xs
xsm
sm
md
lg

"Home Sweet Home : Survive" ยกเครื่องสู่ OBT2 อัปเดตใหญ่ 5 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังเปิดให้บริการมานานกว่า 1 ปี ได้รับกระแสตอบรับมากมายจากผู้เล่น YGGDRAZIL GROUP ผู้พัฒนา "Home Sweet Home : Survive" ประกาศความพร้อมยกระดับเกมสู่เวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เตรียมอัปเดตในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้

การอัปเดตครั้งใหม่จะใช้ชื่อว่า "Home Sweet Home : Survive OBT2" โดยตัวเกมจะถูกพัฒนาให้ดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน อาทิ กราฟฟิกที่จะถูกปรับให้สวยงามสมจริงยิ่งขึ้น ปรับปรุงสกิลของตัวละครทั้งฝ่าย Specter และ Survivor รวมถึงรูปแบบการเล่นที่จะเปลี่ยนไปเพื่อความสมดุลและความท้าทายที่สนุกยิ่งขึ้น


เริ่มด้วยฝ่าย Specter จะถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Warden โดย Warden แต่ละตัวจะมีสกิลเฉพาะที่ทำให้การเล่นมีความแตกต่างกันชัดเจน ในอัปเดตใหม่นี้ฝ่าย Warden จะสามารถทำลายแท่นพิธีเพื่อลดค่าความก้าวหน้า ทำให้ต้องใช้เวลาสวดทำพิธีนานขึ้น สามารถใช้สกิล Bloodseek ในการตามรอย Survivor และเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ ทั้งยังสามารถกระโดดผ่านรูต่าง ๆ โดยไม่ได้รับความเสียหาย แต่ก็แลกมาด้วยการถอดสกิลล่องหนออกไป และสกิล Immunity จะไม่สามารถแก้สถานะผิดปกติได้อีก


ส่วนฝ่าย Survivor จะถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Visitor จะถูกถอด Stamina ออกไป ทำให้วิ่งได้ไม่จำกัด เพิ่มไอเทมใหม่ Holy Rice หรือ "ข้าวสารเสก" เป็นอาวุธประเภทโจมตีระยะไกล ลดไอเทมที่ต้องใช้ทำพิธีเหลือขั้นตอนเดียว ปรับปรุงการใช้งานสกิลของตัวละคร นิภา, อ๋อง, ทิม และยูริ ให้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเพิ่มความคล่องตัวให้กับฝ่ายผู้ถูกล่ามากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันการโจมตีจะติดดีเลย์ ทำให้ไม่สามารถโจมตีต่อเนื่องได้ การวิ่งจะเหลือรอยเท้า ทำให้ Warden สามารถตามรอยได้ และประตูออกจากนิวรณ์ในตอนที่เหลือ Visitor คนเดียว ก็จะเปิดเพียงประตูเดียวเท่านั้น ซึ่ง Warden สามารถปิดประตูได้

นอกจากนี้ก็ยังมีการปรับปรุงระบบอื่น ๆ เช่น ระบบ Perk จะคิดจำนวนช่องในการติดตั้ง ยิ่ง Perk ดีก็ยิ่งใช้จำนวนช่องมากขึ้น แก้ไขระบบการคิดคะแนนใหม่ ปรับปรุงระบบจับคู่ MMR โดยจะจัดทีมให้เจอกับผู้เล่นที่มี MMR ใกล้เคียงกันเท่านั้น เพิ่ม Horror Pass ที่จะมอบรางวัลมากมายให้กับผู้เล่น ฯลฯ

"Home Sweet Home : Survive OBT2" เตรียมอัปเดตในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.homesweethomegame.com/ และแฟนเพจ Home Sweet Home : Game
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น