xs
xsm
sm
md
lg

"Voyage to the Sunken City" ส่วนเสริมใหม่ของ Hearthstone พร้อมให้เล่น 13 เม.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Hearthstone เปิดตัว "Voyage to the Sunken City" ส่วนเสริมแรกของปี 2022 มาพร้อมการ์ดใหม่ 135 ใบ ที่จะนำพาผู้เล่นไปสู่การสำรวจเมืองใต้บาดาล ค้นพบมินเนี่ยนและคีย์เวิร์ดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้การจัดเด็คมีสีสันยิ่งกว่าเดิม

ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกลุ่มนักสำรวจผู้กล้าหาญเพื่อมุ่งหน้าสู่ซิน-อัซชารี เมืองโบราณที่จมหายสาบสูญไปกว่า 10,000 ปี นักผจญภัยทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าจะได้เผชิญกับโลกที่งดงามแต่น่าสะพรึง พึ่งพาคีย์เวิร์ดเปลี่ยนลำดับการ์ดในเด็ค และใช้การ์ดใหม่ทรงพลังเพื่อต่อกรกับมินเนี่ยนใหม่แสนน่ากลัวเพื่อเอาชีวิตรอดในส่วนเสริม Sunken City!


● มินเนี่ยนประเภทใหม่: นากา - นากาไม่ได้มีร่างกายคล้ายงูมาตลอด แต่เป็นผลจากคำสาปนิรันดร์หลังความกระหายพลังทำลายอารยธรรมเดิมของตน นากาเป็นมินเนี่ยนประเภทใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในส่วนเสริมนี้ และจะเป็นส่วนหนึ่งของระบบเกม Hearthstone แบบถาวร นากาเป็นมินเนี่ยนที่เน้นสนับสนุนเวทมนตร์ และมักจะให้โบนัสพิเศษหากเล่นการ์ดเวทมนตร์อย่างน้อยหนึ่งใบในขณะที่ถือการ์ดนากาอยู่ในมือ


● คีย์เวิร์ดใหม่: ขุด - เป็นเรื่องน่าหนักใจทุกครั้งที่การ์ดพลิกเกมไปนอนกองเป็นใบล่างสุดของเด็ค แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ด้วยคีย์เวิร์ด "ขุด" คีย์เวิร์ดใหม่ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถดูการ์ดสามใบล่างในเด็คของตัวเอง และเลือกออกมาหนึ่งใบวางไว้ด้านบนสุด ผู้เล่นสามารถใช้การ์ดขุดควบคู่ไปกับการ์ดอัซชารันกลุ่มใหม่ ซึ่งจะเพิ่มการ์ดเวอร์ชัน "ใต้บาดาล" ของมันเองไปเป็นการ์ดใบล่างสุดในเด็ค ไม่ว่าจะเป็นสมบัติใต้บาดาล การ์ดระดับตำนานใบใหม่ หรือเวทมนตร์ยิงแสกหน้าที่ถูกจังหวะ คีย์เวิร์ดขุดก็พร้อมช่วยให้ผู้เล่นค้นหาการ์ดที่ต้องการได้


● คีย์เวิร์ดใหม่: ขนาดยักษ์ - มหาสมุทรแสนกว้างใหญ่คือถิ่นที่อยู่ของสัตว์ร้ายขนาดมหึมา สิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เหล่านี้ใหญ่เกินกว่าจะใส่ในการ์ดใบเดียวได้ มินเนี่ยนที่มีคีย์เวิร์ดขนาดยักษ์จะมาพร้อมชิ้นส่วนพ่วง และชิ้นส่วนเหล่านี้จะมีปฏิสัมพันธ์ที่ทรงพลังกับร่างหลัก ชิ้นส่วนเหล่านี้จะพ่วงมาพร้อมกับร่างหลักเสมอ แม้ว่าผู้เล่นจะไม่ได้เล่นมินเนี่ยนขนาดยักษ์จากมือก็ตาม


การ์ดจากส่วนเสริม Voyage to the Sunken City เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว โดยชุดยักษ์ใหญ่จะประกอบด้วยซองการ์ด Voyage to the Sunken City 80 ซอง ซองการ์ด Voyage to the Sunken City สีทอง 5 ซอง การ์ดระดับตำนานแบบสุ่มจาก Voyage to the Sunken City สองใบ สกินฮีโร่ราชินีอัซชาราสำหรับเมจ หลังการ์ดอัซชารา ซองทหารรับจ้าง 5 ซอง สิทธิพิเศษ Battlegrounds และท่าโจมตี Battlegrounds ยิงถล่มแบบใหม่


ส่วนชุดซื้อล่วงหน้าแบบธรรมดาจะประกอบด้วยซองการ์ด Voyage to the Sunken City 60 ซอง การ์ดระดับตำนานแบบสุ่มจาก Voyage to the Sunken City สองใบ และหลังการ์ดอัซชารา
ส่วนเสริม Voyage to the Sunken City จะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 13 เมษายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://playhearthstone.com/


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น