที่คุ้นเคย
• มีอะไรให้สำรวจมากกว่า: กระโดดเข้าสู่โหมดอาร์เคด โหมดมินิเกม เช่น Pop the Slime Balloons และ Whack-a-bot และโหมด Boss Rush ที่มีบอสแสนสนุกจากแคมเปญ สำหรับนักสู้ที่มองหาความท้าทายมากกว่านี้ โดยโหมดผู้เล่นเดี่ยวเหล่านี้มีตัวเลือกการวิ่งเร็วเพื่อทดสอบความสามารถของผู้เล่นและทำเวลาให้เร็วที่สุด
• การเล่นข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ: พบกับการต่อสู้กับผู้เล่นสูงสุดถึง 4 คน บนแพลตฟอร์มใดก็ได้ เพราะสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างราบรื่น โดยใช้โค้ดเน็ตที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับคอนโซลและพีซี

"Nickelodeon All-Star Brawl 2" พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC บน Steam สำหรับรูปแบบแผ่นจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคม 2023 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://nickelodeonallstarbrawl.com/
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น