xs
xsm
sm
md
lg

RoV ฉลองครบ 6 ปี เปิดตัวแครี่ใหม่ Teeri พร้อมยกเครื่องทั้งแผนที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์RoV ฉลองครบรอบ 6 ปี ปล่อยอัปเดตใหม่ยกเครื่องทั้งแผนที่ พร้อมเปิดตัว Teeri แครี่ตัวใหม่ที่มาพร้อมความสามารถยิงทะลุแนวหลัง และเพิ่มเสียงพากย์ไทยฮีโร่กว่า 14 ตัว เพื่อเอาใจผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ


แครี่ตัวใหม่ Teeri สาวน้อยนักสืบจากวิหารแห่งแสง จุดเด่นคือมีสกิลที่สามารถยิงทะลุไปยังแนวหลังได้ แม้ศัตรูจะยืนหลบหลังแทงค์ ก็ไม่สามารถรอดพ้นเงื้อมมือของ Teeri ไปได้ โดยฮีโร่ใหม่เปิดขายในร้านค้าแล้ววันนี้ มาพร้อมส่วนลดพิเศษช่วงเปิดตัว เหลือเพียง 99 คูปอง จากราคาเต็ม 590 คูปอง ระยะเวลา 28 ก.ย. 65 - 11 ต.ค. 65 นี้เท่านั้น


สำหรับการยกเครื่องแผนที่ภายในเกม ได้ทำการปรับตำแหน่งพุ่มและโขดหินใหม่ รวม 15 จุด รวมถึงปรับเลือดหลังป้อมแรกให้ฮีลเยอะขึ้น เพื่อให้ฮีโร่ไม่ต้องกลับไปเติมเลือดบ่อย และลดโอกาสตายในช่วงต้นเกม
• เลนมังกร: เพิ่มพุ่มหญ้าและปรับโขดหิน รวมถึงขยับตำแหน่งของป้อมนอก เพื่อให้เลนมังกรสามารถตั้งรับศัตรูได้ดีขึ้น
• เลน Dark Slayer: เพิ่มพุ่มหญ้าฝั่งแม่น้ำฝ่ายสีแดง และปรับพุ่มหญ้าบริเวณ Owlgriff เพื่อให้การต่อสู้ในเลน Dark Slayer ดุเดือดมากยิ่งขึ้น
• เลนกลาง: ปรับพุ่ม L เป็น I ทำให้เมจสามารถเช็คพุ่มได้ง่ายยิ่งขึ้น


หลังอัปเดต นกในเลนมังกรจะแทนที่ด้วยมอนสเตอร์ตัวใหม่ Lacewing หรือหิ่งห้อยแสง โดยยังมีฟังก์ชันเดิมคือ เมื่อผู้เล่นสังหาร Lacewing จะได้รับ ward ซึ่งจะเคลื่อนที่ไปยังป่าของศัตรู และเผยให้เห็นตำแหน่งศัตรูที่อยู่ในระยะ

นอกจากนี้ ยังเพิ่มมอนสเตอร์ใหม่ที่ชื่อว่า Hermit Crab หรือปูสีฟ้า โดยจะมาประจำการอยู่บริเวณข้างเลนกลางฝั่งเลน Dark Slayer เพื่อเป็นตัวเลือกให้ฮีโร่เลนกลางที่ต้องการฟาร์มเงินแบบปลอดภัย


อัปเดตซีซันใหม่เอาใจสายไต่แรงก์
หลังอัปเดต ผู้เล่นจะได้รับการป้องกันดาวเมื่อแพ้เป็นครั้งแรกของซีซัน และในทุกซีซันจะได้รับการป้องกันดาว 1 ครั้งโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังเพิ่มระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้เล่นเลือกตำแหน่งซ้ำกัน เพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดจากการเลือกตำแหน่งซ้ำระหว่างการเลือกตัวซึ่งมีเวลาจำกัด


ปรับปรุงการแสดงผล และปรับปรุงระบบแสดงสาเหตุการตายให้ละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมได้อย่างชัดเจน และรับมือศัตรูได้อย่างมีกลยุทธ์
→ ปรับปรุงการแสดงผลสกิล เพิ่มการแสดงผลเอฟเฟกต์สกิลของฮีโร่ เพื่อให้ผู้เล่นเห็นการเคลื่อนไหวของสกิลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้กับผู้เล่น
→ ปรับปรุงการแสดงผลป้อม เมื่อผู้เล่นโดนป้อมโจมตี ระบบจะแสดงแถบพลังโจมตีของป้อม เพื่อให้ผู้เล่นรู้ว่าการโจมตีรุนแรงอยู่ในระดับไหน
→ ปรับปรุงระบบแสดงสาเหตุการตายให้มีรายละเอียดเยอะขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นสามารถวิเคราะห์สาเหตุการตาย และหาวิธีรับมือในการปะทะครั้งต่อไป


ไซส์เกมเล็กลง แต่ความมันส์จัดเต็มเหมือนเดิม
หลังอัปเดต "ไฟล์เกมเริ่มต้น" สำหรับดาวน์โหลดจะมีขนาดลดลง ใช้พื้นที่น้อยลง เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงความสนุกของการตีป้อมได้โดยลดข้อจำกัดทางด้านอุปกรณ์


ปรับสมดุลฮีโร่และไอเทม
ปรับไอเทมป่าในช่วงต้นเกมให้แข็งแกร่งมากขึ้น เพื่อเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความได้เปรียบให้กับทีมในช่วงต้นเกม และปรับไอเทมซัพพอร์ทขั้นที่ 2 เพื่อไม่ให้แข็งแกร่งจนเกินไป รวมถึงปรับสมดุล Taara, Xeniel และ Thorne สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rov.in.th/patch-notes/beta-38

เนื่องในโอกาสที่ RoV ฉลองครบรอบ 6 ปี นอกจากอัปเดตใหม่ที่ยกเครื่องความสนุกทั้งสมรภูมิ RoV ยังเตรียมกิจกรรมไว้รอผู้เล่นอีกมากมาย สามารถกดติดตามเพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, TikTok และ https://rov.in.th/

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น