xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว "Soulframe" แอ็คชั่น MMO เล่นฟรีจากผู้สร้าง Warframe

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผลงานฟรีทูเพลย์ไตเติ้ลใหม่จากสตูดิโอ Digital Extremes ที่จะพาคุณต่อสู้โลดแล่นไปในดินแดนแฟนตาซี พร้อมเปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนจับจองสิทธิ์กันแล้ววันนี้

Digital Extremes (ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลัง Warframe) ออกมาประกาศเปิดตัวผลงานใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ Soulframe เกมออนไลน์ MMO แอ็คชั่นอาร์พีจีฟรีทูเพลย์ ที่ ณ ปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงเริ่มแรกของการพัฒนา

โดยภายในงาน TennoCon 2022 ที่ผ่านมา ทางทีมผู้พัฒนาได้มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างแรกให้แฟนๆได้รับชมกัน ซึ่งพวกเขาได้ระบุถึงแรงบันดาลใจหลักของตัวเกมที่มาจากอนิเมะ Princess Mononoke และนวนิยาย The NeverEnding Story อันบอกเล่านำเสนอโลกแฟนตาซีที่มีตีมเกี่ยวข้องกับการเดินทางผจญภัยสำรวจและการฟื้นฟูธรรมชาติ


"ด้วยการสร้างสรรค์โลกและตีมองค์ประกอบของ Soulframe เรากำลังจะย้อนวันวานหวนคืนสู่จินตนาการในช่วงวัยเด็ก ที่อาศัยอิทธิพลแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวโลกแฟนตาซีที่พวกเราทุกคนต่างหลงรักและเติบโตมาพร้อมกับมัน ทีมงานของเรามีความสนใจอย่างยิ่งในไอเดียแห่งการผสมผสานเรื่องราวระหว่างมนุษย์และธรรมชาติ ซึ่งพวกเราเองกำลังทดลองตีมเหล่านี้ร่วมไปพร้อมๆกับการเล่นกับไอเดียของการสำรวจและฟื้นฟู" Geoff Crookes ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ กล่าว


ตัวเกม "Soulframe" ณ เวลานี้ยังไม่มีกำหนดวันเปิดให้บริการที่แน่นอน รวมไปถึงแพลตฟอร์มที่จะพัฒนาลงก็ยังไม่ได้ระบุ แต่ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนอีเมล์เพื่อจับจองชื่อของตนเองเอาไว้ก่อนได้แล้ววันนี้ผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก soulframe.com โดยมีปริศนาให้ขบคิดแก้กันเล็กน้อยด้วยการเรียงภาพสัญลักษณ์ให้ตรงกับตัวอักษรคำว่า "Ode Sky" ซึ่งตัวอย่างการจับคู่ภาพและตัวหนังสือได้แอบบอกใบ้แล้วอยู่ด้านบน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น