xs
xsm
sm
md
lg

ผุดเกมออนไลน์มาใหม่ไร้นาม จากทีมสร้าง Darksiders: Genesis

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมแอ็คชั่นแฟนตาซีฟรีทูเพลย์ใหม่ล่าสุดที่ชู "ผองเพื่อน" เป็นคอนเซปต์หลัก เตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการภายในงาน The Game Awards 2022 ปลายปีนี้

นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าสนใจจากเวที TennoCon 2022 สำหรับผลงานใหม่ของค่าย Digital Extremes และสตูดิโอ Airship Syndicate (ทีมพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลัง Darksiders: Genesis) กับเกมแนวแอ็คชันออนไลน์มุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งถูกเซตฉากขึ้นในโลกแฟนตาซีที่การออกท่องผจญภัยไปกับเพื่อนๆคือหัวใจหลักของเกม

"ผมเคยมีส่วนร่วมพัฒนาเกม Darksiders กับค่าย THQ และผมก็ได้พยายามทำงานร่วมกับทีม Airship Syndicate มานับตั้งแต่นั้น ความผูกพันของเราถูกสั่งสมมานานร่วมทศวรรษ และคงไม่มีอะไรสุขใจมากไปกว่าการที่เห็นพวกเขาได้มีโอกาสเฉิดฉาย"Richard Browne หัวหน้าผู้ดูแลโปรเจกต์นอกแห่งค่าย Digital Extremes กล่าว

เดี๋ยวนี้นั้นไว้ใจยาก มีเเต่ผมที่ไว้ใจได้ ^=^;
"พวกเราคือกลุ่มคนที่มีไฟลุ่มหลงและเป็นทีมพัฒนาเกมที่มากประสบการณ์ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส เป้าหมายของพวกเรานั้นง่ายมาก นั่นคือการสร้างสตูดิโอเกมอิสระที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและประสิทธิภาพ เพื่อรังสรรค์เกมคุณภาพระดับท็อปสำหรับแพลตฟอร์มเกมมิ่งที่มีความหลากหลาย" Ryan Stefanelli ประธานสตูดิโอ Airship Syndicate เสริมทิ้งท้าย


ณ ปัจจุบัน โปรเจกต์เกมดังกล่าวยังไม่มีทั้งกำหนดวันเปิดให้บริการ แพลตฟอร์มที่พัฒนาจะลง หรือแม้แต่ชื่อเรียกไตเติ้ลเองก็ยังไม่เปิดเผย มีเพียงแค่คลิปวิดีโอโชว์เบื้องหลังการสร้างเกมและตัวอย่างเกมเพลย์น้ำจิ้มมาให้ได้เห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งถ้าใครสนใจอยากเห็นรายละเอียดแบบเต็มๆคงต้องรอจนถึงงาน The Game Awards 2022 ช่วงต้นเดือนธันวาคม ที่จะมีการประกาศเปิดตัวเกมนี้อย่างเป็นทางการ

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น