xs
xsm
sm
md
lg

"Lords of the Fallen" ล้านแตกใน 10 วัน สัญญาจะมุ่งทำแต่เกม AAA

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมแอ็คชั่นอาร์พีจีโลกสองใบของค่าย CI Games สามารถทำยอดขายทะลุหลักล้านก็อปปี้ได้สำเร็จ และนี่เป็นเพียงก้าวแรกจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆที่จะตามมาในอนาคต

CI Games ร่วมกับทีมพัฒนา Hexworks ออกมาประกาศเรื่องน่ายินดีที่ผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีไตเติ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง Lords of the Fallen ปัจจุบันสามารถทำยอดขายไปได้แล้วกว่า 1 ล้านชุด ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 10 วันแรกหลังวางจำหน่าย ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของพวกเขาเลยทีเดียว

"Lords of the Fallen นับเป็นเกมสำคัญและทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์การสร้างสรรค์เกมตลอด 20 ปีของพวกเรา และถือเป็นเกมแรกในแผนการสร้างเกมระดับ AAA ของพวกเราในอีกหลายปีข้างหน้า การที่ได้เห็นเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีอันสดใหม่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมสามารถทำยอดขายแตะล้านชุดได้ในเวลาแค่ 10 วัน มันเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์สำหรับนักพัฒนาผู้ต่ำต้อยทุกคนที่ Hexworks และ CI Games" Marek Tyminski ซีอีโอบริษัท CI Games กล่าว
 
"ต้องขอบคุณเหล่าผู้ถือครองตะเกียงทุกคนที่อยู่ข้างนอกนั่น ผู้ออกเดินทางท่องผจญภัยข้ามดินแดน Mournstead โดยปราศจากความหวาดหวั่นแม้ต้องเผชิญทั้งถิ่นคนเป็นและคนตาย เรารู้สึกซาบซึ้งใจในความคลั่งไคล้ของกลุ่มคอมมิวนิตี้ที่มีต่อเกม Lords of the Fallen ผ่านเสียงตอบรับอันเลอค่าและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะพวกเขาเหล่านี้ที่ทำให้ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นได้ และคงไม่มีอะไรน่าภูมิใจไปกว่าการที่ได้แชร์ความสำเร็จกับพวกเขา" Saul Gascon หัวหน้าสตูดิโอ Hexworks พูดทิ้งท้าย
 

เกม "Lords of the Fallen" เริ่มวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series และ PC ไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเสียงฟีดแบคที่ได้รับค่อนข้างผสมกันมีทั้งคนชอบและคนเกลียด แต่หากดูขนาดของทีมงานและทุนสร้างที่ไม่ค่อยสูงมากนักเมื่อเทียบกับแฟรนไชส์เกมระดับ AAA อื่นๆ การทำเกมแนวโซลส์ไลค์ออกมาได้ในคุณภาพระดับนี้ก็ต้องยอมรับว่าฝีมือของพวกเขานั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น