xs
xsm
sm
md
lg

ฆาตกรที่รัก! "Hooked on You" เกมเดตซิมฯจีบนักฆ่า Dead by Daylight

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากที่เคยเผ่นหนีพวกมันเรากลับต้องวิ่งปรี่เข้าหา กับผลงานเกมซิมูเลชั่นเต๊าะเหล่าวายร้ายในจักรวาล ดบดล. ที่ทั้งหวานชื่นรื่นรมย์และขมขื่นฝืนทนในเวลาเดียวกัน

Behaviour Interactive ประกาศปล่อยวางจำหน่าย Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim เกมแนวนิยายภาพโรแมนติกที่ให้ผู้เล่นได้วาดลีลาเกี้ยวพาราสีเหล่าตัวละครวายร้ายในจักรวาลเกมเอาชีวิตรอดชื่อดัง โดยแฟนๆสามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้แล้ววันนี้บนพีซี (ผ่าน Steam) สนนราคาเพียง 179 บาท


ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ตื่นขึ้นมาบนเกาะประหลาดปราศจากดวงวิญญาณและสิ่งมีชีวิตอื่นใดไร้ซึ่งความทรงจำและเงินในกระเป๋า มีเพียงแค่คุณตัวเปล่ากับเหล่า 4 ฆาตกรร่างกำยำที่กำลังเล่นวอลเลย์บอลกันอยู่ริมชายหาด หนทางเดียวในการไขปริศนาสุดฉงนที่เกิดขึ้น นั่นคือเราต้องทำความรู้จักสนิทสนมกับวายร้ายเหล่านี้ ค้นหาสิ่งที่พวกเขาชอบ ตอบในสิ่งที่พวกเขาอยากฟัง เพื่อมิให้สถานการณ์เลวร้ายแย่ลงไปจากเดิม


ตัวเกมจะดำเนินไปแบบเกมแนวจีบสาวทั่วไป เพียงแค่เปลี่ยนตัวละครเป้าหมายจากสาวๆหรือหนุ่มๆมาเป็นเหล่าวายร้ายโรคจิตบ้าดีเดือด ท่ามกลางบรรยากาศฉากหลังที่ดูอึมครึมชวนหลอนนิดๆ ซึ่งเราสามารถเลือกเปลี่ยนไปจีบตัวละครวายร้ายที่แตกต่างกันในการเล่นแต่ละรอบ เพื่อสำรวจค้นพบสถานที่ใหม่ๆและเจอะเจอใบหน้าตัวละครอื่นๆที่คุ้นตา

สำหรับกิจกรรมที่มีให้ทำ ก็จะมีทั้งมินิเกม, ตอบคำถาม, ล่าตามหาสมบัติ, แล่เนื้อ ฯลฯ แต่ว่าจะช่วยสร้างความประทับใจหรือโดนดูถูกหยามเหยียดกลับมานั้น มันก็ขึ้นอยู่กับผลงานของเราเอง ซึ่งวายร้ายแต่ละตัวต่างก็มีฉากจบเอกลักษณ์เฉพาะที่ต่างกันออกไป ไล่ตั้งแต่แฮปปี้เอนดิ้งลงเอยพบรักแท้, จบแบบเพื่อนสนิทฉันมิตร ไปจนถึงเหม็นหน้าเกลียดชังกันสุดขื่นขม


และโบนัสท้ายสุด ผู้เล่นทุกคนที่กดซื้อตัวเกม Hooked on You: A Dead by Daylight Dating Sim จะได้รับของรางวัลเอ็กคลูซีฟเอาไปใช้ในเกม Dead by Daylight ทันที อันได้แก่ เครื่องราง Captured Heart และชุดสวมใส่ Surf Survivor สำหรับตัวละคร "เจค ปาร์ค"

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น