xs
xsm
sm
md
lg

โปรดิวเซอร์สามก๊ก สนทำเกมแอ็คชั่นฟันดะ "สตาร์วอร์ส"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จะบันเทิงขนาดไหน? หากเราได้บังคับตัวละครเจไดหรือฝ่ายซิธ เข้าประชิดฟาดฟันกองทัพศัตรูนับพันโดยไม่ต้องคิดอะไรให้ปวดหัว เมื่อผู้สร้างซีรีส์เกม Dynasty Warriors ออกมาเปลือยความในใจแบบไม่กลัวเกรง

ในอดีตที่ผ่านมา เราคงเคยเห็นค่าย Omega Force หยิบจับแฟรนไชส์เกมและการ์ตูนชื่อดังมาครอสโอเวอร์ผสมเข้ากับรูปแบบเกมเพลย์สไตล์ฟันดะกันมานักต่อนักแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Gundam, One Piece, Zelda, Dragon Quest, Fire Emblem และ Persona ซึ่งก็คงไม่น่าแปลกใจหากว่าในอนาคตแฟรนไชส์ภาพยนตร์ชื่อก้องโลกของ "จอร์จ ลูคัส" จะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวมุโซว

เมื่อล่าสุดทาง "อากิฮิโระ ซูซูกิ" (Akihiro Suzuki) โปรดิวเซอร์เกม Dynasty Warriors ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงแฟรนไชส์อื่นๆที่ตนสนใจอยากครอสโอเวอร์ด้วยแล้วก็มีชื่อของ Star Wars โผล่ขึ้นมา - "ภายในกลุ่มทีมงานพัฒนา เราได้ผุดไอเดียโปรเจกต์ต่างๆขึ้นมามากมาย แต่ในมุมมองความคิดเห็นส่วนตัวแล้ว ผมปรารถนาอยากที่จะครอสโอเวอร์ร่วมกับสตาร์วอร์สมากที่สุด"


ณ ปัจจุบัน มีเกมสตาร์วอร์สใหม่ๆถูกประกาศเปิดตัวมากมายหลากหลายโปรเจกต์ ทั้งเกม Star Wars Eclipse ของสตูดิโอ Quantic Dream, เกม Star Wars: Knights of the Old Republic ฉบับรีเมคปัดฝุ่นใหม่, เกมสตาร์วอร์สแนวโอเพ่นเวิลด์ของ Ubisoft และเกมสตาร์วอร์สของ Respawn ที่เหมาคนเดียวถึงสามโปรเจกต์ ซึ่งหากโปรเจกต์เกม Star Wars Musou ถือกำเนิดขึ้นมาจริงๆก็นับเป็นอีกหนึ่งสีสันความบันเทิงใหม่สำหรับแฟนๆ

ส่วนทางด้านเกมสามก๊กมุโซวต้นฉบับ อีกไม่นานก็กำลังจะมีภาคใหม่ออกมาให้ได้เล่นกันกับเกมที่มีชื่อว่า Dynasty Warriors 9 Empires ซึ่งผสมผสานเกมเพลย์ฟันดะเข้ากับการวางแผน มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS4 และ PS5 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ โดยสามารถดาวน์โหลดตัวอย่างเดโมไปทดลองเล่นก่อนได้ผ่าน เพลย์สเตชัน สโตร์


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle
jpgames

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น