xs
xsm
sm
md
lg

"Stellar Blade" ชื่อใหม่เกมแอ็คชั่น 'สาวอกเด้ง' เล็งออกปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เผยตัวอย่างใหม่สุดเร้าใจของโปรเจกต์เกมแอ็คชั่นสัญชาติเกาหลี ที่มีดีตรงระบบการเล่นสุดมันส์ รวมถึงฟิสิกส์สรีระของตัวละครเอกหญิงสาว เห็นก้นเป็นก้นและนมเป็นนม

Sony Interactive Entertainment จับมือสตูดิโอ SHIFT UP ประกาศปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์ใหม่ล่าสุดสำหรับ Project EVE เกมแอ็คชั่นกระแสแรงม้ามืดจากเกาหลี ที่ปัจจุบันได้ถูกรีแบรนด์ใหม่เปลี่ยนมาใช้ชื่อ Stellar Blade พร้อมกับระบุกำหนดวันวางจำหน่ายคร่าวๆภายในปี 2023 เอ็กคลูซีฟเฉพาะเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 5

สำหรับความหมายและแหล่งที่มาของชื่อใหม่ คุณ Kim Hyung Tae ไดเร็กเตอร์เกมได้ออกมาเผยคำว่า Stellar นั้นมันหมายถึงดวงดาราในภาษาละติน ส่วน Blade ในที่นี้จะอธิบายถึงการมีตัวตนอยู่ของอีฟ ซึ่งแอบแฝงนัยยะอันลึกซึ้งถึงเส้นทางที่เธอเลือกเดิน เปรียบเสมือนปลายดาบที่กำลังชี้ไปหายังสิ่งที่ผู้ถือมันมุ่งหวังต้องการ


เนื้อเรื่องภายในเกมจะบอกเล่าติดตามการเดินทางของ "อีฟ" (Eve) และผองมิตรสหายของเธอที่ถูกส่งลงมายังพื้นผิวโลกเพื่อทวงคืนฟื้นฟูดวงดาวที่กำลังดับสูญ ในระหว่างที่ลงมาถึงนั้นเธอก็ได้พบกับผู้รอดชีวิตนามว่า "อดัม" (Adam) ซึ่งได้นำทางพาเธอไปยังนครที่มั่นแห่งสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ Xion ที่นั่นเองเธอจึงได้รับรู้เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นจากปากผู้เฒ่าและสัญญาที่จะปกป้องช่วยเหลือพวกเขาในการสร้างเมืองรวมถึงเปลี่ยนโลกใบนี้ให้กลับมาเป็นดั่งเดิมอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม งานของเธอกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อโลกที่พวกเรารู้จัก ณ เวลานี้ตกอยู่ภายใต้การปกครองของสิ่งมีชีวิตปริศนาลึกลับนามว่า NA:tives ซึ่งพวกมันดุร้ายและเป็นอันตรายพร้อมที่จะจู่โจมเข้าใส่ทุกสิ่งที่ขยับเคลื่อนไหว แต่ใช่ว่าตัวเราจะเสียเปรียบซะทีเดียวเพราะด้วยทักษะลีลาท่วงท่าการหลบหลีก ทำคอมโบ และพลังพิเศษที่เผยออกมาให้เห็นในตัวอย่างเทรลเลอร์ มันคงไม่เหนือบ่ากว่าแรงเราสักเท่าไหร่นัก

ส่วนใครที่เห็นทรวดทรงใบหน้างานดีไซน์ตัวละครหญิงสาวสวยภายในเกมแล้วเกิดสงสัยว่าทำไมมันช่างดูคุ้นๆจังเหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน นั่นเป็นเพราะว่าคุณ Kim Hyung Tae ในอดีตเขาเคยทำงานเป็นอาร์ตไดเร็กเตอร์ให้กับบริษัท NCsoft ผู้วาดออกแบบและกำกับงานศิลป์ในเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Blade & Soul มาแล้วนั่นเอง

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstation
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น