xs
xsm
sm
md
lg

โคจิมะ จับมือ นาซ่า ออกนาฬิกาหรู "สเปซ ลูเดนส์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นาฬิกาข้อมือสีเงินสลับทองสุดลิมิเต็ด อันเกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง "ฮิเดโอะ โคจิมะ" กับองค์กรการบินและอวกาศของสหรัฐฯ และบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวีเดน เตรียมเปิดวางจำหน่ายปลายเดือนนี้

Anicorn บริษัทสวีดิชผู้ผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์ ล่าสุดได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับทางสตูดิโอ Kojima Productions และองค์การ NASA เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์สินค้าตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Space Ludens นาฬิกาเรือนหรูสุดลิมิเต็ดที่สะท้อนบ่งบอกถึงตัวตนของเฮียแว่นใส "ฮิเดโอะ โคจิมะ"


ทาง Anicorn กล่าวว่าพวกเขาได้ใช้เวลาร่วมสองปีในการรังสรรค์นาฬิกาเรือนนี้ขึ้นมา ซึ่งกระบวนการดีไซน์ออกแบบทุกอย่างล้วนอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคุณ "ฮิเดโอะ โคจิมะ" และศิลปินคู่ขาของเขา "โยจิ ชินกาวะ" โดยตีมหัวใจหลักของมันต้องการสื่อสารถึงความเชื่อมสัมพันธ์กันระหว่างเวลา อวกาศ และเผ่าพันธุ์นักท่องสำรวจ ลูเดนส์

สำหรับ ลูเดนส์ นั้นเป็นตัวละครสมมติสวมชุดนักบินอวกาศที่ถูกใช้เป็นทั้งตัวละครมาสคอตและรูปโลโก้ประจำสตูดิโอ Kojima Productions ภายหลังจากที่แยกตัวออกมาจากค่าย โคนามิ โดยตัวเรือนทำขึ้นจากวัสดุโลหะเงินที่มีความแวววาว ตัดสลับด้วยสีของทองดูหรูหรา หน้าปัดด้านบนประทับตราสัญลักษณ์นาซ่า ในขณะที่ด้านหลังจะทำเป็นลักษณะโปร่งใสมองเห็นกลไกที่กำลังทำงาน

ตัวเรือนด้านหลัง แปะโลโก้ Kojima Productions
และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นทาง Anicorn ยังเตรียมปล่อยวางขายชุดพรีเมียม Ludens Mask Rare Edition ที่ผลิตมาแบบจำนวนจำกัด 100 เซต ซึ่งภายในจะบรรจุมาพร้อมกับหน้ากากลูเดนส์ที่สามารถสวมใส่ได้จริงเพราะถูกจำลองมาด้วยอัตราส่วน 1:1 แถมมันยังถูกพิมพ์หล่อขึ้นด้วยเทคนิค Multi Jet Fusion (MJF) อันเป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติใหม่ล่าสุด ที่วงการภาพยนตร์นิยมใช้ในการสร้างวัตถุสิ่งของพร็อพประดับฉาก กันเลยทีเดียว

หน้ากากลูเดนส์ สวมใส่ได้จริง!
โดยสินค้าทั้งหมดที่กล่าวมาทั้งนาฬิกาและหน้ากาก มีกำหนดเปิดวางจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก Anicorn-watches.com ในวันที่ 27 กันยายนนี้ ซึ่งคาดว่าราคาค่าตัวของมันคงแพงหูฉี่และน่าจะขายหมดไวเพราะเป็นสินค้าลิมิเต็ด

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
pcgamer

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น