xs
xsm
sm
md
lg

ยืนยันวันขาย! "Company of Heroes 3" ทะเลทรายเดือด 17 พ.ย.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาคใหม่เกมวางแผนกลยุทธ์สงครามโลก เตรียมพร้อมนำคุณสู่ทุ่งสมรภูมิรบแอฟริกาเหนือในช่วงปลายปี 2022 แต่หากใครใจร้อนสามารถลองสัมผัสมิชชั่นเดโมได้ก่อนตั้งแต่วันนี้

บริษัท SEGA ร่วมกับสตูดิโอ Relic Entertainment ออกมาประกาศฤกษ์วันวางจำหน่ายสำหรับ Company of Heroes 3 ผลงานภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ยุทธการสงครามโลก ที่มีกำหนดแผนพัฒนาลงแพลตฟอร์ม PC (ผ่าน Steam
) ในวันที่ 17 พฤศจิกายนปี 2022


ตัวเกม Company of Heroes 3 จะมอบประสบการณ์ซิงเกิลเพลย์เยอร์ที่ใหญ่และลึกที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์แก่ผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและใหม่ของซีรีส์ โดยในช่วงแรกที่วางขายมันจะมีกองทัพถึง 4 ฝ่ายมาให้ได้เลือกเล่น รวมไปถึงเนื้อเรื่อง 2 แคมเปญที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันระหว่าง Italian Dynamic Campaign ที่เคยโชว์ไปก่อนหน้านี้แล้ว กับ North African Operation สมรภูมิใหม่แดนทะเลทรายที่เพิ่งเปิดเผยมาแบบสดๆร้อนๆ


ในส่วนของ "การทัพแอฟริกาเหนือ" (North African Operation) นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสมรภูมิที่มีความสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งเป็นการรบระหว่างฝ่ายอักษะที่นำโดยนาซีเยอรมนีและจักรวรรดิอิตาลี กับฝ่ายสัมพันธมิตรที่ช่วงแรกนำโดยสหราชอาณาจักรและประเทศในเครือจักรภพ ก่อนที่สหรัฐอเมริกาจะตบเท้าเข้าร่วมรบแบบเต็มตัวในภายหลัง

โดยเหล่าแฟนๆที่รู้สึกคันไม้คันมือไม่อยากรอนานถึงช่วงปลายปี ก็สามารถดาวน์โหลดตัว Mission Alpha Demo ไปทดลองเล่นฟรีกันได้แล้ววันนี้ เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครทำตามขั้นตอนต่างๆที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์ CompanyOfHeroes.com เท่านี้คุณก็จะได้ลิ้มลองสัมผัสกับมิชชั่นทะเลทรายบางส่วนของเกมไปตลอดหนึ่งสัปดาห์เต็ม ตั้งแต่วันที่ 12 - 19 กรกฎาคมนี้


สำหรับตัวเดโมดังกล่าว จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้บังคับสวมบทบาทเป็น "กองทัพน้อยแอฟริกา" (Deutsches Afrikakorps) กองทัพเยอรมันในแอฟริกาที่มีภารกิจต้องผลักดันขับไล่กองทัพอังกฤษออกไปจากฐานที่มั่น ซึ่งผู้เล่นจะได้ลองใช้ยูนิตทรงพลังอย่างหน่วยรบวิศวกร Guastatori และรถถังเบา L6/40 ของอิตาลี ไปจนถึงสัมผัสกับบรรดาลูกเล่นใหม่ๆในเกมภาคนี้ อาทิเช่น เสริมเกราะยานพาหนะด้านข้าง, การสั่งยูนิตทหารขึ้นไปนั่งบนรถถัง, การใช้รถบรรทุกลากจูงป้อมปืนใหญ่ หรือแม้กระทั่งการซ่อมกู้คืนซากยานเกราะของศัตรูเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ เป็นต้น

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น