xs
xsm
sm
md
lg

"Lords of the Fallen" ท่องแดนคนเป็นและคนตาย 13 ต.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ข้อมูลเนื้อเรื่องและเกมเพลย์ สำหรับอีกหนึ่งผลงานแอ็คชั่นอาร์พีจีดาร์คแฟนตาซีที่น่าจับตา ซึ่งได้นักประพันธ์คนดังจาก God of War และ Bloodborne มาช่วยแต่งเพลงประกอบให้

CI Games ร่วมกับสตูดิโอ Hexworks ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Lords of the Fallen เกมแนวแอ็คชั่นอาร์พีจีโซลส์ไลค์ตัวใหม่ล่าสุด สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series และ PC (ผ่าน สตีม) ในวันที่ 13 ตุลาคมปี 2023


เนื้อหาของเกมบอกเล่ากล่าวถึง Mournstead ดินแดนที่ครั้งหนึ่งในอดีตกาลเคยถูกปกครองโดยเทพปีศาจ Adyr ซึ่งภายหลังจากที่มันถูกปราบกำจัดสิ้นสุดยุคสมัยแห่งการกดขี่มาเป็นเวลาเนิ่นนาน ปัจจุบันดูเหมือนว่าเทพปีศาจตนนั้นกำลังจะถูกชุบชีวิตให้ฟื้นตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อขัดขวางป้องกันมิให้โลกถูกแผดเผา เหล่านักรบ Dark Crusaders จึงต้องออกผจญภัยท่องไปยังทั้งโลกแห่งคนเป็นและคนตายหาทางหยุดยั้งทำทุกวิธี ไม่ว่าจะต้องเข้าร่วมด้านสว่างหรือด้านมืด


ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครนักรบของตนเองจาก 9 คลาสอาชีพที่มีให้เลือก (อาทิ Knight, Rogue และ Fire Apprentice) ปรับแต่งรูปลักษณ์พวกเขาได้ตามใจชอบ และสามารถพัฒนาทักษะตัวละคร อัปเกรดค่าพลัง ชุดเกราะ คาถามนตรา ไปจนถึงอาวุธสายดิบโหดที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายสไตล์มากกว่า 100 ชนิด


สิ่งที่เป็นจุดขายหลักของเกมคือโลกขนาดใหญ่สองใบที่ดำรงอยู่คู่ขนานกัน (ใหญ่กว่าเกมเดิมถึงห้าเท่า) เมื่อคุณพลาดพลั้งถูกสังหารในโลกแห่งคนเป็น คุณจะตื่นขึ้นมาในโลกแห่งคนตายเพื่อต่อสู้ตะเกียกตะกายกลับคืนมามีชีวิตอีกครั้ง โดยที่ข้างเอวคุณจะมีตะเกียง Umbral Lamps คอยส่องสว่างนำทางและเปิดเผยความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่
เกม "Lords of the Fallen" สามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบลุยคนเดียวลำพังหรือชักชวนผู้เล่นอีกคนเข้ามาช่วยต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคไปพร้อมกันกับเราในรูปแบบ Online Co-op สองคน แต่จงพึงระลึกไว้เสมอว่าผู้เล่นออนไลน์คนอื่นๆก็อาจบุกรุกเข้ามาปั่นป่วนในเกมของคุณได้เช่นกัน


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น