xs
xsm
sm
md
lg

Riders Republic จับมือ Prada เปิดตัวคอลเลกชันชุดกีฬาสุดหรู!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft ประกาศความร่วมมือกับ Prada แบรนด์นวัตกรรมจากอิตาลี เปิดตัวคอลเลกชัน Prada Linea Rossa ในเกม Riders Republic พร้อมกิจกรรมใหม่ที่ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าของชุดแต่งกายพิเศษที่ออกแบบโดย Prada เริ่มตั้งแต่วันนี้

ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ผู้เล่นจะได้พบกับ Riders Ridge ศูนย์กลางชุมชนผู้เล่นที่ตกแต่งด้วยสีสันของ Prada Linea Rossa และจะได้ดื่มด่ำไปกับการโลดแล่นในโลกเกมภายใต้ธีม Prada Linea Rossa ที่ผสมผสานไปด้วยอิทธิพลจากโลกแห่งชุดกีฬาสุดพิเศษ ทำให้ Prada Linea Rossa นิยามแนวคิดใหม่ของความหรูหราทันสมัย โดยเน้นที่รายละเอียดทางเทคนิคและความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในการผลิต การออกแบบที่เน้นไดนามิก อเนกประสงค์ และประสิทธิภาพสูง เพื่อสร้างชุดเครื่องแบบใหม่ที่มุ่งสู่การเคลื่อนไหวอันโฉบเฉี่ยว


การร่วมมือครั้งนี้จะนำเสนอกิจกรรมและของตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่:
• กิจกรรมใหม่ Prada Beyond the Line: เล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบเล่นกับเพื่อน กิจกรรมนี้เป็นฉากใหม่ที่สร้างสรรค์ของหนึ่งในสวนสนุกหิมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของรีพับลิก และจะอนุญาตให้ผู้เล่นใช้สกีของ Faction x Prada Linea Rossa ได้เช่นเดียวกัน ฟรีจักรยานจัมโบ้ไรเดอร์ส รีพับลิก และสโนว์โมบิลรูปแบบใหม่
• ชุดแต่งกายพิเศษในเกม ที่ออกแบบโดย Prada สำหรับ Riders Republic โดยเฉพาะ ผู้เล่นสามารถปลดล็อคชุดได้โดยการแข่งขันในแชลเลนจ์รายสัปดาห์ของ Shackdaddy Bandits
• โปรแกรมสปอนเซอร์ใหม่ของ Prada ซึ่งมีอุปกรณ์ใหม่ เช่น จักรยาน สกี สโนว์บอร์ด และชุดพิเศษโดย Prada เพิ่มเติมอีก 2 ชุด (มา 16 กุมภาพันธ์)

''เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับบริษัทที่สร้างสรรค์เช่น Ubisoft เพื่อนำเสนอการตีความโลกแห่งเกมของเราเอง ไรเดอร์ส รีพับลิก เป็นเกมเกี่ยวกับกีฬากลางแจ้งและการโชว์ออฟ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับคอลเลกชัน Linea Rossa โดยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นส่วนหนึ่งของ Prada เสมอมา ดังนั้นเราจะยังคงสำรวจสถานการณ์ใหม่ ๆ ต่อไป เมื่อใดก็ตามที่มีโอกาสที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและสมจริง'' Lorenzo Bertelli ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Prada Group และหัวหน้าฝ่ายความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรกล่าว


นอกจากนี้ Riders Republic จะเปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์บนคอนโซล PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S และ Xbox One ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 23.00 น. (เวลาประเทศไทย) จนถึงในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เวลา 02.00 น. (เวลาประเทศไทย) ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักของเกมได้อย่างเต็มที่ และยังเก็บเซฟไว้เล่นต่อได้เมื่อซื้อเกมเต็ม ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงลดราคา 50% บน Ubisoft Store

ติดตามข่าวสารล่าสุดของ Riders Republic และเกมทั้งหมดของ Ubisoft ได้ที่ https://news.ubisoft.com/

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น